Sản Xuất Sổ Da | Sổ Da Cao Cấp, Sổ Bìa Da

Sản xuất sổ tay handmade da thật


Xin chào các bạn.

Bạn đang muốn làm một cuốn sổ tay cao cấp vừa mang vẻ sang trọng, thật đặc biệt , mang dấu ấn riêng của người được tặng. Và chỉ người được tặng mới có một cuốn sổ duy nhất mà bạn tặng, khỏi đụng hàng một ai đó.

Ý tưởng đó chính là sự ra đời của xưởng sản xuất sổ da chúng tôi chuyên sản xuất những cuốn sổ tay handmade theo yêu cầu của quý khách hàng.

Một cuốn sổ tay ra đời: 
- Chất liệu da thật 100% da có thế lựa chọn màu sắc, chất liệu da, ... 
- Kiểu dáng theo ý tưởng của các bạn dưới sự tư vấn tận tình của xưởng sản xuất sổ da chúng tôi. 
- Chất liệu giấy các bạn có thể lựa chọn giữa giấy ford vàng, giấy mỹ thuật... 
- Điểm đặc biệt của cuốn sổ là các bạn có thể khắc tên người sở hữu hoặc những dòng ghi chú đề tặng người dùng như một thông điệp gần gũi mà bạn gửi tặng người ấy.
sổ da bò thật
sổ da bò cao cấp

sổ tay da bò cao cấp
sổ da bò 1

sổ da bò thiệt
sổ tay da bò 02

sổ tay da thật
nét hoa văn trên sổ da thật

sổ tay đẹp


Khi các bạn có nhu cầu làm một cuốn sổ tay theo yêu cầu của mình xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế một cuốn sổ tay phù hợp với nhu cầu của mình.

Một cuốn sổ tay đẹp dành tặng cho người yêu thương, kính trọng đâu phải là một ý tưởng tồi. Hãy cùng chúng tôi nâng niu những dòng ghi chép của người mà các bạn tôn trọng.

Xưởng sản xuất sổ da.


Bài viết liên quan:

Mặt Hàng Liên Quan

XƯỞNG SẢN XUẤT SỔ BÌA DA

Trùm Sản Xuất Sổ Da Theo Yêu Cầu ❤️ Xưởng Sản Xuất Sổ Da,Cơ Sở Sản Xuất Sổ Da Cao Cấp Hoàng Thiên Vũ Tại TPHCM với kinh nghiệm lâu năm cùng xưởng may bìa da quy mô là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp sổ tay bìa da, in sổ da đẹp giá rẻ, ép logo, may sổ tay da quà tặng từ giá rẻ tới cao cấp phục vụ làm quà tặng cho các doanh nghiệp, tập đoàn, tổ chức, trường học, cửa hàng - đại lý...❤️❤️📖


Với Xưởng may bìa da trực tiếp không qua các công ty trung gian, quy mô rộng, nhân lực dồi dào chúng tôi tự hào là 1 trong những nhà xưởng sản xuất sổ tay bìa da,công ty gia công sổ bìa da lớn nhất TPHCM,Luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhiều đơn vị,trong những năm qua với vô số đơn hàng, mẫu sổ bìa da ra đời là minh chưng cho điều đó!!


Thời gian sản xuất sổ da nhanh - Cam kết giao hàng đúng hẹn - Giá tận xưởng đảm bảo luôn tốt!


Quy trình làm việc chuyên nghiệp cho dù bạn ở xa chúng tôi sẽ gửi mẫu sổ da tới tận nơi cho bạn, hợp đồng hóa đơn... Sổ Da Hoàng Thiên Vũ kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực sản xuất sổ da, thiết kế, in ấn sổ bìa da quảng cáo,sổ da quà tặng doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin làm hài lòng đối tác bằng tất cả sự tận tâm và kinh nghiệm của mình❤️❤️❤️

QUY TRÌNH ĐẶT MAY SỔ TAY BÌA DA

👉 Chọn mẫu sổ bìa da bạn muốn chúng tôi sản xuất,bạn có thể xem các mẫu sổ da trên website hoặc xem các mẫu sổ da trong các danh mục đã phân sẵn: Sổ Bìa Còng, Sổ Dán Gáy, Sổ Bìa Nhét, hay Sổ Tay Lò Xo...


👉 Gửi mẫu sổ da, logo công ty bạn và yêu cầu in ấn vào mail xuongbiada@gmail.com


👉 Chuyên viên thiết kế Sổ Da Hoàng Thiên Vũ sẽ lên mẫu cho bạn, có thể nhiều Option nếu bạn cần để lựa chọn


👉 Duyệt mẫu và xưởng sẽ tiến hành sản xuất sổ tay, sổ da số lượng lớn


✫✫ Tại văn phòng làm việc công ty rất nhiều mẫu khuyến khích khách hàng tới tận nơi để xem mẫu thực tế để có những tư vấn chi tiết hơn!!

Hỗ Trợ Báo Giá: 0938 263 483 - 0982 799 884
0938 263 483