Sản Xuất Sổ Da | Sổ Da Cao Cấp, Sổ Bìa Da

Sổ tay lò xo cao cấp A6 Kiên Long Bank


Xưởng chuyên sản xuất sổ tay chúng tôi giới thiệu với có quý khách hàng sản phẩm sổ tay lò xo cao cấp do kiên long Bank đặt hàng:

Xưởng chúng tôi chuyên nhận làm sổ tay, sổ da cao cấp cho các công ty muốn đặt sổ tay theo yêu cầu, những dòng sản phẩm sổ tay sổ da với những mẫu mã và chất liệu khác nhau.
Dưới đây là hình ảnh sản phẩm sổ tay lò xo của xưởng chúng tôi sản xuất.

Bìa sổ tay lò xo in ấn theo yêu cầu


Ruột sổ tay lò xo

Thông số sản phẩm chi tiết:
- Bìa giấy couche 300 gsm in ấn màu sắc theo yêu cầu
- Ruột giấy ford trắng 70gsm in 2 màu 
- Lò xo sắt sơn chống gỉ
Các bạn có thể lựa chọn nhiều chất liệu khác nhau để làm bìa sổ tay như giấy craf quy cách cũng có thể thay đổi như sổ tay lò xo a5 sổ tay lò xo a6 tùy theo yêu cầu và tính chất công việc của quý khách hàng.
Đơn đặt hàng tối thiểu với sản phẩm lò xo a6 này là 500 sản phẩm/đơn hàng
Miễn phí giao hàng các quận nội thành TP.HCM những tỉnh khác tính cước theo đơn vị vận tải khách hàng lựa chọn
Ngoài ra chúng tôi còn nhận in sổ tay với số lượng lớn tại tphcm theo yêu cầu, những thông tin cần thiết về sổ tay sổ da xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi, để tư vấn báo giá phù hợp nhất có thể phù hợp với túi tiền và đảm bảo giá rẻ theo như lựa chọn của quý khác.

Bài viết liên quan:

Mặt Hàng Liên Quan

XƯỞNG SẢN XUẤT SỔ BÌA DA

Trùm Sản Xuất Sổ Da Theo Yêu Cầu ❤️ Xưởng Sản Xuất Sổ Da,Cơ Sở Sản Xuất Sổ Da Cao Cấp Hoàng Thiên Vũ Tại TPHCM với kinh nghiệm lâu năm cùng xưởng may bìa da quy mô là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp sổ tay bìa da, in sổ da đẹp giá rẻ, ép logo, may sổ tay da quà tặng từ giá rẻ tới cao cấp phục vụ làm quà tặng cho các doanh nghiệp, tập đoàn, tổ chức, trường học, cửa hàng - đại lý...❤️❤️📖


Với Xưởng may bìa da trực tiếp không qua các công ty trung gian, quy mô rộng, nhân lực dồi dào chúng tôi tự hào là 1 trong những nhà xưởng sản xuất sổ tay bìa da,công ty gia công sổ bìa da lớn nhất TPHCM,Luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhiều đơn vị,trong những năm qua với vô số đơn hàng, mẫu sổ bìa da ra đời là minh chưng cho điều đó!!


Thời gian sản xuất sổ da nhanh - Cam kết giao hàng đúng hẹn - Giá tận xưởng đảm bảo luôn tốt!


Quy trình làm việc chuyên nghiệp cho dù bạn ở xa chúng tôi sẽ gửi mẫu sổ da tới tận nơi cho bạn, hợp đồng hóa đơn... Sổ Da Hoàng Thiên Vũ kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực sản xuất sổ da, thiết kế, in ấn sổ bìa da quảng cáo,sổ da quà tặng doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin làm hài lòng đối tác bằng tất cả sự tận tâm và kinh nghiệm của mình❤️❤️❤️

QUY TRÌNH ĐẶT MAY SỔ TAY BÌA DA

👉 Chọn mẫu sổ bìa da bạn muốn chúng tôi sản xuất,bạn có thể xem các mẫu sổ da trên website hoặc xem các mẫu sổ da trong các danh mục đã phân sẵn: Sổ Bìa Còng, Sổ Dán Gáy, Sổ Bìa Nhét, hay Sổ Tay Lò Xo...


👉 Gửi mẫu sổ da, logo công ty bạn và yêu cầu in ấn vào mail xuongbiada@gmail.com


👉 Chuyên viên thiết kế Sổ Da Hoàng Thiên Vũ sẽ lên mẫu cho bạn, có thể nhiều Option nếu bạn cần để lựa chọn


👉 Duyệt mẫu và xưởng sẽ tiến hành sản xuất sổ tay, sổ da số lượng lớn


✫✫ Tại văn phòng làm việc công ty rất nhiều mẫu khuyến khích khách hàng tới tận nơi để xem mẫu thực tế để có những tư vấn chi tiết hơn!!

Hỗ Trợ Báo Giá: 0938 263 483 - 0982 799 884
0938 263 483