Sản Xuất Sổ Da | Sổ Da Cao Cấp, Sổ Bìa Da


Cơ sở sản xuất sổ da HVT có nhiều mẫu sổ da, sổ tay da, sổ da quà tặng, sổ da in logo các mẫu sổ da có sẵn, đáp ứng đơn hàng số lượng nhiều, cần gấp. Các đơn hàng nhỏ lẻ, giá rẻ... LH 0938 263 483 

Dòng sổ da có sẵn được thiết kế và sản xuất cho từng năm. Làm hoàn toàn trên chất liệu da simili hay PU cao cấp. Kiểu dáng thời trang nhất, mới nhất Lợi thế: Giá rẻ, thời gian giao hàng nhanh. Là sổ có sẵn nhưng vẫn có thể dập chìm, in ấn logo ngoài bìa sổ theo yêu cầu. Ruột sổ in ấn các trang giới thiệu công ty, trang viết in logo... theo yêu cầu của Quý khách hàng. Các đơn hàng số lượng nhỏ lẻ, hoặc cần gấp sẽ sử dụng ruột sổ có sẵn của xưởng chúng tôi đã sản xuất sẵn.

Xưởng sản xuất sổ da HTV CHUYÊN SẢN XUẤT SỔ DA - SỔ BÌA DA - SỔ DA QUÀ TẶNG - SỔ DA IN ẤN LOGO THEO YÊU CẦUCông ty bạn đang có nhu cầu làm Sổ Da – Sổ Da Quà Tặng cho đối tác, khách hàng hoặc cán bộ công nhân viên trong công ty? Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn mẫu sổ tay da nào cho công ty mình hãy liên hệ vs chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những mẫu sổ đẹp nhất, cùng với quy cách in ấn, dập logo thương hiệu làm sao tối ưu nhất chi phí sản xuất.

Bài viết liên quan:

Mặt Hàng Liên Quan

Hỗ Trợ Báo Giá: 0938 263 483 - 0982 799 884
0938 263 483