Sản Xuất Sổ Da | Sổ Da Cao Cấp, Sổ Bìa Da

       Lễ tết, hội nghị lễ khai trương,....là những dịp mà bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào cũng sẽ tìm cách tạo dấu ấn, ấn tượng với đối tác, khách hàng. Chính vì thế những món quà tặng có khắc, in logo thông tin công ty chính là những công cụ chiến dịch marketing vô cùng hiệu quả trong các dịp này.
Là một trong những vật dụng hữu ích, tiện dùng- Sổ tay cao cấp giúp chúng ta ghi chú lưu trữ thông tin, nhất là với giới kinh doanh, văn phòng sổ da có in logo thông tin công ty chính là bộ mặt, thể hiện văn hóa, phong cách riêng biệt của chính công ty bạn.

Để đáp ưng nhu cầu và mong muốn mang lại cho quý khách hàng những món quà, những cuốn sổ tay ưng ý nhất, Xưởng sản xuất sổ tay chúng tôi không ngừng sáng tao, thiết kế và sản xuất những mẫu sổ tay sang trọng, tinh tế nhất thị trường.Xưởng chúng tôi chuyên sản xuất sổ da cao cấp, sổ bìa da, sổ bìa còng simili, pu, sổ bìa nhét, sổ bìa lò xo, sổ bìa đóng gáy ...có khắc, ép nhiệt, ép nhũ logo, tên công ty theo yêu cầu quý khách hàng.

 

Sổ bìa da, simili, pu

Quy cách sản phẩm:
- Kích thước : A6
- Chất liệu: simili
- Mặt ngoài: May chỉ
- Công nghệ: ép nhiệt, ép nhũ, in màu, in nhũ...
- Quai cài nam châm...
Qúy khách hàng có nhu cầu làm sổ tay số lượng lớn phục vụ nhu cầu làm quà tặng đối tác, quảng bá thương hiệu hãy liên lạc với Xưởng sản xuất sổ tay chúng tôi để được tư vấn thiết kế một cách tinh tế nhất, thẩm mỹ nhất.
XƯỞNG SẢN XUẤT SỔ TAY GIÁ SỈ


Bài viết liên quan:

Mặt Hàng Liên Quan

XƯỞNG SẢN XUẤT SỔ BÌA DA

Trùm Sản Xuất Sổ Da Theo Yêu Cầu ❤️ Xưởng Sản Xuất Sổ Da,Cơ Sở Sản Xuất Sổ Da Cao Cấp Hoàng Thiên Vũ Tại TPHCM với kinh nghiệm lâu năm cùng xưởng may bìa da quy mô là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp sổ tay bìa da, in sổ da đẹp giá rẻ, ép logo, may sổ tay da quà tặng từ giá rẻ tới cao cấp phục vụ làm quà tặng cho các doanh nghiệp, tập đoàn, tổ chức, trường học, cửa hàng - đại lý...❤️❤️📖


Với Xưởng may bìa da trực tiếp không qua các công ty trung gian, quy mô rộng, nhân lực dồi dào chúng tôi tự hào là 1 trong những nhà xưởng sản xuất sổ tay bìa da,công ty gia công sổ bìa da lớn nhất TPHCM,Luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhiều đơn vị,trong những năm qua với vô số đơn hàng, mẫu sổ bìa da ra đời là minh chưng cho điều đó!!


Thời gian sản xuất sổ da nhanh - Cam kết giao hàng đúng hẹn - Giá tận xưởng đảm bảo luôn tốt!


Quy trình làm việc chuyên nghiệp cho dù bạn ở xa chúng tôi sẽ gửi mẫu sổ da tới tận nơi cho bạn, hợp đồng hóa đơn... Sổ Da Hoàng Thiên Vũ kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực sản xuất sổ da, thiết kế, in ấn sổ bìa da quảng cáo,sổ da quà tặng doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin làm hài lòng đối tác bằng tất cả sự tận tâm và kinh nghiệm của mình❤️❤️❤️

QUY TRÌNH ĐẶT MAY SỔ TAY BÌA DA

👉 Chọn mẫu sổ bìa da bạn muốn chúng tôi sản xuất,bạn có thể xem các mẫu sổ da trên website hoặc xem các mẫu sổ da trong các danh mục đã phân sẵn: Sổ Bìa Còng, Sổ Dán Gáy, Sổ Bìa Nhét, hay Sổ Tay Lò Xo...


👉 Gửi mẫu sổ da, logo công ty bạn và yêu cầu in ấn vào mail xuongbiada@gmail.com


👉 Chuyên viên thiết kế Sổ Da Hoàng Thiên Vũ sẽ lên mẫu cho bạn, có thể nhiều Option nếu bạn cần để lựa chọn


👉 Duyệt mẫu và xưởng sẽ tiến hành sản xuất sổ tay, sổ da số lượng lớn


✫✫ Tại văn phòng làm việc công ty rất nhiều mẫu khuyến khích khách hàng tới tận nơi để xem mẫu thực tế để có những tư vấn chi tiết hơn!!

Hỗ Trợ Báo Giá: 0938 263 483 - 0982 799 884
0938 263 483