Sản Xuất Sổ Da | Sổ Da Cao Cấp, Sổ Bìa Da

Sổ bìa còng 17

Mẫu sổ tay bìa còng 17 này do Xưởng sản xuất sổ da chúng tôi trực tiếp sản xuất cho Công ty cổ phần Hóa chất Miền Nam.Mẫu sổ tay bìa còng 17 này được phối màu trắng đó rất tinh tế, tỉ mỉ và đẹp mắt.

 Mặt ngoài sản phẩm sổ bìa còng 17 được may chỉ phối hợp giữa 2 chất liệu simili đỏ đô và trắng.
-Trên bề mặt ngoài được ép nhiệt logo của Công ty cố phần Hóa chất miền nam 2 vị trí.
-Kích thước sổ: 17 x 23 cm
-Chất liệu simili 2 mặt, đóng còng 6 khoen.

Mặt trong sổ bìa còng được sản xuất có ngăn đựng namecard và ghim bút.
Mẫu sổ bài còng này quý khách hàng có thể làm theo quai cài nam châm hoặc quai nhét.
-Ruột sổ: kích thước 14,6 x 20, 6cm
-Bao gồm 2 tờ Couche 300 in 4 màu 2 mặt và 100 tờ Ford kem hoặc trắng 80gsm, định lượng giấy và màu giấy tùy theo yêu cầu của khách hàng.
Ngoài những mẫu sổ tay bìa còng 6 khoen, Qúy khách hàng hoàn toàn có thể tham khảo thêm những mẫu sổ tay cao cấp khác tại xưởng sản xuất sổ tay chúng tôi như mẫu sổ tay da thật cao cấp, sổ tay bìa nhét, hay sổ tay bìa đóng gáy trực tiếp hoặc truy cập website: sanxuatsoda.org để tham khảo mẫu mã cũng như giá cả chi tiết nhất.

Bài viết liên quan:

Mặt Hàng Liên Quan

XƯỞNG SẢN XUẤT SỔ BÌA DA

Trùm Sản Xuất Sổ Da Theo Yêu Cầu ❤️ Xưởng Sản Xuất Sổ Da,Cơ Sở Sản Xuất Sổ Da Cao Cấp Hoàng Thiên Vũ Tại TPHCM với kinh nghiệm lâu năm cùng xưởng may bìa da quy mô là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp sổ tay bìa da, in sổ da đẹp giá rẻ, ép logo, may sổ tay da quà tặng từ giá rẻ tới cao cấp phục vụ làm quà tặng cho các doanh nghiệp, tập đoàn, tổ chức, trường học, cửa hàng - đại lý...❤️❤️📖


Với Xưởng may bìa da trực tiếp không qua các công ty trung gian, quy mô rộng, nhân lực dồi dào chúng tôi tự hào là 1 trong những nhà xưởng sản xuất sổ tay bìa da,công ty gia công sổ bìa da lớn nhất TPHCM,Luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhiều đơn vị,trong những năm qua với vô số đơn hàng, mẫu sổ bìa da ra đời là minh chưng cho điều đó!!


Thời gian sản xuất sổ da nhanh - Cam kết giao hàng đúng hẹn - Giá tận xưởng đảm bảo luôn tốt!


Quy trình làm việc chuyên nghiệp cho dù bạn ở xa chúng tôi sẽ gửi mẫu sổ da tới tận nơi cho bạn, hợp đồng hóa đơn... Sổ Da Hoàng Thiên Vũ kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực sản xuất sổ da, thiết kế, in ấn sổ bìa da quảng cáo,sổ da quà tặng doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin làm hài lòng đối tác bằng tất cả sự tận tâm và kinh nghiệm của mình❤️❤️❤️

QUY TRÌNH ĐẶT MAY SỔ TAY BÌA DA

👉 Chọn mẫu sổ bìa da bạn muốn chúng tôi sản xuất,bạn có thể xem các mẫu sổ da trên website hoặc xem các mẫu sổ da trong các danh mục đã phân sẵn: Sổ Bìa Còng, Sổ Dán Gáy, Sổ Bìa Nhét, hay Sổ Tay Lò Xo...


👉 Gửi mẫu sổ da, logo công ty bạn và yêu cầu in ấn vào mail xuongbiada@gmail.com


👉 Chuyên viên thiết kế Sổ Da Hoàng Thiên Vũ sẽ lên mẫu cho bạn, có thể nhiều Option nếu bạn cần để lựa chọn


👉 Duyệt mẫu và xưởng sẽ tiến hành sản xuất sổ tay, sổ da số lượng lớn


✫✫ Tại văn phòng làm việc công ty rất nhiều mẫu khuyến khích khách hàng tới tận nơi để xem mẫu thực tế để có những tư vấn chi tiết hơn!!

Hỗ Trợ Báo Giá: 0938 263 483 - 0982 799 884
0938 263 483