Sản Xuất Sổ Da | Sổ Da Cao Cấp, Sổ Bìa Da

Sổ tay của Van Gaal


Những ai thường xem giải bóng đá Ngoại Hạng Anh và đặc biệt là các trận đấu của MU có thể dễ dàng nhận ra HLV Louis van Gaal rất chịu khó ghi chép vào cuốn sổ tay cá nhân của mình, vị chiến lược gia này ghi chép những gì trong cuốn sổ cá nhân của mình


Một giải thất bại có thể nói HLV Van Gaal luôn ghi chép sai lầm của đội bóng và cầu thủ vào sổ tay, Hồi đầu mùa giải, đội trưởng Wayne Rooney cùng đội phó Michael Carrick từng tới gặp HLV trưởng và nói với Van Gaal về sự thất vọng của các cầu thủ vì phương pháp huấn luyện cứng nhắc

Vị chiến lược gia 64 tuổi từng có những chia sẻ về việc ông sử dụng sổ tay cá nhân vào công việc của mình: "Sổ tay luôn luôn ở cạnh tôi trên băng ghế huấn luyện, nó lưu trữ nhiều đánh giá. Đối với tôi, đó là sự hỗ trợ vô cùng quý giá. Vì thế nó không quan trọng người khác nghĩ gì về điều này"

"Đầu tiên, tôi ghi lại những sai lầm của đội bóng khi không làm đúng ý đồ chiến thuật được đề ra. Đó là việc làm rất quan trọng . Tiếp theo, tôi lưu sai lầm của từng cá nhân, tất nhiên. Bằng cách này tôi có thể đưa ra trình tự hợp lý về những việc để trao đổi với các cầu thủ"

"Ngoài ra, việc lưu những điều này giúp tôi có thể sắp xếp được việc đào tạo sau khi trận đấu kết thúc. Nếu bạn không làm điều đó, bạn có thể quên một vài vấn đề"

Bài viết liên quan:

Mặt Hàng Liên Quan