Sản Xuất Sổ Da | Sổ Da Cao Cấp, Sổ Bìa Da


Mẫu sổ da mới cập nhật 2015

Xưởng sản xuất sổ da chúng tôi giới thiệu với quý khách hàng những mẫu sổ mới nhất chúng tôi mới cập nhật.
Với chất liệu bằng simili, PU, Da thật chúng tôi cung cấp những mẫu sổ da mới nhất năm 2015
- Ép nhiệt logo thương hiệu công ty, ép kim theo yêu cầu thông tin của quý khách. Với mỗi yêu cầu về một vị trí khác nhau chúng tôi sẽ thiết kế và làm theo yêu cầu của khách hàng những yêu cầu khác nhau.
- Định lượng giấy và màu giấy theo yêu cầu của quý khách. Thường dùng trong sổ tay là giấy ford định lượng 80gsm, 70gsm.
- Chất liệu bìa: Bìa còng hoặc bìa nhét, cũng có thể là bìa lò xo.
sổ da cao cấp
sổ da cao cấp
sổ da bìa còng
sổ da bìa còng

sổ da cao cấp 1

Sổ tay cao cấp còn có thể tặng kèm những vật dụng văn phòng như những chiếc bút khắc tên xinh xắn. Thích hợp sử dụng tặng quà cho dân văn phòng. Quà tặng đối tác hoặc quà tặng nhận diện thương hiệu.

Khi có nhu cầu sản xuất sổ tay cao cấp quý khách hàng vui lòng liên hệ với Xưởng Sản Xuất Sổ Da để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.
Hãy nói cho chúng tôi yêu cầu của các bạn chúng tôi sẽ tạo ra những sản phẩm ưng ý.

Thông tin liên hệ:

Hotline Tư Vấn: 0938 263 483
Bài viết liên quan:

Mặt Hàng Liên Quan

XƯỞNG SẢN XUẤT SỔ BÌA DA

Trùm Sản Xuất Sổ Da Theo Yêu Cầu ❤️ Xưởng Sản Xuất Sổ Da,Cơ Sở Sản Xuất Sổ Da Cao Cấp Hoàng Thiên Vũ Tại TPHCM với kinh nghiệm lâu năm cùng xưởng may bìa da quy mô là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp sổ tay bìa da, in sổ da đẹp giá rẻ, ép logo, may sổ tay da quà tặng từ giá rẻ tới cao cấp phục vụ làm quà tặng cho các doanh nghiệp, tập đoàn, tổ chức, trường học, cửa hàng - đại lý...❤️❤️📖


Với Xưởng may bìa da trực tiếp không qua các công ty trung gian, quy mô rộng, nhân lực dồi dào chúng tôi tự hào là 1 trong những nhà xưởng sản xuất sổ tay bìa da,công ty gia công sổ bìa da lớn nhất TPHCM,Luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhiều đơn vị,trong những năm qua với vô số đơn hàng, mẫu sổ bìa da ra đời là minh chưng cho điều đó!!


Thời gian sản xuất sổ da nhanh - Cam kết giao hàng đúng hẹn - Giá tận xưởng đảm bảo luôn tốt!


Quy trình làm việc chuyên nghiệp cho dù bạn ở xa chúng tôi sẽ gửi mẫu sổ da tới tận nơi cho bạn, hợp đồng hóa đơn... Sổ Da Hoàng Thiên Vũ kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực sản xuất sổ da, thiết kế, in ấn sổ bìa da quảng cáo,sổ da quà tặng doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin làm hài lòng đối tác bằng tất cả sự tận tâm và kinh nghiệm của mình❤️❤️❤️

QUY TRÌNH ĐẶT MAY SỔ TAY BÌA DA

👉 Chọn mẫu sổ bìa da bạn muốn chúng tôi sản xuất,bạn có thể xem các mẫu sổ da trên website hoặc xem các mẫu sổ da trong các danh mục đã phân sẵn: Sổ Bìa Còng, Sổ Dán Gáy, Sổ Bìa Nhét, hay Sổ Tay Lò Xo...


👉 Gửi mẫu sổ da, logo công ty bạn và yêu cầu in ấn vào mail xuongbiada@gmail.com


👉 Chuyên viên thiết kế Sổ Da Hoàng Thiên Vũ sẽ lên mẫu cho bạn, có thể nhiều Option nếu bạn cần để lựa chọn


👉 Duyệt mẫu và xưởng sẽ tiến hành sản xuất sổ tay, sổ da số lượng lớn


✫✫ Tại văn phòng làm việc công ty rất nhiều mẫu khuyến khích khách hàng tới tận nơi để xem mẫu thực tế để có những tư vấn chi tiết hơn!!

Hỗ Trợ Báo Giá: 0938 263 483 - 0982 799 884
0938 263 483