Sản Xuất Sổ Da | Sổ Da Cao Cấp, Sổ Bìa Da

Sổ bìa còng cao cấp được cập nhật


Với những chất lượng của sổ da cao cấp luôn được cập nhật mới nhất sổ còng có đa dạng chất liệu cho quý khách hàng lựa chọn khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Một cuốn sổ còng cao cấp chắc hẳng chẳng còn nhiều sự xa lạ nếu khách hàng sử dụng và đạt được những mục đích nhất định của sản phẩm.
Ngày hôm nay chúng tôi giới thiệu với quý khách hàng mẫu sổ còng mới cập nhật từ xưởng sản xuất sổ da như sau.
Đây là mẫu sổ mới nhất chúng tôi cung cấp trên thị trườngMột cuốn sổ da thông thường có những phần cơ bản sau đây phần bìa da cao cấp được tạo nên sự sang trọng cho cuốn sổ da. Điều này làm cho cuốn sổ da dần trở nên trịnh trọng hơn trong con mắt của người dùng và những người sử dụng.
Với chất liệu simili cao cấp được sử dụng số lượng lớn. Việc sử dụng của cuốn sổ tay này bền hay không phần lớn là do phần simili chất lượng cao hay thấp của từng cuốn sổ.
Với chất lượng tốt của chiếc bìa simili hẳn làm quý khách hàng cảm thấy yên tâm nhất với những sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.
+ Mặt trong của cuốn sổ được tạo thành từ các ngăn đựng namecard bằng nhung cao cấp điều này làm nên sự chắc chắn + tiện dụng cho cuốn sổ tay này.
Với giấy được làm từ giấy ford kem nhật 80gsm đây là loại giấy được dùng nhiều nhất với sự chống lóa mắt thông thường nhất
Điều này làm cuốn sổ dần trở lên thông dụng hơn trong mắt nhiều người đồng thời làm cuốn sổ trở lên dễ dàng sử dụng và an toàn với sức khỏe người dùng hơn những cuốn sổ da khác.
Trong quá trình sản xuất sổ tay chúng tôi luôn cố gắng lỗ lực với sản phẩm chất lượng nhất được sử dụng trên thị trường. Điều này làm công ty chúng tôi lớn mạnh hơn và cung cấp cho khách hàng tốt hơn về chất lượng sản phẩm và dịch vụ
Bài viết liên quan:

Mặt Hàng Liên Quan

XƯỞNG SẢN XUẤT SỔ BÌA DA

Trùm Sản Xuất Sổ Da Theo Yêu Cầu ❤️ Xưởng Sản Xuất Sổ Da,Cơ Sở Sản Xuất Sổ Da Cao Cấp Hoàng Thiên Vũ Tại TPHCM với kinh nghiệm lâu năm cùng xưởng may bìa da quy mô là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp sổ tay bìa da, in sổ da đẹp giá rẻ, ép logo, may sổ tay da quà tặng từ giá rẻ tới cao cấp phục vụ làm quà tặng cho các doanh nghiệp, tập đoàn, tổ chức, trường học, cửa hàng - đại lý...❤️❤️📖


Với Xưởng may bìa da trực tiếp không qua các công ty trung gian, quy mô rộng, nhân lực dồi dào chúng tôi tự hào là 1 trong những nhà xưởng sản xuất sổ tay bìa da,công ty gia công sổ bìa da lớn nhất TPHCM,Luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhiều đơn vị,trong những năm qua với vô số đơn hàng, mẫu sổ bìa da ra đời là minh chưng cho điều đó!!


Thời gian sản xuất sổ da nhanh - Cam kết giao hàng đúng hẹn - Giá tận xưởng đảm bảo luôn tốt!


Quy trình làm việc chuyên nghiệp cho dù bạn ở xa chúng tôi sẽ gửi mẫu sổ da tới tận nơi cho bạn, hợp đồng hóa đơn... Sổ Da Hoàng Thiên Vũ kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực sản xuất sổ da, thiết kế, in ấn sổ bìa da quảng cáo,sổ da quà tặng doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin làm hài lòng đối tác bằng tất cả sự tận tâm và kinh nghiệm của mình❤️❤️❤️

QUY TRÌNH ĐẶT MAY SỔ TAY BÌA DA

👉 Chọn mẫu sổ bìa da bạn muốn chúng tôi sản xuất,bạn có thể xem các mẫu sổ da trên website hoặc xem các mẫu sổ da trong các danh mục đã phân sẵn: Sổ Bìa Còng, Sổ Dán Gáy, Sổ Bìa Nhét, hay Sổ Tay Lò Xo...


👉 Gửi mẫu sổ da, logo công ty bạn và yêu cầu in ấn vào mail xuongbiada@gmail.com


👉 Chuyên viên thiết kế Sổ Da Hoàng Thiên Vũ sẽ lên mẫu cho bạn, có thể nhiều Option nếu bạn cần để lựa chọn


👉 Duyệt mẫu và xưởng sẽ tiến hành sản xuất sổ tay, sổ da số lượng lớn


✫✫ Tại văn phòng làm việc công ty rất nhiều mẫu khuyến khích khách hàng tới tận nơi để xem mẫu thực tế để có những tư vấn chi tiết hơn!!

Hỗ Trợ Báo Giá: 0938 263 483 - 0982 799 884
0938 263 483