Sản Xuất Sổ Da | Sổ Da Cao Cấp, Sổ Bìa Da

Tự Làm Sổ Tay Lò Xo 


Cập nhật Những cách làm sổ tay lò xo, đóng sổ lò xo, làm sổ lò xo handmade bằng giấy. Bên dưới bài viết có các video hướng dẫn tự làm sổ lò xo cụ thể với những cách làm khác nhau cho bạn tham khảo.

Nếu bạn muốn đặt sản xuất sổ lò xo xem tại ĐÂY

Một cuốn sổ tay lò xo đẹp tự chế để làm quà tặng thì rất tuyệt vời nó mang nhiều ý nghĩa, vậy tại sao chúng ta không tự tay làm một cuốn sổ lò xo Handmade mang phong cách riêng như vậy!!


Sổ tay Lò Xo Handmade
Trước hết để làm sổ lò xo Handmade hay các kiểu sổ tay lò xo khác ta cần chuẩn bị các vật dụng và chất liệu để tiến hành: làm sổ lò xo thì tất nhiên không thể thiếu lò xo, Ruột giấy, Bìa sổ, vậy là đủ để tạo nên 1 món quà ý nghĩa.

1. Lò xo: Các bạn nên sử dụng những loại lò xo bằng kẽm, tùy vào độ dày cuốn sổ mà bạn chọn loại lò xo cho phù hợp, đường kính khoảng 12 - 13 cm, với đường kính này bạn có thể làm cuốn sổ dày khoảng 70 - 80 tờ giấy.
2. Ruột giấy: Để tiện dụng nhất bạn cũng nên chọn những loại giấy có dòng kẻ, còn những bạn nào muốn viết theo ý tiền của mình thì chọn loại không có dòng kẻ.
3. Bìa sổ: Bạn chọn loại có độ dày khoảng 2mm là vừa đủ, bìa sổ bằng da hoặc giả da thì quá chất lượng còn không bạn cũng có thể dùng những hộp giấy để làm bìa sổ cho cuốn sổ mình. nếu vẫn chưa đủ dày bạn có thể thêm 1 lớp nữa.
Nếu bìa sổ dày như vậy thì làm sao in hình lên nó được?? Bạn nên in ra 1 tờ giấy bình thường, mỏng rồi dán lên tấm bìa sổ của bạn. Khâu quan trọng nhất để tạo nên 1 cuốn sổ. và một số vật dụng lặt vặt khác (Xem hình dưới)
** Cách làm sổ lò xo

- Phần này quan trọng nhất là đục lỗ cho giấy để, bạn cần có 1 cái máy đục lỗ để đóng lò xo kẽm

- Khi đục lỗ bạn cần lưu ý chính xác cắt giấy cho thẳng để tránh các xấp giấy bị so le quá nhiều, trường họp bị so le bạn nên cắt giấy sao cho đều nhau

- Xong công đoạn đục lỗ cho giấy cuối cùng bạn chỉ việc gắn các xấp giấy vào lò xo, như vậy là đã hoàn tất.cách làm sổ lò xo
Quét keo lên bìa sổ lò xo

làm sổ tay lò xo
Dán 2 miếng bìa với nhau

tự làm sổ lò xo
Đục lồ cho giấy

tự Sổ tay Lò Xo Handmade
Đục lỗ cho bìa

hướng dẫn làm sổ lò xo
Gắn lò xo

cách đóng sổ lò xo
Đóng lò xo bằng máy

Hoàn thành cuốn sổ tay lò xo
Với cách làm này bạn có thể thay thế bìa sổ, những kiểu bìa sổ có họa tiết hay hình in mà bạn thích sẽ tại nên cuốn sổ lò xo rất đẹp


>> Để xem các cách làm sổ tay lò xo khác mời bạn xem các video dưới đây

Tổng hợp rất nhiều cách hướng dẫn tự đóng sổ lò xo, cách tự làm sổ tay lò xo với những vật dụng có sẵn và đơn giản

Tự Làm Sổ Tay Lò Xo - Cách Đóng Sổ Lò Xo Handmade


Hướng Dẫn Làm Sổ Tay Lò Xo Và Thiết Kế Bìa Cực Đẹp


Tự Làm Sổ Lò Xo Cách Làm Sổ Lò Xo


Cách Làm Sổ Tay Lò Xo Làm Sổ Tay Lò Xo Bỏ Túi Nhỏ Nhắn


Cách Làm Sổ Lò Xo Handmade Ghi Chú Siêu Đẹp


Cách Đóng Sổ Lò Xo Mini Dễ Thương


Làm Bìa Mới Cho Sổ Tay Lò Xo


Chúng tôi là nơi chuyên sản xuất sổ lò xo, in sổ lò xo quà tặng in logo số lượng lớn cho các đơn vị để làm quà tặng các dịp hội nghị, Event, tặng khách hàng...Nếu bạn đang cần làm sổ tay lò xo cho công ty mình hãy liên hệ với công ty chúng tôi để có giá tốt nhất

------------------- 
Thông tin liên hệ Xưởng sản xuất sổ da 
Địa chỉ: 160/32 Phan Huy Ích, P.12, Q.Gò Vấp, TP.HCM 
Hotline: 0938 263 483 -0982 799 884


Bài viết liên quan:

Mặt Hàng Liên Quan

Hỗ Trợ Báo Giá: 0938 263 483 - 0982 799 884
0938 263 483