Sản Xuất Sổ Da | Sổ Da Cao Cấp, Sổ Bìa Da

Cuốn sổ tay đắt giá nhất thế giới có giá trị hàng chục triệu dollar


Trong bài viết này của xưởng sản xuất sổ da chúng ta sẽ đi tìm sẽ trả lời những câu hỏi sau đây?
- Ai là người viết nên cuốn sổ tay đắt giá như vậy?
- Nội dung có gì đặc biệt trong cuốn sổ tay đặc biệt ấy?
- Những lưu lạc của cuốn sổ trước khi tìm đến người sở hữu hiện tại?
- Hiện tại ai là người sở hữu cuốn sổ tay đó?

1. Ai là chủ của những ghi chép trong cuốn sổ tay đắt giá nhất thế giới?
Không ai khác chính là nhà khoa học thiên tài đã viết nên cuốn sổ tay ghi chép của ông: Leonardo de Vinci cuốn sổ tay được viết vào những năm 1508 là một trong số hơn 30 cuốn sổ tay trong bộ ghi chép của leonardo de Vinci trong cuộc đời ông.  cuốn sổ tay mang tên Leicester Codex2. Nội dung đặc biệt của cuốn sổ Leicester Codex
Cuốn sổ tay được làm bằng vải lanh trong đó có hơn ba trăm ghi chú về những đề tại nghiên cứu liên quan đến nước và những cuông trình chuyển động của nước. Trong cuốn sổ tay còn giải thích vì sao những hóa thạch được tìm thấy trong những đỉnh núi và những chuyển động địa chất biến biển thành núi trong quá trình vận động của vỏ trái đất. Cuốn sổ tay được viết với công nghệ mirror wirting người ta chỉ đọc được những nghi chép này qua một tấm gương. Có nhiều giải thích rằng ông muốn giữ bí mật cho những ghi chép của mình, nhưng cũng có những giả thuyết cho rằng đây là cách ghi chép của riêng ông.
3. Những lưu lạc của cuốn sổ trước khi tìm đến người sở hữu hiện tại?
Cuốn sổ tay được tìm thấy vào năm 1690 trong tay một nhà điêu khắc tại Milan. Rất nhanh chóng cuốn sổ tay đã nổi tiếng và được rất nhiều người quan tâm. Năm 1717 cuôn sổ tay được mua lại bởi bá tước Thomas Coke bá tước đầu tiên của vùng Leicester và cuốn sổ tay được mang tên Leicester Codex. 12/12/1980 Cuốn sổ tay được bán đấu giá tại London sau hơn 2 thế kỉ người sở hữu lần này là ông chủ dầu mỏ người mỹ Armand Hammer cuốn sổ có giá là 5tr Dollar.
4. Hiện tại ai là người sở hữu cuốn sổ
Năm 1994 4 năm sau khi Armand Hammer mất cuốn sổ tay được mang ra đấu giá một lần nữa vì những lí do chủ yếu liên qua đến tài chính. Người sở hữu lần này không ai xa lạ đó chính là Bill Gate ông đã bỏ ra số tiền kỉ lục lên đến 30.8 triệu Dollar để sở hữu cuốn sổ. Đây khoản chi lớn nhất của Bill khi bỏ ra số tiền lớn để sở hữu một đồ vật. 
Sau khi sở hữu cuốn sổ Bill Gate đổi tên lại cuốn sổ lại thành "Leicerter Codex" sau khi bá Armand Hammer đổi tên thành Armand Hammer.

Bài viết liên quan:

Mặt Hàng Liên Quan

XƯỞNG SẢN XUẤT SỔ BÌA DA

Trùm Sản Xuất Sổ Da Theo Yêu Cầu ❤️ Xưởng Sản Xuất Sổ Da,Cơ Sở Sản Xuất Sổ Da Cao Cấp Hoàng Thiên Vũ Tại TPHCM với kinh nghiệm lâu năm cùng xưởng may bìa da quy mô là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp sổ tay bìa da, in sổ da đẹp giá rẻ, ép logo, may sổ tay da quà tặng từ giá rẻ tới cao cấp phục vụ làm quà tặng cho các doanh nghiệp, tập đoàn, tổ chức, trường học, cửa hàng - đại lý...❤️❤️📖


Với Xưởng may bìa da trực tiếp không qua các công ty trung gian, quy mô rộng, nhân lực dồi dào chúng tôi tự hào là 1 trong những nhà xưởng sản xuất sổ tay bìa da,công ty gia công sổ bìa da lớn nhất TPHCM,Luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhiều đơn vị,trong những năm qua với vô số đơn hàng, mẫu sổ bìa da ra đời là minh chưng cho điều đó!!


Thời gian sản xuất sổ da nhanh - Cam kết giao hàng đúng hẹn - Giá tận xưởng đảm bảo luôn tốt!


Quy trình làm việc chuyên nghiệp cho dù bạn ở xa chúng tôi sẽ gửi mẫu sổ da tới tận nơi cho bạn, hợp đồng hóa đơn... Sổ Da Hoàng Thiên Vũ kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực sản xuất sổ da, thiết kế, in ấn sổ bìa da quảng cáo,sổ da quà tặng doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin làm hài lòng đối tác bằng tất cả sự tận tâm và kinh nghiệm của mình❤️❤️❤️

QUY TRÌNH ĐẶT MAY SỔ TAY BÌA DA

👉 Chọn mẫu sổ bìa da bạn muốn chúng tôi sản xuất,bạn có thể xem các mẫu sổ da trên website hoặc xem các mẫu sổ da trong các danh mục đã phân sẵn: Sổ Bìa Còng, Sổ Dán Gáy, Sổ Bìa Nhét, hay Sổ Tay Lò Xo...


👉 Gửi mẫu sổ da, logo công ty bạn và yêu cầu in ấn vào mail xuongbiada@gmail.com


👉 Chuyên viên thiết kế Sổ Da Hoàng Thiên Vũ sẽ lên mẫu cho bạn, có thể nhiều Option nếu bạn cần để lựa chọn


👉 Duyệt mẫu và xưởng sẽ tiến hành sản xuất sổ tay, sổ da số lượng lớn


✫✫ Tại văn phòng làm việc công ty rất nhiều mẫu khuyến khích khách hàng tới tận nơi để xem mẫu thực tế để có những tư vấn chi tiết hơn!!

Hỗ Trợ Báo Giá: 0938 263 483 - 0982 799 884
0938 263 483