Sản Xuất Sổ Da | Sổ Da Cao Cấp, Sổ Bìa Da


                 Xưởng sản xuất sổ tay chúng tôi chuyên cung cấp sổ da thật với chất liệu hàng đầu Việt Nam.Các loại bìa còng da, simili, pu có in logo thông tin công ty phục vụ nhu cầu làm quà tặng quảng cáo thương hiệu, trong các dịp lễ tết, hội nghị, hội thảo, khai trương.
Quy cách sản phẩm:
- Bìa sổ:
 + Bìa còng 6 lỗ Inox ở gáy, có thể tháo lắp một cách dễ dàng
 + Mặt ngoài may chỉ, chất liệu da thật, simili, pu...
 + Công nghệ Khắc laser, ép nhiệt, ép nhũ, in màu, in nhũ logo, tên công ty trên bìa sổ
- Ruột sổ:
 + Đục lỗ theo còng, có thể thay đổi giữa các trang tùy theo sở thích của mỗi người
 + Các trang đầu có thể in thông tin , giới thiệu công ty theo yêu cầu trên giấy Couche
 + Giấy ghi chép là giấy ford 80gsm, ford 100, 160...
 + Màu giấy : trắng hoặc vàng
 + Tờ lịch : lịch 2015 - 2016 và lịch các ngày lễ tết theo phong tục Việt Nam

Khách hàng có thể đặt thiết kế theo phong cách, quy cách của chính công ty, doanh nghiệp của mình.Dựa trên ý tưởng, kiểu dáng, màu sắc yêu thích của quý khách hàng mà đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ tư vấn và đem tới cho quý khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất, ưng ý nhất.
Liên hệ với Website: www.xuongsanxuatsoda.com chúng tôi để sở hữu những cuốn sổ tay độc quyền mang thương hiệu của chính công ty bạn.


Bài viết liên quan:

Mặt Hàng Liên Quan

XƯỞNG SẢN XUẤT SỔ BÌA DA

Trùm Sản Xuất Sổ Da Theo Yêu Cầu ❤️ Xưởng Sản Xuất Sổ Da,Cơ Sở Sản Xuất Sổ Da Cao Cấp Hoàng Thiên Vũ Tại TPHCM với kinh nghiệm lâu năm cùng xưởng may bìa da quy mô là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp sổ tay bìa da, in sổ da đẹp giá rẻ, ép logo, may sổ tay da quà tặng từ giá rẻ tới cao cấp phục vụ làm quà tặng cho các doanh nghiệp, tập đoàn, tổ chức, trường học, cửa hàng - đại lý...❤️❤️📖


Với Xưởng may bìa da trực tiếp không qua các công ty trung gian, quy mô rộng, nhân lực dồi dào chúng tôi tự hào là 1 trong những nhà xưởng sản xuất sổ tay bìa da,công ty gia công sổ bìa da lớn nhất TPHCM,Luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhiều đơn vị,trong những năm qua với vô số đơn hàng, mẫu sổ bìa da ra đời là minh chưng cho điều đó!!


Thời gian sản xuất sổ da nhanh - Cam kết giao hàng đúng hẹn - Giá tận xưởng đảm bảo luôn tốt!


Quy trình làm việc chuyên nghiệp cho dù bạn ở xa chúng tôi sẽ gửi mẫu sổ da tới tận nơi cho bạn, hợp đồng hóa đơn... Sổ Da Hoàng Thiên Vũ kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực sản xuất sổ da, thiết kế, in ấn sổ bìa da quảng cáo,sổ da quà tặng doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin làm hài lòng đối tác bằng tất cả sự tận tâm và kinh nghiệm của mình❤️❤️❤️

QUY TRÌNH ĐẶT MAY SỔ TAY BÌA DA

👉 Chọn mẫu sổ bìa da bạn muốn chúng tôi sản xuất,bạn có thể xem các mẫu sổ da trên website hoặc xem các mẫu sổ da trong các danh mục đã phân sẵn: Sổ Bìa Còng, Sổ Dán Gáy, Sổ Bìa Nhét, hay Sổ Tay Lò Xo...


👉 Gửi mẫu sổ da, logo công ty bạn và yêu cầu in ấn vào mail xuongbiada@gmail.com


👉 Chuyên viên thiết kế Sổ Da Hoàng Thiên Vũ sẽ lên mẫu cho bạn, có thể nhiều Option nếu bạn cần để lựa chọn


👉 Duyệt mẫu và xưởng sẽ tiến hành sản xuất sổ tay, sổ da số lượng lớn


✫✫ Tại văn phòng làm việc công ty rất nhiều mẫu khuyến khích khách hàng tới tận nơi để xem mẫu thực tế để có những tư vấn chi tiết hơn!!

Hỗ Trợ Báo Giá: 0938 263 483 - 0982 799 884
0938 263 483