Sản Xuất Sổ Da | Sổ Da Cao Cấp, Sổ Bìa Da

Những lời khuyển từ cuốn sổ tay của Da Vinci


Leonardo Da Vinci là nhà họa sĩ thiên tài người sáng tạo ra rất nhiều ý tưởng độc đáo. Những ý tưởng được ghi chép trong cuốn sổ tay cao cấp có tên Leicester Codex trong quá khứ đã được mua với giá 30.8 triệu đô.
Cuốn sổ tay ghi chép rất nhiều kiến thức và quan sát của De Vinci về các hiện tượng tự nhiên liên quan đến các công trình về nước, quan sát về hiện tượng biến đổi của lục địa. Ngoài ra còn có những kiến thức tổng hợp về quan niệm của De Vinci dưới đây xưởng sản xuất sổ da xin trích dẫn những ghi chép của ông làm bài học cho thế hệ trẻ:


1. Mỗi chúng ta có thể biết rằng cách trong một khoảnh khắc có thể nhìn tất cả mọi việc. Hành động nhanh nhất có thể làm. Trong khoảnh khắc nhìn đó chúng ta thấy muôn hình vạn trạng nhưng thực tế chỉ có thể quan sát thấy rõ thấy một vật mà thôi. Bạn có thể trong khoảnh khắc nhìn toàn bộ trang giấy nhưng không thể nhìn thấy toàn bộ nội dung trong trang, nội dung các chữ. Vì thế bạn có thể nhìn từ này nối từ kia, dòng này nối dòng kia để có thể hiểu được các chữ. Hay nêu bạn muốn leo lên đỉnh của một tòa nhà bạn phải bắt đầu từng bước một, nếu không bạn không thể lên được đến đỉnh được. Vậy tôi khuyên những bạn theo đuổi nghệ thuật hãy bắt đầu với những điểm cơ bản. Đừng bắt đầu bước thứ 2 khi chưa có kiến thức vững chắc và thực hành bước 1. Bạn sẽ phí thời gian và kéo dài thời gian việc học của bạn. Hãy nhớ phải đạt được độ siêng chứ không phải độ nhanh.
2. Trò kèm là người không có thể vượt được chính người thấy của mình
3. Họ sĩ chỉ vẽ giỏi một thứ như tranh khoản thân., đầu người, phong cảnh thì không đáng khen vì chẳng ai ngu đến mức không làm được việc gì thật tốt khi tập trung chuyên tâm rèn luyện vào việc đó.
Trên đây là 3 trong những điều mà trong ghi chép của Leonardo De Vinci ghi chép lại xưởng sản xuất sổ da xin gửi lại cho quý khách đọc và tham khảo.
Xưởng sản xuất sổ da chuyên sản xuất sổ tay, sổ da cao cấp rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.


Bài viết liên quan:

Mặt Hàng Liên Quan

XƯỞNG SẢN XUẤT SỔ BÌA DA

Trùm Sản Xuất Sổ Da Theo Yêu Cầu ❤️ Xưởng Sản Xuất Sổ Da,Cơ Sở Sản Xuất Sổ Da Cao Cấp Hoàng Thiên Vũ Tại TPHCM với kinh nghiệm lâu năm cùng xưởng may bìa da quy mô là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp sổ tay bìa da, in sổ da đẹp giá rẻ, ép logo, may sổ tay da quà tặng từ giá rẻ tới cao cấp phục vụ làm quà tặng cho các doanh nghiệp, tập đoàn, tổ chức, trường học, cửa hàng - đại lý...❤️❤️📖


Với Xưởng may bìa da trực tiếp không qua các công ty trung gian, quy mô rộng, nhân lực dồi dào chúng tôi tự hào là 1 trong những nhà xưởng sản xuất sổ tay bìa da,công ty gia công sổ bìa da lớn nhất TPHCM,Luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhiều đơn vị,trong những năm qua với vô số đơn hàng, mẫu sổ bìa da ra đời là minh chưng cho điều đó!!


Thời gian sản xuất sổ da nhanh - Cam kết giao hàng đúng hẹn - Giá tận xưởng đảm bảo luôn tốt!


Quy trình làm việc chuyên nghiệp cho dù bạn ở xa chúng tôi sẽ gửi mẫu sổ da tới tận nơi cho bạn, hợp đồng hóa đơn... Sổ Da Hoàng Thiên Vũ kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực sản xuất sổ da, thiết kế, in ấn sổ bìa da quảng cáo,sổ da quà tặng doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin làm hài lòng đối tác bằng tất cả sự tận tâm và kinh nghiệm của mình❤️❤️❤️

QUY TRÌNH ĐẶT MAY SỔ TAY BÌA DA

👉 Chọn mẫu sổ bìa da bạn muốn chúng tôi sản xuất,bạn có thể xem các mẫu sổ da trên website hoặc xem các mẫu sổ da trong các danh mục đã phân sẵn: Sổ Bìa Còng, Sổ Dán Gáy, Sổ Bìa Nhét, hay Sổ Tay Lò Xo...


👉 Gửi mẫu sổ da, logo công ty bạn và yêu cầu in ấn vào mail xuongbiada@gmail.com


👉 Chuyên viên thiết kế Sổ Da Hoàng Thiên Vũ sẽ lên mẫu cho bạn, có thể nhiều Option nếu bạn cần để lựa chọn


👉 Duyệt mẫu và xưởng sẽ tiến hành sản xuất sổ tay, sổ da số lượng lớn


✫✫ Tại văn phòng làm việc công ty rất nhiều mẫu khuyến khích khách hàng tới tận nơi để xem mẫu thực tế để có những tư vấn chi tiết hơn!!

Hỗ Trợ Báo Giá: 0938 263 483 - 0982 799 884
0938 263 483