Sản Xuất Sổ Da | Sổ Da Cao Cấp, Sổ Bìa Da

Sổ tay bìa còng 10


Trong những năm gần đây sổ da dần trở thành món quà được ưu chuộng trong quà tặng dành cho khách hàng. Khách hàng của chúng tôi luôn muốn tìm những mẫu sổ da cao cấp mới nhất dành tặng cho khách hàng của họ. Xin đừng bận tâm nhiều hãy đến với xưởng sản xuất sổ da bạn có thể tìm những cuốn sổ mới nhất được chúng tôi cập nhật trên website:


sổ da bìa còng
sổ tay bài còng 10

Thống số sổ tay bìa còng 10 do Xưởng Sản Xuất Sổ Da sản xuất
- Bìa: Kết hợp hai màu chủ đạo là màu da và màu vàng xám tạo nên nét tinh tế cho cuốn sổ tay cao cấp. Với quai cài cách điệu tạo nên sự chắc chắn cho cuốn sổ. Chất liệu simili cao cấp bền đẹp, theo cùng thời gian với người dùng, Đường chỉ may cẩn thận với chỉ vàng tạo điểm nhấn cho bìa sổ, cũng như độ sang trọng cho bìa sổ da.
Mặt trong được thiết kế 3 ngăn nhỏ đựng namecard và thông tin cần lưu trữ 1 ngă lớn dùng để cất giữ những giấy tờ cần thiết khi sử dụng.
- Còng 6 lỗ mạ inox bền đẹp dễ dàng sử dụng cũng như bấm 2 đầu
- Ruột sổ được thiết kế theo yều cầu của khách hàng. giấy ford trắng hoặc giấy ford kem định lượng 80gms có tờ in thông tin khách hàng và dịch vụ của khách hàng ( tờ C)
- 1 quai cài bút nhỏ nằm dọc cuốn sổ tạo sự tiện dụng cho cuốn sổ. tất cả cất giữ trong 1 sổ tay cao cấp bạn có thể sử dụng ngay bút khi cần thiết
- Kích thước A5 17x23cm
Cấu tạo vững chắc chắc chắn không chầy xước là điểm rất hấp dẫn của cuốn sổ da cao cấp này.

Xưởng sản xuất sổ da chuyên sản xuất sổ tay cao cấp, in sổ tay giá rẻ.
Mọi chi tết về sản phẩm sổ tay bìa còng 10 xin vui lòng liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và báo giá hợp lý nhất.


Bài viết liên quan:

Mặt Hàng Liên Quan

XƯỞNG SẢN XUẤT SỔ BÌA DA

Trùm Sản Xuất Sổ Da Theo Yêu Cầu ❤️ Xưởng Sản Xuất Sổ Da,Cơ Sở Sản Xuất Sổ Da Cao Cấp Hoàng Thiên Vũ Tại TPHCM với kinh nghiệm lâu năm cùng xưởng may bìa da quy mô là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp sổ tay bìa da, in sổ da đẹp giá rẻ, ép logo, may sổ tay da quà tặng từ giá rẻ tới cao cấp phục vụ làm quà tặng cho các doanh nghiệp, tập đoàn, tổ chức, trường học, cửa hàng - đại lý...❤️❤️📖


Với Xưởng may bìa da trực tiếp không qua các công ty trung gian, quy mô rộng, nhân lực dồi dào chúng tôi tự hào là 1 trong những nhà xưởng sản xuất sổ tay bìa da,công ty gia công sổ bìa da lớn nhất TPHCM,Luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhiều đơn vị,trong những năm qua với vô số đơn hàng, mẫu sổ bìa da ra đời là minh chưng cho điều đó!!


Thời gian sản xuất sổ da nhanh - Cam kết giao hàng đúng hẹn - Giá tận xưởng đảm bảo luôn tốt!


Quy trình làm việc chuyên nghiệp cho dù bạn ở xa chúng tôi sẽ gửi mẫu sổ da tới tận nơi cho bạn, hợp đồng hóa đơn... Sổ Da Hoàng Thiên Vũ kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực sản xuất sổ da, thiết kế, in ấn sổ bìa da quảng cáo,sổ da quà tặng doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin làm hài lòng đối tác bằng tất cả sự tận tâm và kinh nghiệm của mình❤️❤️❤️

QUY TRÌNH ĐẶT MAY SỔ TAY BÌA DA

👉 Chọn mẫu sổ bìa da bạn muốn chúng tôi sản xuất,bạn có thể xem các mẫu sổ da trên website hoặc xem các mẫu sổ da trong các danh mục đã phân sẵn: Sổ Bìa Còng, Sổ Dán Gáy, Sổ Bìa Nhét, hay Sổ Tay Lò Xo...


👉 Gửi mẫu sổ da, logo công ty bạn và yêu cầu in ấn vào mail xuongbiada@gmail.com


👉 Chuyên viên thiết kế Sổ Da Hoàng Thiên Vũ sẽ lên mẫu cho bạn, có thể nhiều Option nếu bạn cần để lựa chọn


👉 Duyệt mẫu và xưởng sẽ tiến hành sản xuất sổ tay, sổ da số lượng lớn


✫✫ Tại văn phòng làm việc công ty rất nhiều mẫu khuyến khích khách hàng tới tận nơi để xem mẫu thực tế để có những tư vấn chi tiết hơn!!

Hỗ Trợ Báo Giá: 0938 263 483 - 0982 799 884
0938 263 483