Sản Xuất Sổ Da | Sổ Da Cao Cấp, Sổ Bìa Da


              Sổ da, sổ tay là những vật dụng vô cùng quen thuộc với giới kinh doanh, nhất là giới văn phòng.Không chỉ sử dụng làm vật dụng ghi chép, lưu giữ thông tin ngày nay sổ da cao cấp, sổ tay còn là những món quà tặng quảng cáo, quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả.Được bên đến là Xưởng sản xuất sổ da hàng đầu hiện nay QUÀ XUYÊN VIỆT chúng tôi luôn luôn là địa chỉ tin cậy cho qúy khách hàng đặt may, khắc, in sổ bìa da, simili, pu.... phục vụ nhu cầu là quà tặng trong các buổi hội thảo, meeting, lễ tết.


In sổ bìa còng, in sổ tay giá rẻ
                     
Quy cách sản phẩm:
- Sổ bìa da, simili, pu....
- Kích thước : A4, A5, A6 hay tùy chỉ theo yêu cầu khách hàng
- Công nghệ khắc laser trên sổ bìa da, ép chìm, ép nhũ hay in màu, in nhũ lên bìa sổ.
- Ruột sổ
+ Những tờ đầu và cuối thường là những trang giới thiệu về công ty nên thường được khách hàng nữa chọn là giấy Couche mỏng khoảng 100gsm - 250 gsm - in offset 1 màu hoặc nhiều màu.
+ Giấy note thường in giấy ford định lượng từ 70- 80 gsm trên màu trắng, vàng.....
+ Số lượng giấy note thông thường khoảng 100 tờ ( 200 trang )
- Thành phẩm đóng thành bìa còng 6 lỗ, 4 lỗ, 9 lỗ...
Nếu quý khách hàng đã từng in, làm sổ tay thì hoàn toàn có thể gửi cho chúng tôi những mẫu thiết kế chúng tôi sẽ tiếp nhận và trực tiếp sản xuất theo yêu cầu quý khách hàng.Đối với những khách hàng in sổ bìa da, hay đặt sản xuất sổ tay lần đầu hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được những mẫu mã thiết kế đẹp nhất, hợp lý nhất và được đội ngũ kỹ thuật của Xưởng sản xuất tư vấn theo nhu cầu, mục đích sử dụng để có được những cuốn sổ tay ưng ý nhất, hài lòng nhất.


Bài viết liên quan:

Mặt Hàng Liên Quan

XƯỞNG SẢN XUẤT SỔ BÌA DA

Trùm Sản Xuất Sổ Da Theo Yêu Cầu ❤️ Xưởng Sản Xuất Sổ Da,Cơ Sở Sản Xuất Sổ Da Cao Cấp Hoàng Thiên Vũ Tại TPHCM với kinh nghiệm lâu năm cùng xưởng may bìa da quy mô là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp sổ tay bìa da, in sổ da đẹp giá rẻ, ép logo, may sổ tay da quà tặng từ giá rẻ tới cao cấp phục vụ làm quà tặng cho các doanh nghiệp, tập đoàn, tổ chức, trường học, cửa hàng - đại lý...❤️❤️📖


Với Xưởng may bìa da trực tiếp không qua các công ty trung gian, quy mô rộng, nhân lực dồi dào chúng tôi tự hào là 1 trong những nhà xưởng sản xuất sổ tay bìa da,công ty gia công sổ bìa da lớn nhất TPHCM,Luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhiều đơn vị,trong những năm qua với vô số đơn hàng, mẫu sổ bìa da ra đời là minh chưng cho điều đó!!


Thời gian sản xuất sổ da nhanh - Cam kết giao hàng đúng hẹn - Giá tận xưởng đảm bảo luôn tốt!


Quy trình làm việc chuyên nghiệp cho dù bạn ở xa chúng tôi sẽ gửi mẫu sổ da tới tận nơi cho bạn, hợp đồng hóa đơn... Sổ Da Hoàng Thiên Vũ kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực sản xuất sổ da, thiết kế, in ấn sổ bìa da quảng cáo,sổ da quà tặng doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin làm hài lòng đối tác bằng tất cả sự tận tâm và kinh nghiệm của mình❤️❤️❤️

QUY TRÌNH ĐẶT MAY SỔ TAY BÌA DA

👉 Chọn mẫu sổ bìa da bạn muốn chúng tôi sản xuất,bạn có thể xem các mẫu sổ da trên website hoặc xem các mẫu sổ da trong các danh mục đã phân sẵn: Sổ Bìa Còng, Sổ Dán Gáy, Sổ Bìa Nhét, hay Sổ Tay Lò Xo...


👉 Gửi mẫu sổ da, logo công ty bạn và yêu cầu in ấn vào mail xuongbiada@gmail.com


👉 Chuyên viên thiết kế Sổ Da Hoàng Thiên Vũ sẽ lên mẫu cho bạn, có thể nhiều Option nếu bạn cần để lựa chọn


👉 Duyệt mẫu và xưởng sẽ tiến hành sản xuất sổ tay, sổ da số lượng lớn


✫✫ Tại văn phòng làm việc công ty rất nhiều mẫu khuyến khích khách hàng tới tận nơi để xem mẫu thực tế để có những tư vấn chi tiết hơn!!

Hỗ Trợ Báo Giá: 0938 263 483 - 0982 799 884
0938 263 483