Sản Xuất Sổ Da | Sổ Da Cao Cấp, Sổ Bìa Da

Sổ bìa đóng gáy VAAVSổ dán gáy là loại sổ tay hiện nay được dùng rất nhiều trong công việc. Các bạn thử ghé thăm các nhà sách. Các hiệu sách, cách siêu thị sách có thể tìm hiểu thêm được các loại sổ tay được bán nhiều nhất thì đây là loại thông dụng nhất để ghi chép.

Cơ sở sản xuất sổ da Hoàng Thiên Vũ giới thiệu với quý khách hàng sản phầm sổ tay cao cấp này để quý khách hàng tham khảo để sản xuất cuốn sổ bìa da cho riêng cho doanh nghiệp của mình. Dưới đây là cuốn sổ tay VAAV cuốn sổ dán gáy đẹp.


bìa sổ da mà cam đẹp mắt
Bìa sổ da được làm thiết kế với màu sắc của doanh nghiệp mà cam làm nổi bật nên màu thương hiệu của doanh nghiệp. Với những màu sắc nổi bật như cuốn sổ tay này tạo nên sự nhấn mạnh cho thương hiệu của sản phẩm của mình.

Cuốn sổ tay được ép logo 2 vị trí ấn tượng với người dùng.


Khác với các cuốn sổ tay khác các tờ quảng cáo được thiết kế ở đầu nhưng cuốn sổ tay này được thiết kế với tờ quảng cáo ở cuối. Đây cũng là ý tưởng của doanh nghiệp khi không muốn doanh nghiệp của mình quá phô trương dưới ánh mắt của khách hàng.Xem thêm các hình ảnh rõ nét về sản phẩm này cho rõ ràng nhé quý khách. Ruột sổ tay: 
- 100 trang ford 80gsm in 1 màu 
- 1 tờ couche in 4 màu quảng cáo 
- Quy cách dán gáy may chỉ

Đây là cuốn sổ tay được nhiều khách hàng dành lời khen về sự tinh tế của nhà sản xuất. Cũng là một gợi ý cho các bạn muốn làm cuốn sổ tay cho doanh nghiệp của mình.Bài viết liên quan:

Mặt Hàng Liên Quan

XƯỞNG SẢN XUẤT SỔ BÌA DA

Trùm Sản Xuất Sổ Da Theo Yêu Cầu ❤️ Xưởng Sản Xuất Sổ Da,Cơ Sở Sản Xuất Sổ Da Cao Cấp Hoàng Thiên Vũ Tại TPHCM với kinh nghiệm lâu năm cùng xưởng may bìa da quy mô là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp sổ tay bìa da, in sổ da đẹp giá rẻ, ép logo, may sổ tay da quà tặng từ giá rẻ tới cao cấp phục vụ làm quà tặng cho các doanh nghiệp, tập đoàn, tổ chức, trường học, cửa hàng - đại lý...❤️❤️📖


Với Xưởng may bìa da trực tiếp không qua các công ty trung gian, quy mô rộng, nhân lực dồi dào chúng tôi tự hào là 1 trong những nhà xưởng sản xuất sổ tay bìa da,công ty gia công sổ bìa da lớn nhất TPHCM,Luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhiều đơn vị,trong những năm qua với vô số đơn hàng, mẫu sổ bìa da ra đời là minh chưng cho điều đó!!


Thời gian sản xuất sổ da nhanh - Cam kết giao hàng đúng hẹn - Giá tận xưởng đảm bảo luôn tốt!


Quy trình làm việc chuyên nghiệp cho dù bạn ở xa chúng tôi sẽ gửi mẫu sổ da tới tận nơi cho bạn, hợp đồng hóa đơn... Sổ Da Hoàng Thiên Vũ kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực sản xuất sổ da, thiết kế, in ấn sổ bìa da quảng cáo,sổ da quà tặng doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin làm hài lòng đối tác bằng tất cả sự tận tâm và kinh nghiệm của mình❤️❤️❤️

QUY TRÌNH ĐẶT MAY SỔ TAY BÌA DA

👉 Chọn mẫu sổ bìa da bạn muốn chúng tôi sản xuất,bạn có thể xem các mẫu sổ da trên website hoặc xem các mẫu sổ da trong các danh mục đã phân sẵn: Sổ Bìa Còng, Sổ Dán Gáy, Sổ Bìa Nhét, hay Sổ Tay Lò Xo...


👉 Gửi mẫu sổ da, logo công ty bạn và yêu cầu in ấn vào mail xuongbiada@gmail.com


👉 Chuyên viên thiết kế Sổ Da Hoàng Thiên Vũ sẽ lên mẫu cho bạn, có thể nhiều Option nếu bạn cần để lựa chọn


👉 Duyệt mẫu và xưởng sẽ tiến hành sản xuất sổ tay, sổ da số lượng lớn


✫✫ Tại văn phòng làm việc công ty rất nhiều mẫu khuyến khích khách hàng tới tận nơi để xem mẫu thực tế để có những tư vấn chi tiết hơn!!

Hỗ Trợ Báo Giá: 0938 263 483 - 0982 799 884
0938 263 483