Sản Xuất Sổ Da | Sổ Da Cao Cấp, Sổ Bìa Da

Tổng hợp các loại sổ tay quảng cáo


Quà tặng là một loại vật dụng, một hình thức không thể thiếu với các Công ty doanh nghiệp trong kinh tế thị trường ngày nay. Chúng ta cần hiểu biết về các loại quà tặng này để có những lựa chọn tốt nhất.

Sau đây hãy cúng chúng tôi tìm hiểu về một loại vật dụng được các doanh nghiệp ưa chuộng hiện nay đó là sổ tay - sổ bìa da, khi quyết định chọn sổ tay để làm quà tặng khách hàng thì nên chọn loại nào? sự khác biệt của những loại này như thế nào?

* Sổ bìa da cao cấp: Được gia cong bằng chất liệu da thật, giả da hay chất liệu Simili. Bởi tính chất sang trọng, thiết kế tinh xảo nên được lựa chọn nhiều, với loại sổ tay này độ bền sử dụng cao, kiểu dáng đẹp mắt sẽ là món quà tặng tuyệt vời cho những khách hàng cao cấp, dễ dàng in, khắc logo công ty hay những thông điệp bạn muốn nhắn gửi tới khách hàng trên bìa sổ tạo ấn tượng tốt đẹp ngay từ cái nhìn đầu tiên.


- Có nhiều kiểu dáng, màu sắc cho bạn lựa chọn: Màu xanh, màu đỏ, màu nâu, màu đen, màu vàng, màu tím...loại sổ này thường đi kèm với 1 cây bút và trong những cuốn sổ đều in lịch năm, ghi, giấy sổ kẻ ngang dễ dàng cho người sử dụng.

* Sổ lò xo: Thường có kích thước của khổ giấy A5 hoặc A6, với đọ này mềm mại nên thường để tặng cho những đối tượng là nhân viên, học sinh, sinh viên... có thể in ấn dễ dàng. Được nhiều bạn trẻ yêu thích- làm bằng chất liệu giấy: Giấy vàng đậm, giấy ford trắng, kem...định lượng khoảng 80gms, 100gms
- Lò xo bằng kim loại kẽm, sắt hay bằng nhựa.
- bìa bằng giấy hay nhựa cao cấp. 

* Sổ bìa còng: Dẽ dàng sử dụng với tính chất bìa còng, dễ dàng lấy những tờ giấy bị loại bỏ khi không cần thiết 


- Ruột sổ đã củ hay bạn đã sử dụng hết thì có thể thay bằng ruột mới dễ dàng
- Chất liệu sổ thường có 3 loại:
+ Còng 3 lỗ 
+ Còng 6 lỗ
+ Và còng 9 lỗ
- Chất liệu bằng da thât, Simili, nhựa hay PU cao cấp
- Quai cài bằng nam châm: cài nhét, nam châm hay khuy nam châm
- Kích thước: A5 và A6

* Sổ bài đóng gáy...


Bài viết liên quan:

Mặt Hàng Liên Quan

XƯỞNG SẢN XUẤT SỔ BÌA DA

Trùm Sản Xuất Sổ Da Theo Yêu Cầu ❤️ Xưởng Sản Xuất Sổ Da,Cơ Sở Sản Xuất Sổ Da Cao Cấp Hoàng Thiên Vũ Tại TPHCM với kinh nghiệm lâu năm cùng xưởng may bìa da quy mô là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp sổ tay bìa da, in sổ da đẹp giá rẻ, ép logo, may sổ tay da quà tặng từ giá rẻ tới cao cấp phục vụ làm quà tặng cho các doanh nghiệp, tập đoàn, tổ chức, trường học, cửa hàng - đại lý...❤️❤️📖


Với Xưởng may bìa da trực tiếp không qua các công ty trung gian, quy mô rộng, nhân lực dồi dào chúng tôi tự hào là 1 trong những nhà xưởng sản xuất sổ tay bìa da,công ty gia công sổ bìa da lớn nhất TPHCM,Luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhiều đơn vị,trong những năm qua với vô số đơn hàng, mẫu sổ bìa da ra đời là minh chưng cho điều đó!!


Thời gian sản xuất sổ da nhanh - Cam kết giao hàng đúng hẹn - Giá tận xưởng đảm bảo luôn tốt!


Quy trình làm việc chuyên nghiệp cho dù bạn ở xa chúng tôi sẽ gửi mẫu sổ da tới tận nơi cho bạn, hợp đồng hóa đơn... Sổ Da Hoàng Thiên Vũ kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực sản xuất sổ da, thiết kế, in ấn sổ bìa da quảng cáo,sổ da quà tặng doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin làm hài lòng đối tác bằng tất cả sự tận tâm và kinh nghiệm của mình❤️❤️❤️

QUY TRÌNH ĐẶT MAY SỔ TAY BÌA DA

👉 Chọn mẫu sổ bìa da bạn muốn chúng tôi sản xuất,bạn có thể xem các mẫu sổ da trên website hoặc xem các mẫu sổ da trong các danh mục đã phân sẵn: Sổ Bìa Còng, Sổ Dán Gáy, Sổ Bìa Nhét, hay Sổ Tay Lò Xo...


👉 Gửi mẫu sổ da, logo công ty bạn và yêu cầu in ấn vào mail xuongbiada@gmail.com


👉 Chuyên viên thiết kế Sổ Da Hoàng Thiên Vũ sẽ lên mẫu cho bạn, có thể nhiều Option nếu bạn cần để lựa chọn


👉 Duyệt mẫu và xưởng sẽ tiến hành sản xuất sổ tay, sổ da số lượng lớn


✫✫ Tại văn phòng làm việc công ty rất nhiều mẫu khuyến khích khách hàng tới tận nơi để xem mẫu thực tế để có những tư vấn chi tiết hơn!!

Hỗ Trợ Báo Giá: 0938 263 483 - 0982 799 884
0938 263 483