Sản Xuất Sổ Da | Sổ Da Cao Cấp, Sổ Bìa Da

Phương pháp tạo ấn tượng


Trong cuộc sống luôn có những điều cần nổi lực hết mình để đạt được, tình yêu, tình bạn hay cả về công việc sự nghiệp, điều đầu tiên cần tạo được một ấn tượng ngay từ giây phút ban đầu


Giao tiếp bằng ánh mắt 
“Nếu bạn chú ý đến màu mắt của họ, và thầm cảm thán với bản thân “thật tuyệt”, bạn sẽ thực sự mỉm cười, và thể hiện ra bên ngoài rằng tâm trạng của bạn rất tốt”

* Đừng phản bội sự lo lắng của bạn 
“Nếu bạn không nhanh nhạy hay thành thạo trong một số lĩnh vực nhất định, bạn vẫn có thể tạo ra một ấn tượng tuyệt vời”. Nếu bạn cảm thấy bồn chồn, lo lắng, hãy tạo ra một số sự dịch chuyển cơ thể, như là co chân chẳng hạn. Và hãy nhớ nói chậm, căng thẳng sẽ làm cho chúng ta nói quá nhanh.

* Kiềm chế tính vị kỷ
Chúng ta bị cám dỗ bởi việc chia sẻ những điều ấn tượng về bản thân mình, nhưng có một điều bạn nên ghi nhớ trong đầu là “Tôi đang khiến người khác cảm thấy như thế nào?”, “Hãy tích cực khuyến khích người khác nói về bản thân họ, và hãy đáp lại họ một cách chân thật, chứ không phải làm điều ngược lại.”

Đồng bộ hóa 
“Mọi người sẽ trả lời khi bạn nói khớp với tốc độ của họ” Để thiết lập một mối quan hệ ngay lập tức, hãy phản chiếu những cái gật đầu và nghiêng đầu của người bạn mới đó.

Giả vờ tâm trạng đang tốt
“Hãy là chính mình” là lời khuyên để tạo được ấn tượng đầu tiên vững vàng từ các nhà khoa học nhận thức cũng như kinh nghiệm tự rút ra. Tuy nhiên, bạn nên áp chế tâm trạng xấu của mình khi bạn gặp một người mới. “Hiệu ứng lây lan”. “Tâm trạng của bạn không tốt cũng sẽ khiến tâm trạng của những người xung quanh chùng xuống. Hãy cố gắng bắt đầu với một không khí tốt, và sau đó chia sẻ với họ những gì đang làm phiền bạn.”

Hãy tâng bốc một cách khôn khéo
“Mọi người thích được tâng bốc. Kể cả khi họ nghi ngờ rằng bạn đang nịnh nọt họ, họ vẫn thích nó.” Nhưng hãy sử dụng sự tâng bốc một cách sáng suốt, tập trung vào tài năng hoặc thành tích của người khác. Điều đó sẽ khiến người đối diện tin rằng không phải là bạn đang nịnh nọt để lấy lòng bất kỳ ai.


Bài viết liên quan:

Mặt Hàng Liên Quan