Sản Xuất Sổ Da | Sổ Da Cao Cấp, Sổ Bìa Da

Sổ tay lò xo bìa giấy Kraft

Bạn đang tìm cơ sở sản xuất sổ tay uy tín và chất lượng, bạn cần làm sổ tay theo yêu cầu với những in ấn khác nhau theo ý tưởng của chính bạn và công ty bạn.
Nhận thấy nhu cầu sản xuất sổ lò xo rất cao vì tính tiện dụng và khả năng sử dụng hiệu quả của chúng chúng tôi nhận gia công in sổ tay lò xo theo yêu cầu.
Thông số chi tiết sổ tay lò xo:
- Bìa giấy craf định lượng 300 gsm
- Lò xo sắt sơn chống gỉ chất lượng cao
- Giấy ruột ford 80gsm in theo yêu cầu
- Kích thước lựa chọn: a4, a5, a6 theo yêu cầu
- Kích thước phổ biến A5 13.5x19
- Số lượng trang theo yêu cầu 75-100 tờ
Sổ lò xo cao cấp, nhận sản xuất sổ lò xo theo yêu cầu
Sổ lò xo giá rẻ nhận sản xuất sổ lò xo số lượng lớn
- Yêu cần cần biết khi đặt hàng sổ tay lò xo: Số lượng đặt hàng tối thiếu 300 cuốn
- Giao hàng miễn phí 1 địa điểm tại Tp.HCM
- Đối với những đơn hàng không tại tphcm xin vui lòng thanh toán chi phí nhà xe các bạn mong muốn được vận chuyển cụ thể.
- Thời gian làm hàng từ 7-10 ngày tùy số lượng <1000 số lượng lớn xin vui lòng báo chúng tôi để có thời gian sản xuất cụ thể nhất.
Những thông tin chi tiết chúng tôi xin vui lòng liên lạc cơ sở sản xuất sổ tay chúng tôi để biết thêm chi tiết và báo giá cụ thể nhất.Bài viết liên quan:

Mặt Hàng Liên Quan

XƯỞNG SẢN XUẤT SỔ BÌA DA

Trùm Sản Xuất Sổ Da Theo Yêu Cầu ❤️ Xưởng Sản Xuất Sổ Da,Cơ Sở Sản Xuất Sổ Da Cao Cấp Hoàng Thiên Vũ Tại TPHCM với kinh nghiệm lâu năm cùng xưởng may bìa da quy mô là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp sổ tay bìa da, in sổ da đẹp giá rẻ, ép logo, may sổ tay da quà tặng từ giá rẻ tới cao cấp phục vụ làm quà tặng cho các doanh nghiệp, tập đoàn, tổ chức, trường học, cửa hàng - đại lý...❤️❤️📖


Với Xưởng may bìa da trực tiếp không qua các công ty trung gian, quy mô rộng, nhân lực dồi dào chúng tôi tự hào là 1 trong những nhà xưởng sản xuất sổ tay bìa da,công ty gia công sổ bìa da lớn nhất TPHCM,Luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhiều đơn vị,trong những năm qua với vô số đơn hàng, mẫu sổ bìa da ra đời là minh chưng cho điều đó!!


Thời gian sản xuất sổ da nhanh - Cam kết giao hàng đúng hẹn - Giá tận xưởng đảm bảo luôn tốt!


Quy trình làm việc chuyên nghiệp cho dù bạn ở xa chúng tôi sẽ gửi mẫu sổ da tới tận nơi cho bạn, hợp đồng hóa đơn... Sổ Da Hoàng Thiên Vũ kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực sản xuất sổ da, thiết kế, in ấn sổ bìa da quảng cáo,sổ da quà tặng doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin làm hài lòng đối tác bằng tất cả sự tận tâm và kinh nghiệm của mình❤️❤️❤️

QUY TRÌNH ĐẶT MAY SỔ TAY BÌA DA

👉 Chọn mẫu sổ bìa da bạn muốn chúng tôi sản xuất,bạn có thể xem các mẫu sổ da trên website hoặc xem các mẫu sổ da trong các danh mục đã phân sẵn: Sổ Bìa Còng, Sổ Dán Gáy, Sổ Bìa Nhét, hay Sổ Tay Lò Xo...


👉 Gửi mẫu sổ da, logo công ty bạn và yêu cầu in ấn vào mail xuongbiada@gmail.com


👉 Chuyên viên thiết kế Sổ Da Hoàng Thiên Vũ sẽ lên mẫu cho bạn, có thể nhiều Option nếu bạn cần để lựa chọn


👉 Duyệt mẫu và xưởng sẽ tiến hành sản xuất sổ tay, sổ da số lượng lớn


✫✫ Tại văn phòng làm việc công ty rất nhiều mẫu khuyến khích khách hàng tới tận nơi để xem mẫu thực tế để có những tư vấn chi tiết hơn!!

Hỗ Trợ Báo Giá: 0938 263 483 - 0982 799 884
0938 263 483