Sản Xuất Sổ Da | Sổ Da Cao Cấp, Sổ Bìa Da

Phương pháp và nguyên tắc đóng sổ cơ bản


Hướng dẫn làm sổ tay sau đây phù hợp cho những cuốn sổ mỏng và dày, bạn hãy bắt đầu với việc mở 1 cuốn sổ của bạn và so sánh với những hướng dẫn của chúng tôi.


Đây là những bước cơ bản để tự tay mình tạo ra 1 cuốn sổ ưng ý, đối với số lượng giấy tương đối nhiều bạn làm theo phương pháp này thì sẽ có được cuốn sổ vớp mép sổ tương đối đều nhau.* Trước hết bạn cần chuẩn bị những vật dụng và nguyên liệu sau
-  Bìa sổ: sử dụng bìa cứng càng tốt
- Thước, dao cắt giấy hoặc kéo
- Giấy sổ có thể khổ A4 hoặc A5 tùy bạn
- Giấy hoặc vải màu có khổ lớn
- Hồ dán giấy
- Chỉ: sử dụng các loại chỉ to, tốt nhất bạn nên tìm những loại chỉ chuyển để đóng sách
- Kim phù hợp với loại chỉ to
- Mộ mảnh vải chắc chắn, dài bằng chiều dài sổ và rộng hơn gáy sổ 1 khoảng 5 6 cm
- Bút lông để viết, vẽ những gì bạn thích lên sổ.

* Bây giờ chúng ta bắt đầu tiền hành

1. Cắt giấy A4 ra làm đôi, (A5 thì bỏ qua bước này), về độ dày cuốn sổ bạn muốn làm, ví dụ: tập giấy có 20 trang sẽ tương đương với 20 tờ giấy, dựa vào đó để bạn chọn đọ dày theo sở thích của mình.

2. Đóng sổ: Bạn lấy mãnh vải đã chuẩn bị ra, mảnh vải này sẽ như một thước đo, bạn gấp 8 chiều ngang và gấp đôi chiều dọc lại, trên mãnh vải sẽ có nếp gấp kéo dài, bạn hãy đánh dấu lại những đường giao nhau giữa các nếp gấp


- Đặt tập giấy đã chuẩn bị vào giữa, đục lỗ tất cả các vị trí bạn đã đánh dấu, hãy đục một cách khéo léo qua các tờ giấy của tập giấy sao cho không bị xẹo.

- Tiếp theo dùng kim chỉ xâu lại tất cả tập giấy, cứ như vậy bạn làm với tập giấy thứ 2 và 3.. tùy theo số lượng giấy cả bạn chọn nhiều hay ít mà chia ra cho phù hợp (cuốn sổ thường có nhiều tập giấy xâu lại với nhau) bạn hãy chú ý tới điều này khi làm.

- Khi bạn đã tiến hành xong với tập giấy cuối cùng bạn hãy nối các mối chỉ lại với nhau 1 cách khéo léo- Dùng keo hoặc hồ dán bôi lên gáy giấy kể cả ở những mối nối của chỉ.

3. Làm bìa sổ
- Dùng mảnh vải màu đã chuẩn bị bọc lấy bìa sổ làm sao cho mặt ngoài không bị nhăn nheo và bôi keo dán vào mép bìa, dán nhũng phần vải dư ra vào mép bìa. như vậy ta đã hoàn thành Bài viết liên quan:

Mặt Hàng Liên Quan

XƯỞNG SẢN XUẤT SỔ BÌA DA

Trùm Sản Xuất Sổ Da Theo Yêu Cầu ❤️ Xưởng Sản Xuất Sổ Da,Cơ Sở Sản Xuất Sổ Da Cao Cấp Hoàng Thiên Vũ Tại TPHCM với kinh nghiệm lâu năm cùng xưởng may bìa da quy mô là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp sổ tay bìa da, in sổ da đẹp giá rẻ, ép logo, may sổ tay da quà tặng từ giá rẻ tới cao cấp phục vụ làm quà tặng cho các doanh nghiệp, tập đoàn, tổ chức, trường học, cửa hàng - đại lý...❤️❤️📖


Với Xưởng may bìa da trực tiếp không qua các công ty trung gian, quy mô rộng, nhân lực dồi dào chúng tôi tự hào là 1 trong những nhà xưởng sản xuất sổ tay bìa da,công ty gia công sổ bìa da lớn nhất TPHCM,Luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhiều đơn vị,trong những năm qua với vô số đơn hàng, mẫu sổ bìa da ra đời là minh chưng cho điều đó!!


Thời gian sản xuất sổ da nhanh - Cam kết giao hàng đúng hẹn - Giá tận xưởng đảm bảo luôn tốt!


Quy trình làm việc chuyên nghiệp cho dù bạn ở xa chúng tôi sẽ gửi mẫu sổ da tới tận nơi cho bạn, hợp đồng hóa đơn... Sổ Da Hoàng Thiên Vũ kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực sản xuất sổ da, thiết kế, in ấn sổ bìa da quảng cáo,sổ da quà tặng doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin làm hài lòng đối tác bằng tất cả sự tận tâm và kinh nghiệm của mình❤️❤️❤️

QUY TRÌNH ĐẶT MAY SỔ TAY BÌA DA

👉 Chọn mẫu sổ bìa da bạn muốn chúng tôi sản xuất,bạn có thể xem các mẫu sổ da trên website hoặc xem các mẫu sổ da trong các danh mục đã phân sẵn: Sổ Bìa Còng, Sổ Dán Gáy, Sổ Bìa Nhét, hay Sổ Tay Lò Xo...


👉 Gửi mẫu sổ da, logo công ty bạn và yêu cầu in ấn vào mail xuongbiada@gmail.com


👉 Chuyên viên thiết kế Sổ Da Hoàng Thiên Vũ sẽ lên mẫu cho bạn, có thể nhiều Option nếu bạn cần để lựa chọn


👉 Duyệt mẫu và xưởng sẽ tiến hành sản xuất sổ tay, sổ da số lượng lớn


✫✫ Tại văn phòng làm việc công ty rất nhiều mẫu khuyến khích khách hàng tới tận nơi để xem mẫu thực tế để có những tư vấn chi tiết hơn!!

Hỗ Trợ Báo Giá: 0938 263 483 - 0982 799 884
0938 263 483