Sản Xuất Sổ Da | Sổ Da Cao Cấp, Sổ Bìa Da

Những mẫu sổ dán gáy những liên tục được cập nhật


Trong quá trình phát triển của sổ tay và quá trình sản xuất sổ tay nói chung, Sổ bìa dán gáy hiện nay được sản xuất với quy mô và số lượng có thể được coi là nhiều nhất trong các loại sổ đươc sử dụng. Tính thông dụng của sản phẩm, tính thẩm mỹ của sổ bìa dán gáy được coi là những thế mạnh của cuốn sổ này được người dùng ưu chuộng và cũng là mảnh đất dễ dàng phát triển cho sản phẩm.
Những sản phẩm sổ bìa da dán gáy với kích thước khác nhau. A4, A5, là mẫu được thông dụng nhất trong số các sản phẩm được sử dụng.
NHận thấy nhu cầu lớn với dòng sản phẩm này Xưởng Sản Xuất Sổ Da chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm sổ da, bìa da, sổ bìa dán gáy với số lượng lớn, Ngoài sổ bìa dán gáy chúng tôi còn sản xuất nhiều loại sổ tay khác nhau như sổ bìa còng, sổ bìa nhét, sổ lò xo với số lượng lớn và giá cả thấp.
Quy cách giấy và các loại giấy khác nhau với những sản phẩm. Giấy được sử dụng có thể là giấy ford trắng, kem xuất xứ khác nhau như nhật, indo, việt nam,.,,,,.
Tùy từng loại mà giá cả có khác biệt sai khác cho từng loại sản phẩm nhất định. 
Quy cách in ấn có thể logo 1 vị trí, 2 vị trí như hình có thể ép nhũ vàng, nhũ bạc, ép nhiệt theo yêu cầu của khách hàng khác nhau.

Những dòng sản phẩm này chúng tôi nhận đặt hàng tối thiểu là 300 sản phẩm/ đơn hàng tuy nhiên số lượng càng cao giá thành và chi phí vận chuyển bốc dỡ cho quý vị càng nhỏ đi. Vây quý khách hàng nên chú ý đến điểm này khi đặt hàng bởi chúng tôi.
Sản xuất sổ tay
Bài viết liên quan:

Mặt Hàng Liên Quan

XƯỞNG SẢN XUẤT SỔ BÌA DA

Trùm Sản Xuất Sổ Da Theo Yêu Cầu ❤️ Xưởng Sản Xuất Sổ Da,Cơ Sở Sản Xuất Sổ Da Cao Cấp Hoàng Thiên Vũ Tại TPHCM với kinh nghiệm lâu năm cùng xưởng may bìa da quy mô là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp sổ tay bìa da, in sổ da đẹp giá rẻ, ép logo, may sổ tay da quà tặng từ giá rẻ tới cao cấp phục vụ làm quà tặng cho các doanh nghiệp, tập đoàn, tổ chức, trường học, cửa hàng - đại lý...❤️❤️📖


Với Xưởng may bìa da trực tiếp không qua các công ty trung gian, quy mô rộng, nhân lực dồi dào chúng tôi tự hào là 1 trong những nhà xưởng sản xuất sổ tay bìa da,công ty gia công sổ bìa da lớn nhất TPHCM,Luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhiều đơn vị,trong những năm qua với vô số đơn hàng, mẫu sổ bìa da ra đời là minh chưng cho điều đó!!


Thời gian sản xuất sổ da nhanh - Cam kết giao hàng đúng hẹn - Giá tận xưởng đảm bảo luôn tốt!


Quy trình làm việc chuyên nghiệp cho dù bạn ở xa chúng tôi sẽ gửi mẫu sổ da tới tận nơi cho bạn, hợp đồng hóa đơn... Sổ Da Hoàng Thiên Vũ kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực sản xuất sổ da, thiết kế, in ấn sổ bìa da quảng cáo,sổ da quà tặng doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin làm hài lòng đối tác bằng tất cả sự tận tâm và kinh nghiệm của mình❤️❤️❤️

QUY TRÌNH ĐẶT MAY SỔ TAY BÌA DA

👉 Chọn mẫu sổ bìa da bạn muốn chúng tôi sản xuất,bạn có thể xem các mẫu sổ da trên website hoặc xem các mẫu sổ da trong các danh mục đã phân sẵn: Sổ Bìa Còng, Sổ Dán Gáy, Sổ Bìa Nhét, hay Sổ Tay Lò Xo...


👉 Gửi mẫu sổ da, logo công ty bạn và yêu cầu in ấn vào mail xuongbiada@gmail.com


👉 Chuyên viên thiết kế Sổ Da Hoàng Thiên Vũ sẽ lên mẫu cho bạn, có thể nhiều Option nếu bạn cần để lựa chọn


👉 Duyệt mẫu và xưởng sẽ tiến hành sản xuất sổ tay, sổ da số lượng lớn


✫✫ Tại văn phòng làm việc công ty rất nhiều mẫu khuyến khích khách hàng tới tận nơi để xem mẫu thực tế để có những tư vấn chi tiết hơn!!

Hỗ Trợ Báo Giá: 0938 263 483 - 0982 799 884
0938 263 483