Sản Xuất Sổ Da | Sổ Da Cao Cấp, Sổ Bìa Da

   

             Hội thảo, meeting hay các dịp lễ tết, các nhà kinh doanh, các công ty, doanh nghiệp luôn có những món quà tặng quảng cáo, nhận diện thương hiệu, quảng bá sản phẩm gửi tới những đối tác, nhân viên, đồng nghiệp.Bút gỗ, bút khắc chữ hay những món quà khác như ví da, ví đựng passport, hộp đựng name card..... đặc biệt sổ tay là một trong những món quà hàng đầu mà hầu hết các công ty doanh nghiệp đã, đang và sẽ sử dụng để tạo làm những món quà tặng quảng cáo hữu ích và hiệu quả nhất.
Xưởng sản xuất sổ da chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng nhận diện thương hiệu, đặc biệt là may sổ tay, in sổ tay giá rẻ theo yêu cầu quý khách hàng.

Sản xuất sổ bìa còng theo yêu cầu

Quy cách sản phẩm:

- Kích thước : A4, A5, A6, hay tùy chỉ.
- Công nghệ khắc lazer, in sổ bìa da, in màu, in nhũ, ép chìm, ép nhũ theo yêu cầu khách hàng
- Sổ còng 6 lỗ, 9 lỗ, 4 lỗ....
- Ruột sổ: Bạn có thể in theo yêu cầu, chất lượng giấy couche, kẻ giấy fort...
- Quai cài nam châm, quai nhét hoặc khóa....         Bạn hoàn toàn có thể tự tay thiết kế cho chính mình những mẫu mã, những cuốn sổ thay theo đúng ý thích, phong cách của riêng mình.Để có được những cuốn sổ tay ưng ý nhất, hài lòng nhất bạn hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn thiết kế, in, ép và giá cả tốt nhất.
Mọi thắc mắc xin liên hệ Xưởng sản xuất sổ da Hoàng Thiên Vũ chúng tôi


Bài viết liên quan:

Mặt Hàng Liên Quan

XƯỞNG SẢN XUẤT SỔ BÌA DA

Trùm Sản Xuất Sổ Da Theo Yêu Cầu ❤️ Xưởng Sản Xuất Sổ Da,Cơ Sở Sản Xuất Sổ Da Cao Cấp Hoàng Thiên Vũ Tại TPHCM với kinh nghiệm lâu năm cùng xưởng may bìa da quy mô là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp sổ tay bìa da, in sổ da đẹp giá rẻ, ép logo, may sổ tay da quà tặng từ giá rẻ tới cao cấp phục vụ làm quà tặng cho các doanh nghiệp, tập đoàn, tổ chức, trường học, cửa hàng - đại lý...❤️❤️📖


Với Xưởng may bìa da trực tiếp không qua các công ty trung gian, quy mô rộng, nhân lực dồi dào chúng tôi tự hào là 1 trong những nhà xưởng sản xuất sổ tay bìa da,công ty gia công sổ bìa da lớn nhất TPHCM,Luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhiều đơn vị,trong những năm qua với vô số đơn hàng, mẫu sổ bìa da ra đời là minh chưng cho điều đó!!


Thời gian sản xuất sổ da nhanh - Cam kết giao hàng đúng hẹn - Giá tận xưởng đảm bảo luôn tốt!


Quy trình làm việc chuyên nghiệp cho dù bạn ở xa chúng tôi sẽ gửi mẫu sổ da tới tận nơi cho bạn, hợp đồng hóa đơn... Sổ Da Hoàng Thiên Vũ kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực sản xuất sổ da, thiết kế, in ấn sổ bìa da quảng cáo,sổ da quà tặng doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin làm hài lòng đối tác bằng tất cả sự tận tâm và kinh nghiệm của mình❤️❤️❤️

QUY TRÌNH ĐẶT MAY SỔ TAY BÌA DA

👉 Chọn mẫu sổ bìa da bạn muốn chúng tôi sản xuất,bạn có thể xem các mẫu sổ da trên website hoặc xem các mẫu sổ da trong các danh mục đã phân sẵn: Sổ Bìa Còng, Sổ Dán Gáy, Sổ Bìa Nhét, hay Sổ Tay Lò Xo...


👉 Gửi mẫu sổ da, logo công ty bạn và yêu cầu in ấn vào mail xuongbiada@gmail.com


👉 Chuyên viên thiết kế Sổ Da Hoàng Thiên Vũ sẽ lên mẫu cho bạn, có thể nhiều Option nếu bạn cần để lựa chọn


👉 Duyệt mẫu và xưởng sẽ tiến hành sản xuất sổ tay, sổ da số lượng lớn


✫✫ Tại văn phòng làm việc công ty rất nhiều mẫu khuyến khích khách hàng tới tận nơi để xem mẫu thực tế để có những tư vấn chi tiết hơn!!

Hỗ Trợ Báo Giá: 0938 263 483 - 0982 799 884
0938 263 483