Sản Xuất Sổ Da | Sổ Da Cao Cấp, Sổ Bìa Da

Sổ bìa còng 01


Là một trong những sản phẩm đầu tiên chúng tôi sản xuất cho khách hàng, Sản phẩm sổ bìa còng 01 mang ý nghĩa rất to lớn cho công ty chúng tôi nhìn chung. Đó là toàn bộ những tâm huyết của đội ngũ nhân viên và quản lý của công ty là sản phẩm dành tặng cho khách hàng đặt sản xuất sổ tay đầu tiên của công ty chúng tôi.
sản xuất sổ tay bìa còng
Không có nhiều điều để nói về sản phẩm sổ tay cao cấp này ngoài từ "đơn giản là đẹp" Không quá cầu kỳ nhưng đã trải qua 2 năm sử dụng. Sản phẩm sổ tay này với những nhân viên đầu tiên của công ty giờ vẫn nguyên hiện trạng và gần như mới.
Sổ da được ép logo 1 vị trí với với logo công ty TS24 sản phẩm rất thích hợp tặng kèm theo các sản phẩm như hộp bút, hộp namecard và các sản phẩm quà tặng khác.

Thông số chi tiết sản phẩm: SỔ BÌA CÒNG 01


Quy Cách
Sổ bìa còng 6 lỗ
Chất Liệu Bìa
Simili cao cấp
Kích Thước Bìa
17x23cm
Chất Liệu Ruột
Ford kem f80gsm
Kích Thước Ruột
15x21

Quy cách sản xuất xin vui lòng gọi điện cho chúng tôi để được báo giá và hỗ trợ tốt nhất.


Bài viết liên quan:

Mặt Hàng Liên Quan

XƯỞNG SẢN XUẤT SỔ BÌA DA

Trùm Sản Xuất Sổ Da Theo Yêu Cầu ❤️ Xưởng Sản Xuất Sổ Da,Cơ Sở Sản Xuất Sổ Da Cao Cấp Hoàng Thiên Vũ Tại TPHCM với kinh nghiệm lâu năm cùng xưởng may bìa da quy mô là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp sổ tay bìa da, in sổ da đẹp giá rẻ, ép logo, may sổ tay da quà tặng từ giá rẻ tới cao cấp phục vụ làm quà tặng cho các doanh nghiệp, tập đoàn, tổ chức, trường học, cửa hàng - đại lý...❤️❤️📖


Với Xưởng may bìa da trực tiếp không qua các công ty trung gian, quy mô rộng, nhân lực dồi dào chúng tôi tự hào là 1 trong những nhà xưởng sản xuất sổ tay bìa da,công ty gia công sổ bìa da lớn nhất TPHCM,Luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhiều đơn vị,trong những năm qua với vô số đơn hàng, mẫu sổ bìa da ra đời là minh chưng cho điều đó!!


Thời gian sản xuất sổ da nhanh - Cam kết giao hàng đúng hẹn - Giá tận xưởng đảm bảo luôn tốt!


Quy trình làm việc chuyên nghiệp cho dù bạn ở xa chúng tôi sẽ gửi mẫu sổ da tới tận nơi cho bạn, hợp đồng hóa đơn... Sổ Da Hoàng Thiên Vũ kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực sản xuất sổ da, thiết kế, in ấn sổ bìa da quảng cáo,sổ da quà tặng doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin làm hài lòng đối tác bằng tất cả sự tận tâm và kinh nghiệm của mình❤️❤️❤️

QUY TRÌNH ĐẶT MAY SỔ TAY BÌA DA

👉 Chọn mẫu sổ bìa da bạn muốn chúng tôi sản xuất,bạn có thể xem các mẫu sổ da trên website hoặc xem các mẫu sổ da trong các danh mục đã phân sẵn: Sổ Bìa Còng, Sổ Dán Gáy, Sổ Bìa Nhét, hay Sổ Tay Lò Xo...


👉 Gửi mẫu sổ da, logo công ty bạn và yêu cầu in ấn vào mail xuongbiada@gmail.com


👉 Chuyên viên thiết kế Sổ Da Hoàng Thiên Vũ sẽ lên mẫu cho bạn, có thể nhiều Option nếu bạn cần để lựa chọn


👉 Duyệt mẫu và xưởng sẽ tiến hành sản xuất sổ tay, sổ da số lượng lớn


✫✫ Tại văn phòng làm việc công ty rất nhiều mẫu khuyến khích khách hàng tới tận nơi để xem mẫu thực tế để có những tư vấn chi tiết hơn!!

Hỗ Trợ Báo Giá: 0938 263 483 - 0982 799 884
0938 263 483