Sản Xuất Sổ Da | Sổ Da Cao Cấp, Sổ Bìa Da

Sổ bìa còng cao cấp 16

Một cuốn sổ tay đẹp mang thương hiệu lớn sẽ là một món quà tặng cho nhân viên vô cùng hiệu quả. Một nhân viên mới khi bước chân vào công ty của bạn điều đó sẽ tạo nên sự tôn trọng của nhân viên với tập đoàn.
Dưới đây là sản phẩm sổ tay cao cấp Xưởng sản xuất sổ da chúng tôi sản xuất cho tập đoàn viễn thông quan đội Vietell. 
Thông số chi tiết cuốn sổ da cao cấp
- Bìa sổ được làm từ 2 loại simili vàng bò kết hợp với màu đen đối lập tạo nên sự hài hòa về màu sắc cho cuôn số tay. Các sản phẩm được may chỉ cần thận theo chiều dài cuốn sổ. Với quai cài nam châm độc đáo cuốn sổ tay cao cấp vẫn là những sự lựa chọn không thể thiếu khi sử dụng
Sản phẩm được ép logo công ty Vietell trên bề mặt phía trên bên phải cuốn sổ tay ghi dấu ấn thương hiệu của cuốn sổ.
- Mặt trong với ngăn đựng name card giúp khách hàng sẵn sàng lưu trữ thông tin bất cứ khi nào muốn nếu muốn giữ thông tin của mình và đối tác.
- Còng sổ làm bằng inox với 6 quai bấm tiện dụng khi sử dụng. Có thể tách tháo dễ dàng khi sử dụng cuốn sổ tay, hoặc thay thế những cuốn sổ tay này bằng ruột khác. 
- Ruột sổ tay với số lượng 100 tờ frord kích thước 14x21cm bên ngoài có 4 tờ Couche ghi thông tin khách hàng. và những thôn tin cần thiết khi sử dụng. 
- Sản phẩm sổ tay có một số chi tiết kèm theo như đựng bút hay quai cài..
Mọi thông tin về cuốn sổ tay xin vui lòng liên hệ với xưởng chúng tôi để được tư vấn và báo giá một cách hợp lý nhất.Bài viết liên quan:

Mặt Hàng Liên Quan

XƯỞNG SẢN XUẤT SỔ BÌA DA

Trùm Sản Xuất Sổ Da Theo Yêu Cầu ❤️ Xưởng Sản Xuất Sổ Da,Cơ Sở Sản Xuất Sổ Da Cao Cấp Hoàng Thiên Vũ Tại TPHCM với kinh nghiệm lâu năm cùng xưởng may bìa da quy mô là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp sổ tay bìa da, in sổ da đẹp giá rẻ, ép logo, may sổ tay da quà tặng từ giá rẻ tới cao cấp phục vụ làm quà tặng cho các doanh nghiệp, tập đoàn, tổ chức, trường học, cửa hàng - đại lý...❤️❤️📖


Với Xưởng may bìa da trực tiếp không qua các công ty trung gian, quy mô rộng, nhân lực dồi dào chúng tôi tự hào là 1 trong những nhà xưởng sản xuất sổ tay bìa da,công ty gia công sổ bìa da lớn nhất TPHCM,Luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhiều đơn vị,trong những năm qua với vô số đơn hàng, mẫu sổ bìa da ra đời là minh chưng cho điều đó!!


Thời gian sản xuất sổ da nhanh - Cam kết giao hàng đúng hẹn - Giá tận xưởng đảm bảo luôn tốt!


Quy trình làm việc chuyên nghiệp cho dù bạn ở xa chúng tôi sẽ gửi mẫu sổ da tới tận nơi cho bạn, hợp đồng hóa đơn... Sổ Da Hoàng Thiên Vũ kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực sản xuất sổ da, thiết kế, in ấn sổ bìa da quảng cáo,sổ da quà tặng doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin làm hài lòng đối tác bằng tất cả sự tận tâm và kinh nghiệm của mình❤️❤️❤️

QUY TRÌNH ĐẶT MAY SỔ TAY BÌA DA

👉 Chọn mẫu sổ bìa da bạn muốn chúng tôi sản xuất,bạn có thể xem các mẫu sổ da trên website hoặc xem các mẫu sổ da trong các danh mục đã phân sẵn: Sổ Bìa Còng, Sổ Dán Gáy, Sổ Bìa Nhét, hay Sổ Tay Lò Xo...


👉 Gửi mẫu sổ da, logo công ty bạn và yêu cầu in ấn vào mail xuongbiada@gmail.com


👉 Chuyên viên thiết kế Sổ Da Hoàng Thiên Vũ sẽ lên mẫu cho bạn, có thể nhiều Option nếu bạn cần để lựa chọn


👉 Duyệt mẫu và xưởng sẽ tiến hành sản xuất sổ tay, sổ da số lượng lớn


✫✫ Tại văn phòng làm việc công ty rất nhiều mẫu khuyến khích khách hàng tới tận nơi để xem mẫu thực tế để có những tư vấn chi tiết hơn!!

Hỗ Trợ Báo Giá: 0938 263 483 - 0982 799 884
0938 263 483