Sản Xuất Sổ Da | Sổ Da Cao Cấp, Sổ Bìa Da

Các loại sổ tay ưa dùng năm 2015


Đã 9 tháng trôi qua trong năm 2015 nhưng thực sự mùa sản xuất sổ tay mới thực sự bắt đầu và trở nên sôi động nhất vào quý IV năn 2015. Nhưng dưới con mắt của một cơ sở sản xuất sổ tay chúng tôi có những đánh giá nhất định về xu hướng sử dụng và sản xuất sổ tay năm 2015 như sau:

Về các loại sổ tay chúng tôi có thể xếp hạng thứ tự ưu tiên cho các loại sổ như sau:
Lưu ý đánh giá của chúng tôi chỉ nằm trong phân khúc khách hàng tập trung là khách hàng văn phòng và các công ty đặt sổ tay cho các chiến dịch quảng tiếp thị, quà tặng khách hàng, đặt sổ tay cho nhân viên của công ty chính họ.
Dươi đây là xếp theo thứ tự ưu tiên của các dòng sản phẩm chính của chúng tôi

1. Sổ bìa dán gáy
Đây là loại sổ tay được đặt hàng với số lượng luôn lớn nhất quy mô sản xuất của nó luôn có những đơn hàng từ vài ngàn đến vài chục ngàn do một công ty đăt phục vụ các trương trình tri ân quà tặng khách hàng số lượng lớn. Đặc điểm của cuôn sổ này là chi phí đầu tư vừa phải. Năm giữ phân khúc sổ da cao cấp và sổ tay giá rẻ là sản phẩm tầm trung với giá cả phải trăng dẫn đến số lượng đặt hàng lớn cho dòng sản phẩm này.2. Sổ tay lò xo:
Với sổ tay lò xo số lượng sản xuất cũng rất nhiều vì đây là dòng sản phẩm giá rẻ giá của sổ lò xo phụ thuộc vào nhiều đến số lượng khi đặt hàng nhưng nhìn chung giá của nó cũng chỉ bằng 1/4 so với sổ bìa còng cùng số lương hay bằng 1/2 cuôn sổ bìa dán gáy cùng số lượng. ưu điểm của sổ lò xo là thời gian sản xuất nhanh, giá rẻ và tiện dụng, Thích hợp các chương trình quà tặng khách hàng số lượng lớn và rất lớn. Sổ lò xo cũng vô cùng phong phú về chất liệu lựa chọn hay quy cách in ấn, mẫu mã sản phẩm. Chỉ với ý tưởng của quý khách hàng chúng tôi có thể biến nó thành một sản phẩm cho quý khách được.3. Sổ bìa còng:
Đây là loại sổ tay cao cấp ít trong những loại sổ tay được chúng tôi lựa chọn sản xuất ưu tiên vì chất lượng. Tính thẩm mỹ và chất lượng của sản phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi trong quá trình sản xuất. Không phải bàn cãi nhiều về chất lượng thẩm mỹ hay tính hữu dụng của sản phẩm này.
Thời gian đã trả lời rất nhiều và lựa chọn của khách hàng là câu trả lời đích đáng nhất cho sản phẩm.
Đây là loại sổ tay được nhiều khách hàng đặt nhất nhưng số lượng các đơn hàng nhỏ nếu về số lượng thì không thể so sánh với hai loại sổ tay trên nhưng về đánh giá của khách hàng là hàng đầu.


4. Sổ bìa nhét
Có thể nói loại sổ tay này gần như biến mất trong tâm trí người tiêu dùng năm 2015 vừa qua số lượng đặt hàng và quan tâm của sản phẩm này cũng giảm rõ rệt. Có lẽ khách hàng đã dần lựa chọn các dòng sản phẩm thay thế hơn cho với những sản phẩm của mình.

Quý khách quan tâm và hướng tối những dòng sản phẩm của chúng tôi xin vui lòng liên lạc để được hỗ trợ tốt nhất cho dòng sản phẩm của mình đang quan tâm.

Bài viết liên quan:

Mặt Hàng Liên Quan

XƯỞNG SẢN XUẤT SỔ BÌA DA

Trùm Sản Xuất Sổ Da Theo Yêu Cầu ❤️ Xưởng Sản Xuất Sổ Da,Cơ Sở Sản Xuất Sổ Da Cao Cấp Hoàng Thiên Vũ Tại TPHCM với kinh nghiệm lâu năm cùng xưởng may bìa da quy mô là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp sổ tay bìa da, in sổ da đẹp giá rẻ, ép logo, may sổ tay da quà tặng từ giá rẻ tới cao cấp phục vụ làm quà tặng cho các doanh nghiệp, tập đoàn, tổ chức, trường học, cửa hàng - đại lý...❤️❤️📖


Với Xưởng may bìa da trực tiếp không qua các công ty trung gian, quy mô rộng, nhân lực dồi dào chúng tôi tự hào là 1 trong những nhà xưởng sản xuất sổ tay bìa da,công ty gia công sổ bìa da lớn nhất TPHCM,Luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhiều đơn vị,trong những năm qua với vô số đơn hàng, mẫu sổ bìa da ra đời là minh chưng cho điều đó!!


Thời gian sản xuất sổ da nhanh - Cam kết giao hàng đúng hẹn - Giá tận xưởng đảm bảo luôn tốt!


Quy trình làm việc chuyên nghiệp cho dù bạn ở xa chúng tôi sẽ gửi mẫu sổ da tới tận nơi cho bạn, hợp đồng hóa đơn... Sổ Da Hoàng Thiên Vũ kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực sản xuất sổ da, thiết kế, in ấn sổ bìa da quảng cáo,sổ da quà tặng doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin làm hài lòng đối tác bằng tất cả sự tận tâm và kinh nghiệm của mình❤️❤️❤️

QUY TRÌNH ĐẶT MAY SỔ TAY BÌA DA

👉 Chọn mẫu sổ bìa da bạn muốn chúng tôi sản xuất,bạn có thể xem các mẫu sổ da trên website hoặc xem các mẫu sổ da trong các danh mục đã phân sẵn: Sổ Bìa Còng, Sổ Dán Gáy, Sổ Bìa Nhét, hay Sổ Tay Lò Xo...


👉 Gửi mẫu sổ da, logo công ty bạn và yêu cầu in ấn vào mail xuongbiada@gmail.com


👉 Chuyên viên thiết kế Sổ Da Hoàng Thiên Vũ sẽ lên mẫu cho bạn, có thể nhiều Option nếu bạn cần để lựa chọn


👉 Duyệt mẫu và xưởng sẽ tiến hành sản xuất sổ tay, sổ da số lượng lớn


✫✫ Tại văn phòng làm việc công ty rất nhiều mẫu khuyến khích khách hàng tới tận nơi để xem mẫu thực tế để có những tư vấn chi tiết hơn!!

Hỗ Trợ Báo Giá: 0938 263 483 - 0982 799 884
0938 263 483