Sản Xuất Sổ Da | Sổ Da Cao Cấp, Sổ Bìa Da

Sổ tay bìa còng 02


Cơ sở sản xuất sổ tay chúng tôi luôn tâm niệm làm ra những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của mình. Dòng sản phẩm sổ tay cao cấp là dòng sản phẩm hiện nay luôn chiếm phần lớn trong doanh số bán hàng của chúng tôi. Với dòng sản phẩm sổ bìa còng này khách hàng có thể sở hữu những cuốn sổ tay vừa chất lượng nhưng giá cả lại luôn rẻ nhất.
Những tùy biến của cuốn sổ tay luôn được bạn có thể trình bày những ý tưởng với nhân viên chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất làm nên những cuốn sổ tay tuyệt vời.

Thông số chi tiết sản phẩm sổ bìa còng A5 02
- Bìa da phối si 2 màu cắt kiểu may sát
- Ép logo công ty 1 vị trí
- Quai nam trâm theo yêu cầu 
- Ruột sổ làm theo yêu cầu của khách hàng, In logo theo yêu cầu, các tờ quảng cáo phân bổ và thiết kế
- Ngăn đựng namecard có nhiều thiết kế khác nhau dẫn đến sản phẩm được tạo nên sử dụng như ý muốn của khách 

Nếu các bạn muốn thiết kế cuốn sổ tay theo ý tưởng của mình và phù hợp với công ty nhằm tặng quà khách hàng xin vui lòng gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn thiết kế các sản phẩm phù hợp.

Mọi thông tin báo giá và sản xuất xin vui lòng gọi điện theo số

Hotline:  0938 263 483

-------------------------------------------------------------------------------
Công ty TNHH Hoàng Thiên VũBài viết liên quan:

Mặt Hàng Liên Quan

XƯỞNG SẢN XUẤT SỔ BÌA DA

Trùm Sản Xuất Sổ Da Theo Yêu Cầu ❤️ Xưởng Sản Xuất Sổ Da,Cơ Sở Sản Xuất Sổ Da Cao Cấp Hoàng Thiên Vũ Tại TPHCM với kinh nghiệm lâu năm cùng xưởng may bìa da quy mô là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp sổ tay bìa da, in sổ da đẹp giá rẻ, ép logo, may sổ tay da quà tặng từ giá rẻ tới cao cấp phục vụ làm quà tặng cho các doanh nghiệp, tập đoàn, tổ chức, trường học, cửa hàng - đại lý...❤️❤️📖


Với Xưởng may bìa da trực tiếp không qua các công ty trung gian, quy mô rộng, nhân lực dồi dào chúng tôi tự hào là 1 trong những nhà xưởng sản xuất sổ tay bìa da,công ty gia công sổ bìa da lớn nhất TPHCM,Luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhiều đơn vị,trong những năm qua với vô số đơn hàng, mẫu sổ bìa da ra đời là minh chưng cho điều đó!!


Thời gian sản xuất sổ da nhanh - Cam kết giao hàng đúng hẹn - Giá tận xưởng đảm bảo luôn tốt!


Quy trình làm việc chuyên nghiệp cho dù bạn ở xa chúng tôi sẽ gửi mẫu sổ da tới tận nơi cho bạn, hợp đồng hóa đơn... Sổ Da Hoàng Thiên Vũ kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực sản xuất sổ da, thiết kế, in ấn sổ bìa da quảng cáo,sổ da quà tặng doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin làm hài lòng đối tác bằng tất cả sự tận tâm và kinh nghiệm của mình❤️❤️❤️

QUY TRÌNH ĐẶT MAY SỔ TAY BÌA DA

👉 Chọn mẫu sổ bìa da bạn muốn chúng tôi sản xuất,bạn có thể xem các mẫu sổ da trên website hoặc xem các mẫu sổ da trong các danh mục đã phân sẵn: Sổ Bìa Còng, Sổ Dán Gáy, Sổ Bìa Nhét, hay Sổ Tay Lò Xo...


👉 Gửi mẫu sổ da, logo công ty bạn và yêu cầu in ấn vào mail xuongbiada@gmail.com


👉 Chuyên viên thiết kế Sổ Da Hoàng Thiên Vũ sẽ lên mẫu cho bạn, có thể nhiều Option nếu bạn cần để lựa chọn


👉 Duyệt mẫu và xưởng sẽ tiến hành sản xuất sổ tay, sổ da số lượng lớn


✫✫ Tại văn phòng làm việc công ty rất nhiều mẫu khuyến khích khách hàng tới tận nơi để xem mẫu thực tế để có những tư vấn chi tiết hơn!!

Hỗ Trợ Báo Giá: 0938 263 483 - 0982 799 884
0938 263 483