Sản Xuất Sổ Da | Sổ Da Cao Cấp, Sổ Bìa Da

Sổ da bìa còng 03

Công ty sản xuất sổ tay chúng tôi giới thiệu với quý khách hàng sản phẩm sổ tay cao cấp làm theo yêu cầu, Sổ da cao cấp 04 mẫu sổ tay được làm với quy cách của khách hàng từ nhiều số liệu khác nhau. Với 2 kích thước phổ biến cho khách hàng chọn lựa, Sản phẩm sổ tay cao cấp này được làm bằng chất liệu simili cao cấp quy cách còng làm việc sử dụng cuốn sổ rất thoải mái và dễ dàng.
Sổ còng với đặc tính là việc sử dụng dễ dàng thời gian làm hàng để đưa và sản xuất rất nhanh. Điều này có lợi với các sự kiện với thời gian gấp cần sản xuất liền. Thông số chi tiết của cuốn sổ tay bìa còng 02 này:
- Sổ còng 02 được làm từ chất liệu simili cao cấp màu đen theo yêu cầu, các màu sắc simili rất đa dạng và phong phú, khách hàng có thể tự do lựa chọn để được những màu sắc phù hợp với công ty mình nhất, điều này đa dạng hợn rất nhiều so với việc lựa chọn pu làm theo yêu cầu của mình.
- Ruột với lịch 52 tuần làm việc tiện dụng khi làm việc đây là điều thích thú của rất nhiều khách hàng khi sử dụng cuốn sổ tay này, 100 tờ ford 80 trắng gsm dễ dàng sản xuất.
- Quai cài nút bấm nam châm được sử dụng cho cuốn sổ tay này, vừa chắc chắn nhưng cũng đẹp mắt

Khi quý khách muốn đặt hàng theo yêu cầu xin vui lòng gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và báo giá kịp thời nhất.Bài viết liên quan:

Mặt Hàng Liên Quan

XƯỞNG SẢN XUẤT SỔ BÌA DA

Trùm Sản Xuất Sổ Da Theo Yêu Cầu ❤️ Xưởng Sản Xuất Sổ Da,Cơ Sở Sản Xuất Sổ Da Cao Cấp Hoàng Thiên Vũ Tại TPHCM với kinh nghiệm lâu năm cùng xưởng may bìa da quy mô là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp sổ tay bìa da, in sổ da đẹp giá rẻ, ép logo, may sổ tay da quà tặng từ giá rẻ tới cao cấp phục vụ làm quà tặng cho các doanh nghiệp, tập đoàn, tổ chức, trường học, cửa hàng - đại lý...❤️❤️📖


Với Xưởng may bìa da trực tiếp không qua các công ty trung gian, quy mô rộng, nhân lực dồi dào chúng tôi tự hào là 1 trong những nhà xưởng sản xuất sổ tay bìa da,công ty gia công sổ bìa da lớn nhất TPHCM,Luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhiều đơn vị,trong những năm qua với vô số đơn hàng, mẫu sổ bìa da ra đời là minh chưng cho điều đó!!


Thời gian sản xuất sổ da nhanh - Cam kết giao hàng đúng hẹn - Giá tận xưởng đảm bảo luôn tốt!


Quy trình làm việc chuyên nghiệp cho dù bạn ở xa chúng tôi sẽ gửi mẫu sổ da tới tận nơi cho bạn, hợp đồng hóa đơn... Sổ Da Hoàng Thiên Vũ kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực sản xuất sổ da, thiết kế, in ấn sổ bìa da quảng cáo,sổ da quà tặng doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin làm hài lòng đối tác bằng tất cả sự tận tâm và kinh nghiệm của mình❤️❤️❤️

QUY TRÌNH ĐẶT MAY SỔ TAY BÌA DA

👉 Chọn mẫu sổ bìa da bạn muốn chúng tôi sản xuất,bạn có thể xem các mẫu sổ da trên website hoặc xem các mẫu sổ da trong các danh mục đã phân sẵn: Sổ Bìa Còng, Sổ Dán Gáy, Sổ Bìa Nhét, hay Sổ Tay Lò Xo...


👉 Gửi mẫu sổ da, logo công ty bạn và yêu cầu in ấn vào mail xuongbiada@gmail.com


👉 Chuyên viên thiết kế Sổ Da Hoàng Thiên Vũ sẽ lên mẫu cho bạn, có thể nhiều Option nếu bạn cần để lựa chọn


👉 Duyệt mẫu và xưởng sẽ tiến hành sản xuất sổ tay, sổ da số lượng lớn


✫✫ Tại văn phòng làm việc công ty rất nhiều mẫu khuyến khích khách hàng tới tận nơi để xem mẫu thực tế để có những tư vấn chi tiết hơn!!

Hỗ Trợ Báo Giá: 0938 263 483 - 0982 799 884
0938 263 483