Sản Xuất Sổ Da | Sổ Da Cao Cấp, Sổ Bìa Da

Những điểm khắc biệt của sổ da handmade


Quý khách hàng đã bao giờ sử dụng một cuốn sổ da handmde chưa? Xưởng Sản Xuất Sổ Da chắc rằng nhiều quý khách đã sử dụng sổ tay nhưng chắc chắn không nhiều người được dùng một cuốn sổ da handmade đúng nghĩa.

Vậy một cuốn sổ da hand made có những đặc điểm gì?
- Về chất liệu cuốn sổ da thường được làm từ 100% da động vật tự nhiên. Ví dụ như da bò, da cá sấu, da dê hoặc một số loại da cao cấp khác. chính điều này làm nên sự khác biệt cho một cuốn sổ da. Khi quý khách sử dụng cuốn sổ này sẽ rất khác biệt với những cuốn sổ tay khác. Với một tâm trạng hứng khởi và đầy khác biệt cuốn sổ này phù hợp với những người làm trong lĩnh vực có tính sáng tạo cao không đi theo tư duy lối mòn., Người khác khi nhìn vào những vật dụng như vậy hẳn cũng có ấn tượng rất tốt về bản thân bạn.
- Sự đẳng cấp của một cuôn sổ da handmade không phải sự đắt tiền của nó mà chính là sự khác nhau và độc lạ ngay giữa những cuốn sổ tay. Vì sao vậy? Những cuốn sổ tay được làm thủ công bằng tay rất khác so với quá trình làm công nghiệp chính vì vậy những sản phẩm ngay trong một đợt sản xuất cũng không thể giống nhau hoàn toàn. Điều đó dẫn đến các sản phẩm rất độc và lạ và không bao giờ bị đụng hàng.
- Các sản phẩm bằng handmade được sử lý hoàn toàn bằng tay, việc khâu chỉ, đục lỗ được làm tỉ mỉ đến từng chi tiết. Điều này khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm khi chúng tôi giao hàng cho khách hàng.

Còn băn khoăn điều gì nữa hãy nhanh tay nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để sở hữu những cuốn sổ tay đẳng cấp nào.

Bài viết liên quan:

Mặt Hàng Liên Quan

Comments[ 0 ]


Đăng nhận xét

XƯỞNG SẢN XUẤT SỔ BÌA DA

Trùm Sản Xuất Sổ Da Theo Yêu Cầu ❤️ Xưởng Sản Xuất Sổ Da,Cơ Sở Sản Xuất Sổ Da Cao Cấp Hoàng Thiên Vũ Tại TPHCM với kinh nghiệm lâu năm cùng xưởng may bìa da quy mô là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp sổ tay bìa da, in sổ da đẹp giá rẻ, ép logo, may sổ tay da quà tặng từ giá rẻ tới cao cấp phục vụ làm quà tặng cho các doanh nghiệp, tập đoàn, tổ chức, trường học, cửa hàng - đại lý...❤️❤️📖


Với Xưởng may bìa da trực tiếp không qua các công ty trung gian, quy mô rộng, nhân lực dồi dào chúng tôi tự hào là 1 trong những nhà xưởng sản xuất sổ tay bìa da,công ty gia công sổ bìa da lớn nhất TPHCM,Luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhiều đơn vị,trong những năm qua với vô số đơn hàng, mẫu sổ bìa da ra đời là minh chưng cho điều đó!!


Thời gian sản xuất sổ da nhanh - Cam kết giao hàng đúng hẹn - Giá tận xưởng đảm bảo luôn tốt!


Quy trình làm việc chuyên nghiệp cho dù bạn ở xa chúng tôi sẽ gửi mẫu sổ da tới tận nơi cho bạn, hợp đồng hóa đơn... Sổ Da Hoàng Thiên Vũ kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực sản xuất sổ da, thiết kế, in ấn sổ bìa da quảng cáo,sổ da quà tặng doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin làm hài lòng đối tác bằng tất cả sự tận tâm và kinh nghiệm của mình❤️❤️❤️

QUY TRÌNH ĐẶT MAY SỔ TAY BÌA DA

👉 Chọn mẫu sổ bìa da bạn muốn chúng tôi sản xuất,bạn có thể xem các mẫu sổ da trên website hoặc xem các mẫu sổ da trong các danh mục đã phân sẵn: Sổ Bìa Còng, Sổ Dán Gáy, Sổ Bìa Nhét, hay Sổ Tay Lò Xo...


👉 Gửi mẫu sổ da, logo công ty bạn và yêu cầu in ấn vào mail xuongbiada@gmail.com


👉 Chuyên viên thiết kế Sổ Da Hoàng Thiên Vũ sẽ lên mẫu cho bạn, có thể nhiều Option nếu bạn cần để lựa chọn


👉 Duyệt mẫu và xưởng sẽ tiến hành sản xuất sổ tay, sổ da số lượng lớn


✫✫ Tại văn phòng làm việc công ty rất nhiều mẫu khuyến khích khách hàng tới tận nơi để xem mẫu thực tế để có những tư vấn chi tiết hơn!!

Hỗ Trợ Báo Giá: 0938 263 483 - 0982 799 884
0938 263 483