Sản Xuất Sổ Da | Sổ Da Cao Cấp, Sổ Bìa Da

Mẫu sổ da bìa còng mới nhất


Xưởng sản xuất sổ da xin giới thiệu với quý khách hàng mẫu sổ da mới được cập nhật của chúng tôi.
Sản phẩm được đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng với mẫu mã và chất liệu cùng với những yêu cầu về ép và in ấn theo yêu cầu của khách hàng dưới sự tư vấn của Xưởng sản xuất sổ da. 
Các bạn có thể xem mẫu dưới đây của chúng tôi:


Sổ da cao cấp

Chất liệu: Simili cao cấp với những đường may được may một cách cẩn thận nhất. Các bạn chú ý những đường nét trên sổ rất rõ nét nhé. Đường chỉ may đều. Đường chỉ may sổ da chứng tỏ trình độ cũng như khả năng của xưởng sản xuất sổ da.

Mặt trong được may với nhiều ngăn đựng danh thiếp, namecard được gia công tỉ mỉ

mặt trong được may cẩn thận

Mặt lịch 2 năm 2015 và năm 2016 giúp người sử dụng dùng sổ dễ dàng tra cứu thông tin ngày tháng và note những lưu ý kèm theo một cách hiệu quả nhất có thể.

Chất liệu giấy vàng tự nhiên chống mỏi mắt . An toàn cho người dùng.


Khi quý khách có nhu cầu sản xuất sổ tay theo yêu cầu xin vui lòng liên hệ với Xưởng Sản Xuất Sổ Tay để được tư vấn chọn bìa sổ ruột sổ, mẫu mã một cách hợp lý nhất.

Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm ghé thăm trang web của chúng tôi.

Bài viết liên quan:

Mặt Hàng Liên Quan

XƯỞNG SẢN XUẤT SỔ BÌA DA

Trùm Sản Xuất Sổ Da Theo Yêu Cầu ❤️ Xưởng Sản Xuất Sổ Da,Cơ Sở Sản Xuất Sổ Da Cao Cấp Hoàng Thiên Vũ Tại TPHCM với kinh nghiệm lâu năm cùng xưởng may bìa da quy mô là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp sổ tay bìa da, in sổ da đẹp giá rẻ, ép logo, may sổ tay da quà tặng từ giá rẻ tới cao cấp phục vụ làm quà tặng cho các doanh nghiệp, tập đoàn, tổ chức, trường học, cửa hàng - đại lý...❤️❤️📖


Với Xưởng may bìa da trực tiếp không qua các công ty trung gian, quy mô rộng, nhân lực dồi dào chúng tôi tự hào là 1 trong những nhà xưởng sản xuất sổ tay bìa da,công ty gia công sổ bìa da lớn nhất TPHCM,Luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhiều đơn vị,trong những năm qua với vô số đơn hàng, mẫu sổ bìa da ra đời là minh chưng cho điều đó!!


Thời gian sản xuất sổ da nhanh - Cam kết giao hàng đúng hẹn - Giá tận xưởng đảm bảo luôn tốt!


Quy trình làm việc chuyên nghiệp cho dù bạn ở xa chúng tôi sẽ gửi mẫu sổ da tới tận nơi cho bạn, hợp đồng hóa đơn... Sổ Da Hoàng Thiên Vũ kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực sản xuất sổ da, thiết kế, in ấn sổ bìa da quảng cáo,sổ da quà tặng doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin làm hài lòng đối tác bằng tất cả sự tận tâm và kinh nghiệm của mình❤️❤️❤️

QUY TRÌNH ĐẶT MAY SỔ TAY BÌA DA

👉 Chọn mẫu sổ bìa da bạn muốn chúng tôi sản xuất,bạn có thể xem các mẫu sổ da trên website hoặc xem các mẫu sổ da trong các danh mục đã phân sẵn: Sổ Bìa Còng, Sổ Dán Gáy, Sổ Bìa Nhét, hay Sổ Tay Lò Xo...


👉 Gửi mẫu sổ da, logo công ty bạn và yêu cầu in ấn vào mail xuongbiada@gmail.com


👉 Chuyên viên thiết kế Sổ Da Hoàng Thiên Vũ sẽ lên mẫu cho bạn, có thể nhiều Option nếu bạn cần để lựa chọn


👉 Duyệt mẫu và xưởng sẽ tiến hành sản xuất sổ tay, sổ da số lượng lớn


✫✫ Tại văn phòng làm việc công ty rất nhiều mẫu khuyến khích khách hàng tới tận nơi để xem mẫu thực tế để có những tư vấn chi tiết hơn!!

Hỗ Trợ Báo Giá: 0938 263 483 - 0982 799 884
0938 263 483