Sản Xuất Sổ Da | Sổ Da Cao Cấp, Sổ Bìa Da

Mẫu mới cập nhập sổ bìa dán gáy

Xưởng sản xuất sổ da xin giới thiệu sản phẩm mới cập nhật sổ bìa dán gáy được sản xuất theo đơn đặt hàng. 
Trong quá trình hoạt động của mình xưởng chúng tôi rất may mắn khi nhận được sự tin tưởng của những khách hàng lớn khi thường xuyên có những đơn hàng lớn được sản xuất đều đặn.
Dưới đây là sản phẩm sổ tay bìa dán gáy mà chúng tôi sản xuất cho công ty MENARINI.


Đặc điểm chi tiết sản phẩm:
- Bìa sổ được làm từ Simili cao cấp, chất liệu bền, mịn không bị bong chóc theo thời gain. Ép chìm logo công ty 2 vị trí một ở phía trên cuốn sổ một ngay phía dưới cuốn sổ ở vị trí chính giữa. Với đường may cần thận chỉ trắng làm cuốn sổ tay càng trở lên hấp dẫn và nổi bật hơn
Mặt trong bìa da được thiết kế với phần đựng namecard để lưu trữ thông tin của khách hàng, theo đó nâng cao sự hiệu quả trong quá trình sử dụng khiến người dùng hài lòng hơn với sản phẩm của mình.
- Ruột sổ được sản xuất từ giấy ford trắng 80gms loại giấy được rất nhiều người ưu thích sử dụng khi lựa chọn sổ tay. Phần ruột có in 2 tờ C để chuyển tải những thông điệp của công ty MENARINI. tới những khách hàng và người dùng được tặng quà.
- Một phần rất quan trọng khi khách hàng lựa chọn sản phẩm sổ bìa dán gáy đó chính là chất lượng của phần gáy và phần bìa sổ được dán ra sao. Phần này khách hàng có thể đặc biết yên tâm khi chúng tôi sử dụng loại keo có chất lượng tốt nhất để làm những cuốn sổ của mình. Điều này đảm bảo độ bền khi sử dụng cuốn sổ theo thời gian.Bài viết liên quan:

Mặt Hàng Liên Quan

XƯỞNG SẢN XUẤT SỔ BÌA DA

Trùm Sản Xuất Sổ Da Theo Yêu Cầu ❤️ Xưởng Sản Xuất Sổ Da,Cơ Sở Sản Xuất Sổ Da Cao Cấp Hoàng Thiên Vũ Tại TPHCM với kinh nghiệm lâu năm cùng xưởng may bìa da quy mô là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp sổ tay bìa da, in sổ da đẹp giá rẻ, ép logo, may sổ tay da quà tặng từ giá rẻ tới cao cấp phục vụ làm quà tặng cho các doanh nghiệp, tập đoàn, tổ chức, trường học, cửa hàng - đại lý...❤️❤️📖


Với Xưởng may bìa da trực tiếp không qua các công ty trung gian, quy mô rộng, nhân lực dồi dào chúng tôi tự hào là 1 trong những nhà xưởng sản xuất sổ tay bìa da,công ty gia công sổ bìa da lớn nhất TPHCM,Luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhiều đơn vị,trong những năm qua với vô số đơn hàng, mẫu sổ bìa da ra đời là minh chưng cho điều đó!!


Thời gian sản xuất sổ da nhanh - Cam kết giao hàng đúng hẹn - Giá tận xưởng đảm bảo luôn tốt!


Quy trình làm việc chuyên nghiệp cho dù bạn ở xa chúng tôi sẽ gửi mẫu sổ da tới tận nơi cho bạn, hợp đồng hóa đơn... Sổ Da Hoàng Thiên Vũ kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực sản xuất sổ da, thiết kế, in ấn sổ bìa da quảng cáo,sổ da quà tặng doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin làm hài lòng đối tác bằng tất cả sự tận tâm và kinh nghiệm của mình❤️❤️❤️

QUY TRÌNH ĐẶT MAY SỔ TAY BÌA DA

👉 Chọn mẫu sổ bìa da bạn muốn chúng tôi sản xuất,bạn có thể xem các mẫu sổ da trên website hoặc xem các mẫu sổ da trong các danh mục đã phân sẵn: Sổ Bìa Còng, Sổ Dán Gáy, Sổ Bìa Nhét, hay Sổ Tay Lò Xo...


👉 Gửi mẫu sổ da, logo công ty bạn và yêu cầu in ấn vào mail xuongbiada@gmail.com


👉 Chuyên viên thiết kế Sổ Da Hoàng Thiên Vũ sẽ lên mẫu cho bạn, có thể nhiều Option nếu bạn cần để lựa chọn


👉 Duyệt mẫu và xưởng sẽ tiến hành sản xuất sổ tay, sổ da số lượng lớn


✫✫ Tại văn phòng làm việc công ty rất nhiều mẫu khuyến khích khách hàng tới tận nơi để xem mẫu thực tế để có những tư vấn chi tiết hơn!!

Hỗ Trợ Báo Giá: 0938 263 483 - 0982 799 884
0938 263 483