Sản Xuất Sổ Da | Sổ Da Cao Cấp, Sổ Bìa Da

Thành Công không do may mắn mang lại


Sức mạnh của mục tiêu, nhiều thành công từ việc xác định mục tiêu và hành động

VÌ SAO NHIỀU NGƯỜI KHÔNG XÁC ĐỊNH MỤC TIÊU RÕ RÀNG?1. KHÔNG TỰ TIN 
Sự tự tin chính là cảm giác tin tưởng vào giá trị bản thân.

Xin nhớ rằng tất cả những điều này đều không đúng sự thật. Như bao người khác, bạn có một tiềm năng to lớn ẩn chứa trong con người bạn. Nếu người khác làm được, bạn cũng có thể làm được. 

Bạn xứng đáng lãnh nhận những gì tốt nhất trong cuộc sống. Một khi bạn hiểu được điều này, bạn sẽ bắt đầu xác định mục tiêu cho bản thân.

2. KHÔNG TIN VÀO SỨC MẠNH CỦA MỤC TIÊU 
Chúng ta cũng được nghe nói về nhiều người xác định mục tiêu lớn lao nhưng thất bại. Lý do thất bại của tất cả những người này không phải là do việc xác định mục tiêu không có tác dụng, mà là do họ đã không cố gắng hết sức để đạt được mục tiêu, hoặc do họ áp dụng sai phương pháp và bỏ cuộc giữa chừng.

Không tin vào sức mạnh của mục tiêu họ đưa ra nhiều ví dụ về việc họ đã từng xác định mục tiêu trong quá khứ nhưng họ không đạt được. Việc xác định mục tiêu tự nó sẽ không mang lại thành công cho bạn. Bạn phải hành động liên tục với một quyết tâm mãnh liệt để đạt được mục tiều đề ra.3. SỢ THẤT BẠI - SỢ XẤU HỔ 
Nếu bạn không xác định mục tiêu, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy thất bại, đúng không? Để né tránh thất bại, họ không bao giờ dám xác định mục tiêu. Nhưng thật sự bạn đang thất bại. 

Thay vào đó, họ xem đó là một kinh nghiệm cần học hỏi. Kết quả là họ không cảm thấy xấu hổ về việc này. Họ biết rằng miễn là họ học hỏi kinh nghiệm và liên tục hành động, cuối cùng họ cũng sẽ đạt được mục tiêu.

Thêm vào đó, nếu bạn không bao giờ xác định mục tiêu, bạn cũng chẳng bao giờ thành công cả. Những học sinh giỏi dám xác định mục tiêu to lớn vì họ không tin vào thất bại. Khi họ không đạt được mục tiêu, họ không nghĩ đó là thất bại. Vậy thì, đừng để nỗi sợ xấu hổ làm bạn mất tinh thần. Hãy biến nỗi sợ đó thành sức mạnh

Bài viết liên quan:

Mặt Hàng Liên Quan