Sản Xuất Sổ Da | Sổ Da Cao Cấp, Sổ Bìa Da

Sổ tay gáy lò xo 01


Xưởng sản xuất sổ da xin giới thiệu với quý khách hàng sổ tay gáy lò xo 01 mà chúng tôi sản xuất với mẫu mã phong phú và đa dạng. Hy vọng chúng tôi sẽ là đối tác tin cậy của quý khách hàng trong thời gian sắp tới:

Mẫu sổ lò xo 01:

Với mẫu sổ lò xo đứng này khá thuận tiện cho việc note hoặc ghi chú thông tin với yêu cầu đó chúng tôi cho ra mẫu sản phẩm này với chất lượng mà mẫu mã phong phú tùy theo yêu cầu của khách hàng yêu cầu sản xuất trong năm.

Chất liệu:
- Bìa giấy cứng in ấn theo yêu cầu của khách hàng
- Giấy ford trắng định lượng 80gms được in kẻ đều chấm nhỏ phù hợp vơi ghi note
- Gáy xoắn lò xo chất liệu thép nhỏ, hoặc quý khách có thể chọn chất liệu nhựa cho phù hợp

Với dòng sản phẩm sổ tay lò xo này chúng tôi sản xuất chỉ với đơn đặt hàng tối thiểu 300 sổ. Những đơn đặt hàng với số lượng nhỏ hơn xin quý khách hàng lưu ý khi đặt sổ.

Mọi thông tin về sản xuất sổ tay lò xo xin vui lòng liên hệ với xưởng sản xuất sổ da để tìm hiểu và được báo giá chính xác nhất.

Thông tin đặt hàng: Website: www.xuongsanxuatsoda.com, Địa chỉ: 160/32 Phan Huy Ích, P.12, Q.Gò Vấp, TP.HCM, Hotline: 0938 263 483 - 0982 799 884Bài viết liên quan:

Mặt Hàng Liên Quan

XƯỞNG SẢN XUẤT SỔ BÌA DA

Trùm Sản Xuất Sổ Da Theo Yêu Cầu ❤️ Xưởng Sản Xuất Sổ Da,Cơ Sở Sản Xuất Sổ Da Cao Cấp Hoàng Thiên Vũ Tại TPHCM với kinh nghiệm lâu năm cùng xưởng may bìa da quy mô là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp sổ tay bìa da, in sổ da đẹp giá rẻ, ép logo, may sổ tay da quà tặng từ giá rẻ tới cao cấp phục vụ làm quà tặng cho các doanh nghiệp, tập đoàn, tổ chức, trường học, cửa hàng - đại lý...❤️❤️📖


Với Xưởng may bìa da trực tiếp không qua các công ty trung gian, quy mô rộng, nhân lực dồi dào chúng tôi tự hào là 1 trong những nhà xưởng sản xuất sổ tay bìa da,công ty gia công sổ bìa da lớn nhất TPHCM,Luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhiều đơn vị,trong những năm qua với vô số đơn hàng, mẫu sổ bìa da ra đời là minh chưng cho điều đó!!


Thời gian sản xuất sổ da nhanh - Cam kết giao hàng đúng hẹn - Giá tận xưởng đảm bảo luôn tốt!


Quy trình làm việc chuyên nghiệp cho dù bạn ở xa chúng tôi sẽ gửi mẫu sổ da tới tận nơi cho bạn, hợp đồng hóa đơn... Sổ Da Hoàng Thiên Vũ kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực sản xuất sổ da, thiết kế, in ấn sổ bìa da quảng cáo,sổ da quà tặng doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin làm hài lòng đối tác bằng tất cả sự tận tâm và kinh nghiệm của mình❤️❤️❤️

QUY TRÌNH ĐẶT MAY SỔ TAY BÌA DA

👉 Chọn mẫu sổ bìa da bạn muốn chúng tôi sản xuất,bạn có thể xem các mẫu sổ da trên website hoặc xem các mẫu sổ da trong các danh mục đã phân sẵn: Sổ Bìa Còng, Sổ Dán Gáy, Sổ Bìa Nhét, hay Sổ Tay Lò Xo...


👉 Gửi mẫu sổ da, logo công ty bạn và yêu cầu in ấn vào mail xuongbiada@gmail.com


👉 Chuyên viên thiết kế Sổ Da Hoàng Thiên Vũ sẽ lên mẫu cho bạn, có thể nhiều Option nếu bạn cần để lựa chọn


👉 Duyệt mẫu và xưởng sẽ tiến hành sản xuất sổ tay, sổ da số lượng lớn


✫✫ Tại văn phòng làm việc công ty rất nhiều mẫu khuyến khích khách hàng tới tận nơi để xem mẫu thực tế để có những tư vấn chi tiết hơn!!

Hỗ Trợ Báo Giá: 0938 263 483 - 0982 799 884
0938 263 483