Sản Xuất Sổ Da | Sổ Da Cao Cấp, Sổ Bìa Da

Mẫu sổ tay bìa da cao cấp sản xuất theo yêu cầu


Quý khách hàng đang hoạt động trong một công ty với số lượng nhân viên lớn quy trình hoạt động chuyên nghiệp. Quý công ty đang muốn làm những mẫu sổ tay cao cấp cho công ty và muốn tìm một doanh nghiệp sản xuất sổ tay cho công ty của mình, đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như chất lượng sản phẩm cho công ty của mình.

Nhận biết nhu cầu lớn của doanh nghiệp chúng tôi chuyên nhận sản xuất sổ tay cho công ty, sản xuất sổ tay cao cấp phục vụ các chiến dịch quà tặng khách hàng. làm sổ tay theo yêu cầu của quý khách hàng.
Dưới đây là mẫu sổ tay chúng tôi đã từng may cho trường trung học phổ thông Nhân Việt


Thông số chi tiết của sản phẩm:
- Bìa da simili màu nâu nhạt.
- Ép bạc logo 2 vị trí theo yêu cầu của khách hàng
- Bìa da simili có quai cài nam châm
- Ngăn đựng namecard theo yêu cầu của khách hàng
- Ruột giấy ford kem in một màu logo của khách hàng
Ngoài sản xuất sổ da chúng tôi còn may bìa menu, simili các quán cafe theo yêu cầu của khách hàng.
Những lưu ý khi đặt hàng sổ da chúng tôi vui lòng liên hệ ngay để được tư vấn trực tiếp và giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng.


Bài viết liên quan:

Mặt Hàng Liên Quan

XƯỞNG SẢN XUẤT SỔ BÌA DA

Trùm Sản Xuất Sổ Da Theo Yêu Cầu ❤️ Xưởng Sản Xuất Sổ Da,Cơ Sở Sản Xuất Sổ Da Cao Cấp Hoàng Thiên Vũ Tại TPHCM với kinh nghiệm lâu năm cùng xưởng may bìa da quy mô là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp sổ tay bìa da, in sổ da đẹp giá rẻ, ép logo, may sổ tay da quà tặng từ giá rẻ tới cao cấp phục vụ làm quà tặng cho các doanh nghiệp, tập đoàn, tổ chức, trường học, cửa hàng - đại lý...❤️❤️📖


Với Xưởng may bìa da trực tiếp không qua các công ty trung gian, quy mô rộng, nhân lực dồi dào chúng tôi tự hào là 1 trong những nhà xưởng sản xuất sổ tay bìa da,công ty gia công sổ bìa da lớn nhất TPHCM,Luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhiều đơn vị,trong những năm qua với vô số đơn hàng, mẫu sổ bìa da ra đời là minh chưng cho điều đó!!


Thời gian sản xuất sổ da nhanh - Cam kết giao hàng đúng hẹn - Giá tận xưởng đảm bảo luôn tốt!


Quy trình làm việc chuyên nghiệp cho dù bạn ở xa chúng tôi sẽ gửi mẫu sổ da tới tận nơi cho bạn, hợp đồng hóa đơn... Sổ Da Hoàng Thiên Vũ kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực sản xuất sổ da, thiết kế, in ấn sổ bìa da quảng cáo,sổ da quà tặng doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin làm hài lòng đối tác bằng tất cả sự tận tâm và kinh nghiệm của mình❤️❤️❤️

QUY TRÌNH ĐẶT MAY SỔ TAY BÌA DA

👉 Chọn mẫu sổ bìa da bạn muốn chúng tôi sản xuất,bạn có thể xem các mẫu sổ da trên website hoặc xem các mẫu sổ da trong các danh mục đã phân sẵn: Sổ Bìa Còng, Sổ Dán Gáy, Sổ Bìa Nhét, hay Sổ Tay Lò Xo...


👉 Gửi mẫu sổ da, logo công ty bạn và yêu cầu in ấn vào mail xuongbiada@gmail.com


👉 Chuyên viên thiết kế Sổ Da Hoàng Thiên Vũ sẽ lên mẫu cho bạn, có thể nhiều Option nếu bạn cần để lựa chọn


👉 Duyệt mẫu và xưởng sẽ tiến hành sản xuất sổ tay, sổ da số lượng lớn


✫✫ Tại văn phòng làm việc công ty rất nhiều mẫu khuyến khích khách hàng tới tận nơi để xem mẫu thực tế để có những tư vấn chi tiết hơn!!

Hỗ Trợ Báo Giá: 0938 263 483 - 0982 799 884
0938 263 483