Sản Xuất Sổ Da | Sổ Da Cao Cấp, Sổ Bìa Da

Giá sổ tay - Giá sổ da


Trên thị trường hiện nay giá sổ tay khá phức tạp được chia thành nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng doanh nghiệp sản xuất, cũng như quyết định bởi chất lượng hoặc mẫu mã sản phẩm. Dưới đây Xưởng Sản Xuất Sổ Da chúng tôi đưa ra mức giá tư vấn về giá của những cuốn sổ tay và sổ da mà doanh nghiệp chúng tôi sản xuất.

Đi từ chiều từ cao xuống thấp hiện tại có thể phân khúc sổ tay ra thành những phân khúc các mức giá của sổ tay như sau:

- Sổ da thật: Giá những cuốn sổ tay làm trực tiếp từ da thật, thường là da bò hoặc dê có giá trong khoảng từ 250.000 đồng -500.000 đồng tùy số lượng đối với những loại da truyền thống này. Cá biệt có những cuốn sổ tay giá trên 500.000 đồng tùy họa tiết và công sức cùng với chất liệu da mà quý khách hàng lựa chọn.
sổ da thật


- Sổ da cao cấp: Những cuốn sổ tay cao cấp thường có giá trong khoảng từ 100.000đồng -130.000 đồng tùy số lượng sản phẩm. Với số lượng càng nhiều thì giá sản phẩm giảm xuống đáng kể nhưng nếu muốn đảm bảo về mặt chất lượng thì giá cuốn sổ nên trên 100.000 đồng. Quý khách hàng có thể lựa chọn những mẫu sổ còng cao cấp hoặc sổ bìa nhét với chất liệu da cao cấp được sản xuất một cách cẩn thận.

- Sổ tay tầm trung giá từ 70.000 đồng đến 100.000 đồng cũng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi ngân sách không được ưu tiên nhưng số lượng tặng quà cho khách hàng cũng khá nhiều.

- Nếu quá băn khoăn về ngân sách quý khách hàng có thể đặt hàng những đơn hàng với giá sản phẩm trên khoảng 10.000 đồng phù hợp với doanh nghiệp hoặc các tổ chức như trung tâm ngoại ngữ, quà tặng khách hàng cần độ phủ về thương hiệu. Thì sản phẩm như sổ lò xo được lựa chọn với mức giá rẻ cũng đâu phải ý tưởng tồi.

Mọi yêu cầu về sản phẩm và thiết kế sổ tay xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế một cách tốt nhất.Bài viết liên quan:

Mặt Hàng Liên Quan

XƯỞNG SẢN XUẤT SỔ BÌA DA

Trùm Sản Xuất Sổ Da Theo Yêu Cầu ❤️ Xưởng Sản Xuất Sổ Da,Cơ Sở Sản Xuất Sổ Da Cao Cấp Hoàng Thiên Vũ Tại TPHCM với kinh nghiệm lâu năm cùng xưởng may bìa da quy mô là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp sổ tay bìa da, in sổ da đẹp giá rẻ, ép logo, may sổ tay da quà tặng từ giá rẻ tới cao cấp phục vụ làm quà tặng cho các doanh nghiệp, tập đoàn, tổ chức, trường học, cửa hàng - đại lý...❤️❤️📖


Với Xưởng may bìa da trực tiếp không qua các công ty trung gian, quy mô rộng, nhân lực dồi dào chúng tôi tự hào là 1 trong những nhà xưởng sản xuất sổ tay bìa da,công ty gia công sổ bìa da lớn nhất TPHCM,Luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhiều đơn vị,trong những năm qua với vô số đơn hàng, mẫu sổ bìa da ra đời là minh chưng cho điều đó!!


Thời gian sản xuất sổ da nhanh - Cam kết giao hàng đúng hẹn - Giá tận xưởng đảm bảo luôn tốt!


Quy trình làm việc chuyên nghiệp cho dù bạn ở xa chúng tôi sẽ gửi mẫu sổ da tới tận nơi cho bạn, hợp đồng hóa đơn... Sổ Da Hoàng Thiên Vũ kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực sản xuất sổ da, thiết kế, in ấn sổ bìa da quảng cáo,sổ da quà tặng doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin làm hài lòng đối tác bằng tất cả sự tận tâm và kinh nghiệm của mình❤️❤️❤️

QUY TRÌNH ĐẶT MAY SỔ TAY BÌA DA

👉 Chọn mẫu sổ bìa da bạn muốn chúng tôi sản xuất,bạn có thể xem các mẫu sổ da trên website hoặc xem các mẫu sổ da trong các danh mục đã phân sẵn: Sổ Bìa Còng, Sổ Dán Gáy, Sổ Bìa Nhét, hay Sổ Tay Lò Xo...


👉 Gửi mẫu sổ da, logo công ty bạn và yêu cầu in ấn vào mail xuongbiada@gmail.com


👉 Chuyên viên thiết kế Sổ Da Hoàng Thiên Vũ sẽ lên mẫu cho bạn, có thể nhiều Option nếu bạn cần để lựa chọn


👉 Duyệt mẫu và xưởng sẽ tiến hành sản xuất sổ tay, sổ da số lượng lớn


✫✫ Tại văn phòng làm việc công ty rất nhiều mẫu khuyến khích khách hàng tới tận nơi để xem mẫu thực tế để có những tư vấn chi tiết hơn!!

Hỗ Trợ Báo Giá: 0938 263 483 - 0982 799 884
0938 263 483