Sản Xuất Sổ Da | Sổ Da Cao Cấp, Sổ Bìa Da

Viết sổ tay nhân viên như thế nào


Cuốn sổ tay - sổ da cao cấp không còn xa lạ gì với mỗi người chúng ta, đặc biệt đối với những ai làm công việc văn phòng thì luôn có cuốn sổ tay cho riêng mình, sử dụng cuốn sổ tay để ghi chép là thói quen không thể thiếu với mỗi nhân viên, luyện được thói quen ghi chép hợp lý giúp công việc trỏ nên dễ dành hơn.

Nhớ những ngày làm việc tạo công ty cũ, lúc đó chi nhánh công ty mới thành lập tại TP.HCM mọi thứ đều khó khăn, từ xây dựng văn hóa cho công ty tới việc làm thế nào để công ty phát triển mạnh mẽ tại thị trường lớn nhất, cạnh tranh và sầm uất nhất cả nước này.

Công ty mạnh thì nhân viên phải nổ lực hết mình, làm việc một cách khoa học, tư duy tốt, hiểu được điều này anh Giám Đốc đã bắt đầu từ việc xây dựng văn hóa cho nhân viên, hướng nhân viên tới những cách làm cụ thể để đạt được hiệu quả, và ảnh đã gửi tới mỗi người 1 cuốn sổ tay do chính anh ấy viết, về nhà đọc và tôi cảm thấy hào hứng để đối mặt với những thách thức ở phía trước.

Chắc hẳn nhiều người đã sử dụng sổ tay cho riêng mình, ghi ghi, chép chép, nhưng cũng ít ai có thể biết được phải ghi vào đó những gì, ghi thế nào cho cuốn sổ trở nên lợi hại hơn.
Tiếp sau đây tôi xin chia sẻ với các bạn theo tôi thì 1 cuốn sổ tay có 5 phần

* Phần 1: Tổng quan
- Mô tả tầm nhìn và sứ mệnh cả công ty, hướng phát triển và những chiến lược công ty đã đặt ra, những nội dung đó bạn nên chia ra những gia đoạn cụ thể.
- Những kỳ vọng đối với nhân viên của mình, và cũng như kỳ vọng sẽ phát triền mạnh mẽ công ty trong tương lai

* Phần 2: Chính sách làm việc
- Mô tả lịch sử ra đời, văn hóa của công ty 
- Chính sách nhân sự, tuyển dụng và trọng dụng người tài, người nhiệt huyết
- Phân tích đối thủ, những thách thức, cạnh tranh của thi trường
- Chính sách làm việc của công ty

* Phần 3: Quyền lợi của nhân viên tại công ty
- Nêu rõ các chính sách công ty sẽ đảm bảo cho nhân viên của mình, những lợi ích, quyền lợi của nhân viên: Các chế độ, bảo hiểm, lương thưởng, nghỉ phép, sinh đẻ...(nội dung này cần ghi cẩn thận tránh những hiểu nhầm phát sinh) 
- Chính sách trả lương, đãi ngộ với những nhân viên có năng lực, chăm chỉ...

* Phần 4: Trách nhiệm và nghĩa vụ của nhân viên
- Quy định chung của công ty
- Các vấn đề phát sinh trong quá trinh làm việc của nhân viên: nghỉ không phép, đi muộn, sử dụng điện thoại...
- Cách thức xử lý vi phạm: công ty sẽ sử lý những việc bạn không tuân thủ theo quy định, hay bạn vi phạm quy định như thế nào..

* Phần 5: Các lưu ý khác
- Đối với khách hàng
- Đối với đồng nghiệp
- Những gây rối ở công ty
......................
Cuốn sổ tay này tương tự như 1 quyển hương ước của làng, nếu chúng thể hiện nó một cách khôn ngoan thì hiệu quả mang lại sẽ rất bất ngờ cho bạn, như một chất keo gắn liền các nhân viên với công ty, tạo cho họ nguồn cảm hứng sáng tạo, nhiệt huyết cúng công ty.

Bạn có cần muột cuốn sổ tay để thực hiện ngay việc đó cho nhân viên của mình không? hãy tới với cơ sở sản xuất sổ tay của chúng tôi
Chúng tôi chuyên làm sổ tay in ấn - sản xuất sổ tay với số lượng lớn theo yêu cầu cho các công ty và doanh nghiệp để làm quà tặng cho các nhận viên, cộng sự, khách hàng của mình.


Hotline: 0938.263.483

Bài viết liên quan:

Mặt Hàng Liên Quan

XƯỞNG SẢN XUẤT SỔ BÌA DA

Trùm Sản Xuất Sổ Da Theo Yêu Cầu ❤️ Xưởng Sản Xuất Sổ Da,Cơ Sở Sản Xuất Sổ Da Cao Cấp Hoàng Thiên Vũ Tại TPHCM với kinh nghiệm lâu năm cùng xưởng may bìa da quy mô là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp sổ tay bìa da, in sổ da đẹp giá rẻ, ép logo, may sổ tay da quà tặng từ giá rẻ tới cao cấp phục vụ làm quà tặng cho các doanh nghiệp, tập đoàn, tổ chức, trường học, cửa hàng - đại lý...❤️❤️📖


Với Xưởng may bìa da trực tiếp không qua các công ty trung gian, quy mô rộng, nhân lực dồi dào chúng tôi tự hào là 1 trong những nhà xưởng sản xuất sổ tay bìa da,công ty gia công sổ bìa da lớn nhất TPHCM,Luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhiều đơn vị,trong những năm qua với vô số đơn hàng, mẫu sổ bìa da ra đời là minh chưng cho điều đó!!


Thời gian sản xuất sổ da nhanh - Cam kết giao hàng đúng hẹn - Giá tận xưởng đảm bảo luôn tốt!


Quy trình làm việc chuyên nghiệp cho dù bạn ở xa chúng tôi sẽ gửi mẫu sổ da tới tận nơi cho bạn, hợp đồng hóa đơn... Sổ Da Hoàng Thiên Vũ kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực sản xuất sổ da, thiết kế, in ấn sổ bìa da quảng cáo,sổ da quà tặng doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin làm hài lòng đối tác bằng tất cả sự tận tâm và kinh nghiệm của mình❤️❤️❤️

QUY TRÌNH ĐẶT MAY SỔ TAY BÌA DA

👉 Chọn mẫu sổ bìa da bạn muốn chúng tôi sản xuất,bạn có thể xem các mẫu sổ da trên website hoặc xem các mẫu sổ da trong các danh mục đã phân sẵn: Sổ Bìa Còng, Sổ Dán Gáy, Sổ Bìa Nhét, hay Sổ Tay Lò Xo...


👉 Gửi mẫu sổ da, logo công ty bạn và yêu cầu in ấn vào mail xuongbiada@gmail.com


👉 Chuyên viên thiết kế Sổ Da Hoàng Thiên Vũ sẽ lên mẫu cho bạn, có thể nhiều Option nếu bạn cần để lựa chọn


👉 Duyệt mẫu và xưởng sẽ tiến hành sản xuất sổ tay, sổ da số lượng lớn


✫✫ Tại văn phòng làm việc công ty rất nhiều mẫu khuyến khích khách hàng tới tận nơi để xem mẫu thực tế để có những tư vấn chi tiết hơn!!

Hỗ Trợ Báo Giá: 0938 263 483 - 0982 799 884
0938 263 483