Sản Xuất Sổ Da | Sổ Da Cao Cấp, Sổ Bìa Da

Cuốn sổ tay tiện dụng tự viết tự xóa vô cùng hợp lý.


Trong cuộc sống bận rộn hằng ngày việc sử dụng các loại sổ tay ghi chép chẳng còn quá xa lạ với nhiều người trong cuộc sống. Nhưng cuốn sổ tay như thế nào mới gọi là tiện dụng nhất dành cho ghi chép. Chẳng phải điều đó là bận tâm rất nhiều người?
Việc lập kế hoạch chẳng tránh khỏi phải tẩy xóa liên tục trong cuốn sổ tay điều đó chẳng những khiến cuốn sổ tay kém sạch đẹp mà gây cho người dùng một cảm giác khá khó chịu khi sử dụng.
Biết được sự bất cập đó nhóm sáng chế đến từ Newyork đã cho ra đời sản phẩm sổ tay tự xóa đầu tiên trên thế giới.Mẫu chốt của cuốn sổ tay này chính là chất liệu giấy tạo nên cuốn sổ, nó được phủ một hợp chất khô khiến bề mặt của cuốn sổ hệt như chiếc bảng từ trắng mà chúng ta hay sử dụng.
Điều đó khiến chúng ta khá dễ dàng lau được các ghi chép trên bề mặt sổ có thể dễ dàng xóa một cách dễ dàng.
Không chỉ như vậy cuốn sổ tay này còn được thiết kế một cách tiện dụng nhất dành cho việc ghi chép. Từ phần đầu đến phần cuối với những trang ghi chép kèm ghi chú hay hình vẽ vô cùng hợp lý và thuận tiện nhất cho người dùng.
Hiện sổ tay Anew Planner đã nhanh chóng huy động được hơn 25 nghìn USD (khoảng 555 triệu VND) trên trang góp vốn Kickstarter, gấp gần 13 lần số vốn ban đầu, một con số vô cùng ấn tượng. Dự kiến sản phẩm sẽ được xuất xưởng vào tháng 2/2016 với mức giá 31 USD (khoảng 688 nghìn VND). Bạn đọc yêu thích có thể đặt mua sản phẩm ngay bây giờ trên Kickstarter để nhận được ưu đãi hấp dẫn.


Trích nguồn từ Internet 


Bài viết liên quan:

Mặt Hàng Liên Quan

XƯỞNG SẢN XUẤT SỔ BÌA DA

Trùm Sản Xuất Sổ Da Theo Yêu Cầu ❤️ Xưởng Sản Xuất Sổ Da,Cơ Sở Sản Xuất Sổ Da Cao Cấp Hoàng Thiên Vũ Tại TPHCM với kinh nghiệm lâu năm cùng xưởng may bìa da quy mô là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp sổ tay bìa da, in sổ da đẹp giá rẻ, ép logo, may sổ tay da quà tặng từ giá rẻ tới cao cấp phục vụ làm quà tặng cho các doanh nghiệp, tập đoàn, tổ chức, trường học, cửa hàng - đại lý...❤️❤️📖


Với Xưởng may bìa da trực tiếp không qua các công ty trung gian, quy mô rộng, nhân lực dồi dào chúng tôi tự hào là 1 trong những nhà xưởng sản xuất sổ tay bìa da,công ty gia công sổ bìa da lớn nhất TPHCM,Luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhiều đơn vị,trong những năm qua với vô số đơn hàng, mẫu sổ bìa da ra đời là minh chưng cho điều đó!!


Thời gian sản xuất sổ da nhanh - Cam kết giao hàng đúng hẹn - Giá tận xưởng đảm bảo luôn tốt!


Quy trình làm việc chuyên nghiệp cho dù bạn ở xa chúng tôi sẽ gửi mẫu sổ da tới tận nơi cho bạn, hợp đồng hóa đơn... Sổ Da Hoàng Thiên Vũ kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực sản xuất sổ da, thiết kế, in ấn sổ bìa da quảng cáo,sổ da quà tặng doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin làm hài lòng đối tác bằng tất cả sự tận tâm và kinh nghiệm của mình❤️❤️❤️

QUY TRÌNH ĐẶT MAY SỔ TAY BÌA DA

👉 Chọn mẫu sổ bìa da bạn muốn chúng tôi sản xuất,bạn có thể xem các mẫu sổ da trên website hoặc xem các mẫu sổ da trong các danh mục đã phân sẵn: Sổ Bìa Còng, Sổ Dán Gáy, Sổ Bìa Nhét, hay Sổ Tay Lò Xo...


👉 Gửi mẫu sổ da, logo công ty bạn và yêu cầu in ấn vào mail xuongbiada@gmail.com


👉 Chuyên viên thiết kế Sổ Da Hoàng Thiên Vũ sẽ lên mẫu cho bạn, có thể nhiều Option nếu bạn cần để lựa chọn


👉 Duyệt mẫu và xưởng sẽ tiến hành sản xuất sổ tay, sổ da số lượng lớn


✫✫ Tại văn phòng làm việc công ty rất nhiều mẫu khuyến khích khách hàng tới tận nơi để xem mẫu thực tế để có những tư vấn chi tiết hơn!!

Hỗ Trợ Báo Giá: 0938 263 483 - 0982 799 884
0938 263 483