Sản Xuất Sổ Da | Sổ Da Cao Cấp, Sổ Bìa Da

Mẫu sổ bìa còng 07 mới cập nhật


Xin giới thiệu với quý khách hàng mẫu sổ bìa còng 07 mới cập nhật.

mẫu sổ bìa còng đẹp
sổ bìa còng cao cấp

Với kiểu dáng bắt mắt hiện nay mẫu sổ này đang được rất nhiều khách hàng chúng tôi ưu chuộng lựa chọn như là một món quà ý nghĩa dành tặng cho nhân viên và khách hàng thân thiết của mình.
Việc sở hữu một cuốn sổ da cao cấp đẹp mắt như cuốn sổ bìa còng 07 của chúng tôi ắt hẳn làm quý khách hàng của các bạn hài lòng.
Chất liệu:
- Bìa: Simili cao cấp ép logo 1 vị trí. kết hợp hai màu simili cắt cong tinh tế hình cánh én tạo thành
- Ruột dùng giấy ford vàng cao cấp chống kích ứng mắt tối đa
- Thiết kế nhiều ngăn thích hợp dùng đựng name card và thông tin giấy tờ thoong tin liên quan
- Còng 6 lỗ chắc chắn
Chúng tôi chắc chắn mẫu sổ này sẽ được nhân viên hoặc khách hàng của bạn đón nhận một cách nhiệt tình nhất.
Xưởng sản xuất sổ da chuyên sản xuất sổ tay cao cấp số lượng lớn tại TP.HCM mọi thông tin liên lạc xin vui lòng liên lạc với chúng tôi để được báo giá và tư vấn tốt nhất.

Thông tin liên hệ:
Hotline: 0938 263 483
Website: www.xuongsanxuatsoda.com


Bài viết liên quan:

Mặt Hàng Liên Quan

XƯỞNG SẢN XUẤT SỔ BÌA DA

Trùm Sản Xuất Sổ Da Theo Yêu Cầu ❤️ Xưởng Sản Xuất Sổ Da,Cơ Sở Sản Xuất Sổ Da Cao Cấp Hoàng Thiên Vũ Tại TPHCM với kinh nghiệm lâu năm cùng xưởng may bìa da quy mô là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp sổ tay bìa da, in sổ da đẹp giá rẻ, ép logo, may sổ tay da quà tặng từ giá rẻ tới cao cấp phục vụ làm quà tặng cho các doanh nghiệp, tập đoàn, tổ chức, trường học, cửa hàng - đại lý...❤️❤️📖


Với Xưởng may bìa da trực tiếp không qua các công ty trung gian, quy mô rộng, nhân lực dồi dào chúng tôi tự hào là 1 trong những nhà xưởng sản xuất sổ tay bìa da,công ty gia công sổ bìa da lớn nhất TPHCM,Luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhiều đơn vị,trong những năm qua với vô số đơn hàng, mẫu sổ bìa da ra đời là minh chưng cho điều đó!!


Thời gian sản xuất sổ da nhanh - Cam kết giao hàng đúng hẹn - Giá tận xưởng đảm bảo luôn tốt!


Quy trình làm việc chuyên nghiệp cho dù bạn ở xa chúng tôi sẽ gửi mẫu sổ da tới tận nơi cho bạn, hợp đồng hóa đơn... Sổ Da Hoàng Thiên Vũ kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực sản xuất sổ da, thiết kế, in ấn sổ bìa da quảng cáo,sổ da quà tặng doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin làm hài lòng đối tác bằng tất cả sự tận tâm và kinh nghiệm của mình❤️❤️❤️

QUY TRÌNH ĐẶT MAY SỔ TAY BÌA DA

👉 Chọn mẫu sổ bìa da bạn muốn chúng tôi sản xuất,bạn có thể xem các mẫu sổ da trên website hoặc xem các mẫu sổ da trong các danh mục đã phân sẵn: Sổ Bìa Còng, Sổ Dán Gáy, Sổ Bìa Nhét, hay Sổ Tay Lò Xo...


👉 Gửi mẫu sổ da, logo công ty bạn và yêu cầu in ấn vào mail xuongbiada@gmail.com


👉 Chuyên viên thiết kế Sổ Da Hoàng Thiên Vũ sẽ lên mẫu cho bạn, có thể nhiều Option nếu bạn cần để lựa chọn


👉 Duyệt mẫu và xưởng sẽ tiến hành sản xuất sổ tay, sổ da số lượng lớn


✫✫ Tại văn phòng làm việc công ty rất nhiều mẫu khuyến khích khách hàng tới tận nơi để xem mẫu thực tế để có những tư vấn chi tiết hơn!!

Hỗ Trợ Báo Giá: 0938 263 483 - 0982 799 884
0938 263 483