Sản Xuất Sổ Da | Sổ Da Cao Cấp, Sổ Bìa Da

Sổ tay bìa còng 04


Sản xuất sổ tay đã từ rất lâu là một ngành thu hút rất nhiều công ty tham gia vào lĩnh vực thu hút này. Với nhu cầu một năm rất lớn các loại sổ tay vậy nên việc người dùng không biết chọn nhà cung cấp nào khi có nhu cầu đặt  sản xuất sổ da thì quả thật là một vấn đề lớn.
cơ sở sản xuất sổ tay chúng tôi chuyên tư vấn sản xuất các loại sổ tay khác nhau theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm sổ bìa còng 0 dưới đây là dòng sản phẩm chúng tôi sản xuất với quy mô lớn và được khách hàng dành những lời khen nhất định cho dòng sản phẩm. Đã hơn 1 năm trôi qua từ khi chúng tôi làm cho khách hàng. Nhưng hiện tại cuốn sổ tay này vẫn gần như mới mặc dù trải qua 1 năm sử dụng.


Nếu quý khách có nhu cầu đặt sản xuất sổ tay cao cấp làm quà tặng trong các dịp lễ tết, marketing, hãy liên hệ với Xưởng sản xuất sổ tay Xuyên Việt để được tư vấn, hỗ trợ cũng như đưa ra những giải pháp tốt nhất để có 1 sản phẩm nhận diện thương hiệu, quảng bá sản phẩm.


Mẫu sổ bìa còng 04 được xưởng sản xuất sổ tay cao cấp chúng tôi sản xuất cho hệ thống ngân hàng Shinhan Bank vào cuối năm  2014 trong dịp tặng quà tết cho nhân viên và khách hàng của một trong những hệ thống ngân hàng lớn nhất hiện nay.

- Sổ tay bìa còng 04 kích thước 17 x 23 cm và ruột sổ 14,5 x 20,5 cm chuẩn A5
Mặt trong mặt ngoài được may bằng chất liệu simili có ngăn đựng namecard.
Qúy khách hàng có nhu cầu đặt hàng hãy liên hệ Xưởng sản xuất sổ daBài viết liên quan:

Mặt Hàng Liên Quan

XƯỞNG SẢN XUẤT SỔ BÌA DA

Trùm Sản Xuất Sổ Da Theo Yêu Cầu ❤️ Xưởng Sản Xuất Sổ Da,Cơ Sở Sản Xuất Sổ Da Cao Cấp Hoàng Thiên Vũ Tại TPHCM với kinh nghiệm lâu năm cùng xưởng may bìa da quy mô là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp sổ tay bìa da, in sổ da đẹp giá rẻ, ép logo, may sổ tay da quà tặng từ giá rẻ tới cao cấp phục vụ làm quà tặng cho các doanh nghiệp, tập đoàn, tổ chức, trường học, cửa hàng - đại lý...❤️❤️📖


Với Xưởng may bìa da trực tiếp không qua các công ty trung gian, quy mô rộng, nhân lực dồi dào chúng tôi tự hào là 1 trong những nhà xưởng sản xuất sổ tay bìa da,công ty gia công sổ bìa da lớn nhất TPHCM,Luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhiều đơn vị,trong những năm qua với vô số đơn hàng, mẫu sổ bìa da ra đời là minh chưng cho điều đó!!


Thời gian sản xuất sổ da nhanh - Cam kết giao hàng đúng hẹn - Giá tận xưởng đảm bảo luôn tốt!


Quy trình làm việc chuyên nghiệp cho dù bạn ở xa chúng tôi sẽ gửi mẫu sổ da tới tận nơi cho bạn, hợp đồng hóa đơn... Sổ Da Hoàng Thiên Vũ kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực sản xuất sổ da, thiết kế, in ấn sổ bìa da quảng cáo,sổ da quà tặng doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin làm hài lòng đối tác bằng tất cả sự tận tâm và kinh nghiệm của mình❤️❤️❤️

QUY TRÌNH ĐẶT MAY SỔ TAY BÌA DA

👉 Chọn mẫu sổ bìa da bạn muốn chúng tôi sản xuất,bạn có thể xem các mẫu sổ da trên website hoặc xem các mẫu sổ da trong các danh mục đã phân sẵn: Sổ Bìa Còng, Sổ Dán Gáy, Sổ Bìa Nhét, hay Sổ Tay Lò Xo...


👉 Gửi mẫu sổ da, logo công ty bạn và yêu cầu in ấn vào mail xuongbiada@gmail.com


👉 Chuyên viên thiết kế Sổ Da Hoàng Thiên Vũ sẽ lên mẫu cho bạn, có thể nhiều Option nếu bạn cần để lựa chọn


👉 Duyệt mẫu và xưởng sẽ tiến hành sản xuất sổ tay, sổ da số lượng lớn


✫✫ Tại văn phòng làm việc công ty rất nhiều mẫu khuyến khích khách hàng tới tận nơi để xem mẫu thực tế để có những tư vấn chi tiết hơn!!

Hỗ Trợ Báo Giá: 0938 263 483 - 0982 799 884
0938 263 483