Sản Xuất Sổ Da | Sổ Da Cao Cấp, Sổ Bìa Da

Bìa Menu Da Simili Đẹp NhấtBìa menu được sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn, quầy bar, quán cafe, quán karaoke…là một trong nhưng hình ảnh đặc trưng, hình ảnh trong con mắt khách hàng khi tới với quán, chính vì thế bìa menu cũng quan trọng không kém những vật dụng khác.


Tổng hợp các mẫu bìa da menu đẹp nhất tới quý khách hàng, được gia công bằng chất liệu da simili hoặc da Pu cao cấp, các mẫu bìa menu da, bìa thực đơn simili, bill tính tiền bằng da, màu sắc, mẫu mã, quy cách, kích thước, chất liệu….

Công ty sản xuất bìa da Hoàng Thiên Vũ là địa chỉ chuyên sản xuất các loại bìa da số lượng lớn, nếu quý khách đang cần tìm nơi sản xuất hãy liên hệ với chúng tôi. Cam kết mang tới quý khách những sản phẩm chất lượng, giá luôn tốt nhất.

Tùy vào nhu cầu giá thành, kích thước, mẫu mã mẫu bìa menu đẹp nhất khác nhau mà khách hàng có thể lự chọn cách in ấn nội dung như thế nào cho phù hợp.

Bìa menu được đóng còng 6 lỗ dễ dàng sử dụng và rất bền theo thời gian 
Bìa menu bắt vít dễ dàng thêm bớt số lượng thực đơn 
Bìa menu kết hợp những tờ nhựa trong suốt tiện lợi giá thành rẻ 
Bìa menu dạng lò xo tiện lợi


bill tính tiền bằng da

Bìa menu nhà hàng bằng da simili

Bìa hồ sơ da, còng 3 lỗBìa da dập chìm logo

Riêng phần in ấn phần lớn mẫu bìa menu đẹp nhất được in ấn nhũ bạc hoặc nhũ vàng hoặc dập chìm logo của người công ty thương hiệu trên bề mặt tạo độ sang trọng và đặc biệt cho cuốn bìa menu da.


Bài viết liên quan:

Mặt Hàng Liên Quan

Comments[ 0 ]


Đăng nhận xét

Hỗ Trợ Báo Giá: 0938 263 483 - 0982 799 884
0938 263 483