Sản Xuất Sổ Da | Sổ Da Cao Cấp, Sổ Bìa Da

Sổ tay dán gáy may chỉ 02


Với chi tiết của một cuốn sổ tay cao cấp nhiều năm qua sổ bìa dán gáy may chỉ trở thành loại sổ tay được sản xuất nhiều nhất thị trường hiện nay với công cụ được  làm nhiều nhất với số lượng được ưu tiên lên hàng đầu. Sản phẩm không khi nào ngần ngại đối đầu với những dòng sản phẩm khác cùng phân khúc sổ tay.
Với tiêu chí đơn giản, giá thành hợp lý cuốn sổ tay dán gáy luôn xếp hạng rất cao trong con mắt của người tiêu dùng. Sản phẩm sổ tay cao cấp này được khuyến khích sử dụng vì tính chất hay cũng như độ gọn nhẹ của nó khi sử dụng.


Sổ tay đóng gáy may chỉ có nhiều kích thước khác nhau. Từ a4 a5, a6 hay bất kì một kích thước chỉ định nào của khách hàng với các dòng sản phẩm của mình. Điều này cũng là một điểm cộng rất lớn với sản phẩm
Sản phẩm được chúng tôi sản xuất cho công ty RYBAN với màu sắc chủ đạo là màu đen của simili vị trí ép logo cũng không có nhiều sự khác biệt nhiều, Sản phẩm được ép logo 2 vị trí. Vị trí 1 là logo công ty nằm phía trên góc phải của cuốn sổ, đây là vị trí vàng cho quảng cáo vì trong cuốn sổ tay đây là vị trí được chú ý nhiều nhất khi sử dụng nó, Vị trí thứ 2 phía dưới góc phải của cuốn sổ tay điều này làm cuốn sổ tay trở nên nhiều thông tin hơn đối với khách hàng và đối tượng quảng cáo của mình chú ý đến.
Một điểm rất chú ý khi bạn lựa chọn sổ tay dán gáy đó là  phần dán của bìa sổ tay và phần ruột giấy. Đây là phần vô cùng nhạy cảm với một cuốn sổ tay có thể sử dụng bền hay không tùy thuộc vào cuốn sổ tay này của quý khách hàng.

Mọi thông tin về cuố sổ tay này xin vui lòng liên lạc lại ngay với chúng tôi để có những sự tư vấn kiph thời nhâts
Bài viết liên quan:

Mặt Hàng Liên Quan

XƯỞNG SẢN XUẤT SỔ BÌA DA

Trùm Sản Xuất Sổ Da Theo Yêu Cầu ❤️ Xưởng Sản Xuất Sổ Da,Cơ Sở Sản Xuất Sổ Da Cao Cấp Hoàng Thiên Vũ Tại TPHCM với kinh nghiệm lâu năm cùng xưởng may bìa da quy mô là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp sổ tay bìa da, in sổ da đẹp giá rẻ, ép logo, may sổ tay da quà tặng từ giá rẻ tới cao cấp phục vụ làm quà tặng cho các doanh nghiệp, tập đoàn, tổ chức, trường học, cửa hàng - đại lý...❤️❤️📖


Với Xưởng may bìa da trực tiếp không qua các công ty trung gian, quy mô rộng, nhân lực dồi dào chúng tôi tự hào là 1 trong những nhà xưởng sản xuất sổ tay bìa da,công ty gia công sổ bìa da lớn nhất TPHCM,Luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhiều đơn vị,trong những năm qua với vô số đơn hàng, mẫu sổ bìa da ra đời là minh chưng cho điều đó!!


Thời gian sản xuất sổ da nhanh - Cam kết giao hàng đúng hẹn - Giá tận xưởng đảm bảo luôn tốt!


Quy trình làm việc chuyên nghiệp cho dù bạn ở xa chúng tôi sẽ gửi mẫu sổ da tới tận nơi cho bạn, hợp đồng hóa đơn... Sổ Da Hoàng Thiên Vũ kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực sản xuất sổ da, thiết kế, in ấn sổ bìa da quảng cáo,sổ da quà tặng doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin làm hài lòng đối tác bằng tất cả sự tận tâm và kinh nghiệm của mình❤️❤️❤️

QUY TRÌNH ĐẶT MAY SỔ TAY BÌA DA

👉 Chọn mẫu sổ bìa da bạn muốn chúng tôi sản xuất,bạn có thể xem các mẫu sổ da trên website hoặc xem các mẫu sổ da trong các danh mục đã phân sẵn: Sổ Bìa Còng, Sổ Dán Gáy, Sổ Bìa Nhét, hay Sổ Tay Lò Xo...


👉 Gửi mẫu sổ da, logo công ty bạn và yêu cầu in ấn vào mail xuongbiada@gmail.com


👉 Chuyên viên thiết kế Sổ Da Hoàng Thiên Vũ sẽ lên mẫu cho bạn, có thể nhiều Option nếu bạn cần để lựa chọn


👉 Duyệt mẫu và xưởng sẽ tiến hành sản xuất sổ tay, sổ da số lượng lớn


✫✫ Tại văn phòng làm việc công ty rất nhiều mẫu khuyến khích khách hàng tới tận nơi để xem mẫu thực tế để có những tư vấn chi tiết hơn!!

Hỗ Trợ Báo Giá: 0938 263 483 - 0982 799 884
0938 263 483