Sản Xuất Sổ Da | Sổ Da Cao Cấp, Sổ Bìa Da

Sổ da cao cấp theo yêu cầu tại tphcm

Theo nhu cầu của quý khách hàng chúng tôi chuyên sản xuất sổ da cao cấp theo yêu cầu của khách hàng. Sản xuất sổ tay số lượng lớn với nhu cầu của công ty. Dưới đây là dòng sản phẩm chúng tôi sản xuất cho Bảo Hiểm Phú Hưng.
Xưởng sản xuất sổ tay chuyên sản xuất sổ tay da, bìa simili bìa trình kí theo yêu cầu của quý khách hàng. Nhận gia công hàng sổ lò xo A4, A5, sổ tay quà tặng khách hàng đối tác với giá rẻ.

sản xuất sổ tay
Sổ bìa da chắc chắn in nhũ
Thông số chi tiết sản phẩm sổ tay cao cấp Phú Hưng
-Kích thước sổ tay: 17x23cm
- Kích thước  ruột: 14x19.5
- Bìa còng 6 khoen
- Bìa simili cao cấp ép kim 1 vị trí theo yêu cầu của khách hàng. Phía trong bìa phủ nhung cho ngăn đựng namecard lưu trữ thông tin của khách hàng
- Ruột bao gồm 1 tờ C 250 in 1 màu 2 mặt thông tin khách hàng
- Số lượng ruột 100 tờ f80 in 1 màu 1 mặt
Chúng tôi chuyên nhận sản xuất sổ còng in sổ tay bìa da theo yêu cầu, sổ bìa da thất handmade khắc laser trên da thông tin của khách hàng và người được tặng.
Khi có nhu cầu sản xuất và thiết kế trực tiếp sổ tay doanh nghiệp của bạn, Xin vui lòng liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá kịp thời. Bài viết liên quan:

Mặt Hàng Liên Quan

XƯỞNG SẢN XUẤT SỔ BÌA DA

Trùm Sản Xuất Sổ Da Theo Yêu Cầu ❤️ Xưởng Sản Xuất Sổ Da,Cơ Sở Sản Xuất Sổ Da Cao Cấp Hoàng Thiên Vũ Tại TPHCM với kinh nghiệm lâu năm cùng xưởng may bìa da quy mô là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp sổ tay bìa da, in sổ da đẹp giá rẻ, ép logo, may sổ tay da quà tặng từ giá rẻ tới cao cấp phục vụ làm quà tặng cho các doanh nghiệp, tập đoàn, tổ chức, trường học, cửa hàng - đại lý...❤️❤️📖


Với Xưởng may bìa da trực tiếp không qua các công ty trung gian, quy mô rộng, nhân lực dồi dào chúng tôi tự hào là 1 trong những nhà xưởng sản xuất sổ tay bìa da,công ty gia công sổ bìa da lớn nhất TPHCM,Luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhiều đơn vị,trong những năm qua với vô số đơn hàng, mẫu sổ bìa da ra đời là minh chưng cho điều đó!!


Thời gian sản xuất sổ da nhanh - Cam kết giao hàng đúng hẹn - Giá tận xưởng đảm bảo luôn tốt!


Quy trình làm việc chuyên nghiệp cho dù bạn ở xa chúng tôi sẽ gửi mẫu sổ da tới tận nơi cho bạn, hợp đồng hóa đơn... Sổ Da Hoàng Thiên Vũ kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực sản xuất sổ da, thiết kế, in ấn sổ bìa da quảng cáo,sổ da quà tặng doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin làm hài lòng đối tác bằng tất cả sự tận tâm và kinh nghiệm của mình❤️❤️❤️

QUY TRÌNH ĐẶT MAY SỔ TAY BÌA DA

👉 Chọn mẫu sổ bìa da bạn muốn chúng tôi sản xuất,bạn có thể xem các mẫu sổ da trên website hoặc xem các mẫu sổ da trong các danh mục đã phân sẵn: Sổ Bìa Còng, Sổ Dán Gáy, Sổ Bìa Nhét, hay Sổ Tay Lò Xo...


👉 Gửi mẫu sổ da, logo công ty bạn và yêu cầu in ấn vào mail xuongbiada@gmail.com


👉 Chuyên viên thiết kế Sổ Da Hoàng Thiên Vũ sẽ lên mẫu cho bạn, có thể nhiều Option nếu bạn cần để lựa chọn


👉 Duyệt mẫu và xưởng sẽ tiến hành sản xuất sổ tay, sổ da số lượng lớn


✫✫ Tại văn phòng làm việc công ty rất nhiều mẫu khuyến khích khách hàng tới tận nơi để xem mẫu thực tế để có những tư vấn chi tiết hơn!!

Hỗ Trợ Báo Giá: 0938 263 483 - 0982 799 884
0938 263 483