Sản Xuất Sổ Da | Sổ Da Cao Cấp, Sổ Bìa Da

Sổ bìa còng của công ty Phước Thành


Cuốn sổ bìa còng của cơ sở sản xuất chúng tôi thiết kế theo yêu cầu của công ty Phước Thành, được gia công với số lượng lớn phục vụ cho việc làm quà tặng khách hàng của quý công ty.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Bìa sổKích thướcA5 ( 17 x 23 cm)
Chất liệuSimili
Màu sắcXanh
Công nghệÉp nhiệt logo 01 vị trí
  Ruột sổKích thước14,5 x 20,5 cm
Chất liệuC250, Ford 80 gsm
Màu sắcFord trắng
Công nghệC250 in 4 màu, Ford in 1 màu 2 mặt

Với công nghệ in ép logo nhũ bạc theo yêu cầu, chất liệu chủ yếu bằng simili, với số lượng 30 cuốn trở lên, với số lượng như vậy thì giá cả sẽ hơi cao nên quý khách hãy cân nhắc làm với số lượng khoảng 100 cuốn thì giá thành tối ưu hơn.

Khi in ấn với số lượng nhỏ các phi phí trở nên khó khăn hơn, cơ sở chúng tôi giảm giá đáng kể cho những đơn hàng số lượng lớn để tiết kiệm thời gian và chi phí in ấn.

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được báo giá cụ thể. Ngoài sổ bìa còng chúng tôi còn nhận sản xuất các loại sổ tay - sổ da cho thị trường thành phố, các tỉnh lân cận và phân phối toàn quốc.
-- Sổ bìa lò xo
- Sổ bìa da thật
- Sổ bìa đóng gáy
- Sổ bìa nhét
- Bìa menu cho các nhà hàng, khách sạn, cử hàng, quán Cafe..

- Ví đựng Passport

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn và báo giá chính xác nhất


Bài viết liên quan:

Mặt Hàng Liên Quan

XƯỞNG SẢN XUẤT SỔ BÌA DA

Trùm Sản Xuất Sổ Da Theo Yêu Cầu ❤️ Xưởng Sản Xuất Sổ Da,Cơ Sở Sản Xuất Sổ Da Cao Cấp Hoàng Thiên Vũ Tại TPHCM với kinh nghiệm lâu năm cùng xưởng may bìa da quy mô là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp sổ tay bìa da, in sổ da đẹp giá rẻ, ép logo, may sổ tay da quà tặng từ giá rẻ tới cao cấp phục vụ làm quà tặng cho các doanh nghiệp, tập đoàn, tổ chức, trường học, cửa hàng - đại lý...❤️❤️📖


Với Xưởng may bìa da trực tiếp không qua các công ty trung gian, quy mô rộng, nhân lực dồi dào chúng tôi tự hào là 1 trong những nhà xưởng sản xuất sổ tay bìa da,công ty gia công sổ bìa da lớn nhất TPHCM,Luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhiều đơn vị,trong những năm qua với vô số đơn hàng, mẫu sổ bìa da ra đời là minh chưng cho điều đó!!


Thời gian sản xuất sổ da nhanh - Cam kết giao hàng đúng hẹn - Giá tận xưởng đảm bảo luôn tốt!


Quy trình làm việc chuyên nghiệp cho dù bạn ở xa chúng tôi sẽ gửi mẫu sổ da tới tận nơi cho bạn, hợp đồng hóa đơn... Sổ Da Hoàng Thiên Vũ kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực sản xuất sổ da, thiết kế, in ấn sổ bìa da quảng cáo,sổ da quà tặng doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin làm hài lòng đối tác bằng tất cả sự tận tâm và kinh nghiệm của mình❤️❤️❤️

QUY TRÌNH ĐẶT MAY SỔ TAY BÌA DA

👉 Chọn mẫu sổ bìa da bạn muốn chúng tôi sản xuất,bạn có thể xem các mẫu sổ da trên website hoặc xem các mẫu sổ da trong các danh mục đã phân sẵn: Sổ Bìa Còng, Sổ Dán Gáy, Sổ Bìa Nhét, hay Sổ Tay Lò Xo...


👉 Gửi mẫu sổ da, logo công ty bạn và yêu cầu in ấn vào mail xuongbiada@gmail.com


👉 Chuyên viên thiết kế Sổ Da Hoàng Thiên Vũ sẽ lên mẫu cho bạn, có thể nhiều Option nếu bạn cần để lựa chọn


👉 Duyệt mẫu và xưởng sẽ tiến hành sản xuất sổ tay, sổ da số lượng lớn


✫✫ Tại văn phòng làm việc công ty rất nhiều mẫu khuyến khích khách hàng tới tận nơi để xem mẫu thực tế để có những tư vấn chi tiết hơn!!

Hỗ Trợ Báo Giá: 0938 263 483 - 0982 799 884
0938 263 483