Sản Xuất Sổ Da | Sổ Da Cao Cấp, Sổ Bìa Da

              Xã hội ngày càng phát triển đi kèm là những dịch vụ hết đỗi cần thiết để phục vụ cho nhu cầu quý khách hàng.Không chỉ quan tâm đến chất lượng mẫu mã, con người ngày nay còn rất quan trọng thương hiệu, muốn chiếm lĩnh thị trường, quáng bá thương hiệu của mình họ đã nghĩ ra những cách thức quảng cáo, marketing vô cùng hiệu quả.Phải kể đến những món quà có khắc, in logo, thông tin công ty- một trong những món quà quảng cáo rất thông minh, không chỉ đơn thuần là những món quà mà là còn mang giá trị quảng cáo, quảng bá thương hiệu  mà hầu hết các nhà kinh doanh, công ty doanh nghiệp đang sử dụng trong các ngày lễ tết, hội thảo, meeting.

Với công nghệ tân tiến, máy móc hiện đại cùng với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực khắc, in quà tặng doanh nghiệp, nhận diện thương hiệu. xưởng sản xuất sổ da chúng tôi đã đang và sẽ mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm làm quà tặng quảng cáo hữu ích và tiện dùng:

- Sổ tay cao cấp
- Sổ da cao cấp
-Sổ bìa da, simili, pu
-Sổ bìa còng 6 lỗ

Kết hợp may , sản xuất các loại sổ tay cao cấp cùng dịch vụ in ấn, khắc để quý khách hàng có thể khắc lazer, in logo thông công ty lên những món quà theo ý thích của chính mình.

        Qúy khách hàng có thể tự tạo cho mình những mẫu thiết kế theo phong cách riêng của mình, hoặc liên lạc với chúng tôi để nhận được những tư vấn thiết kế hợp lý nhất, đẹp nhất từ chính đội ngũ kỹ thuật đang sản xuất, làm việc lại Xưởng sản xuất sổ da chúng tôi.

Bạn còn đang thắc mắc về phong cách thiết kế, về giá cả? Còn chờ giò nữa hãy liên lạc với Xưởng sản xuất sổ da chúng tôi để nhận được giải pháp tốt nhất.

 

Bài viết liên quan:

Mặt Hàng Liên Quan

XƯỞNG SẢN XUẤT SỔ BÌA DA

Trùm Sản Xuất Sổ Da Theo Yêu Cầu ❤️ Xưởng Sản Xuất Sổ Da,Cơ Sở Sản Xuất Sổ Da Cao Cấp Hoàng Thiên Vũ Tại TPHCM với kinh nghiệm lâu năm cùng xưởng may bìa da quy mô là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp sổ tay bìa da, in sổ da đẹp giá rẻ, ép logo, may sổ tay da quà tặng từ giá rẻ tới cao cấp phục vụ làm quà tặng cho các doanh nghiệp, tập đoàn, tổ chức, trường học, cửa hàng - đại lý...❤️❤️📖


Với Xưởng may bìa da trực tiếp không qua các công ty trung gian, quy mô rộng, nhân lực dồi dào chúng tôi tự hào là 1 trong những nhà xưởng sản xuất sổ tay bìa da,công ty gia công sổ bìa da lớn nhất TPHCM,Luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhiều đơn vị,trong những năm qua với vô số đơn hàng, mẫu sổ bìa da ra đời là minh chưng cho điều đó!!


Thời gian sản xuất sổ da nhanh - Cam kết giao hàng đúng hẹn - Giá tận xưởng đảm bảo luôn tốt!


Quy trình làm việc chuyên nghiệp cho dù bạn ở xa chúng tôi sẽ gửi mẫu sổ da tới tận nơi cho bạn, hợp đồng hóa đơn... Sổ Da Hoàng Thiên Vũ kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực sản xuất sổ da, thiết kế, in ấn sổ bìa da quảng cáo,sổ da quà tặng doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin làm hài lòng đối tác bằng tất cả sự tận tâm và kinh nghiệm của mình❤️❤️❤️

QUY TRÌNH ĐẶT MAY SỔ TAY BÌA DA

👉 Chọn mẫu sổ bìa da bạn muốn chúng tôi sản xuất,bạn có thể xem các mẫu sổ da trên website hoặc xem các mẫu sổ da trong các danh mục đã phân sẵn: Sổ Bìa Còng, Sổ Dán Gáy, Sổ Bìa Nhét, hay Sổ Tay Lò Xo...


👉 Gửi mẫu sổ da, logo công ty bạn và yêu cầu in ấn vào mail xuongbiada@gmail.com


👉 Chuyên viên thiết kế Sổ Da Hoàng Thiên Vũ sẽ lên mẫu cho bạn, có thể nhiều Option nếu bạn cần để lựa chọn


👉 Duyệt mẫu và xưởng sẽ tiến hành sản xuất sổ tay, sổ da số lượng lớn


✫✫ Tại văn phòng làm việc công ty rất nhiều mẫu khuyến khích khách hàng tới tận nơi để xem mẫu thực tế để có những tư vấn chi tiết hơn!!

Hỗ Trợ Báo Giá: 0938 263 483 - 0982 799 884
0938 263 483