Sản Xuất Sổ Da | Sổ Da Cao Cấp, Sổ Bìa Da

Sản Xuất Sổ Tay Bìa Còng A5Sổ còng, sổ bìa còng chính là mẫu sổ bìa da được sử dụng phổ biến, rộng rãi nhất hiện nay để phục vụ làm quà tặng quảng cáo, quà tặng khách hành, làm quà tặng cho doanh nghiệp, tuy với mức giá cao hơn các loại sổ tay khác, nhưng sổ bìa còng mang lại tính thẩm mỹ cao, sự sang trọng đến từ món quà tặng >> Sổ còng A5 cũng chính là mẫu được lựa chọn hầu hết đối với các doanh nghiệp,các đơn vị khi cần đặt sản xuất sổ bìa còng theo yêu cầu.

Sản Xuất Sổ Bìa Còng A5 Theo Yêu Cầu


Chuyên sản xuất các loại sổ tay bìa da như: Sổ bìa còng, sổ dán gáy, sổ bìa nhét, sổ lò xo nhưng thế mạnh của xưởng sản xuất sổ da Hoàng Thiên Vũ vẫn luôn là mẫu sổ còng bìa da, sổ còng 6 lỗ cao cấp trong đó kích thước sổ còng A5 và A6 là chủ yếu.

Sản xuất sổ còng A5 kích thước: 17cm x 23cm theo yêu cầu khách hàng từ thiết kế file, chất liệu gia công, số lượng đặt hàng....chúng tôi là nơi tuyệt vời để bạn lựa chọn sản xuất sổ bìa còng quà tặng cho công ty mình.

Sản xuất sổ còng a5 bìa da với chất liệu da chủ yếu là: chất liệu giả da simili và giả da Pu cao cấp, với nhiều mẫu da có tại văn phòng công làm việc của công ty, quý vị tới xem mẫu da, chọn mẫu da hay chọn mẫu sổ còng bìa da để đặt chúng tôi sản xuất.

Xem các mẫu sổ còng bìa da A5 tại website http://www.xuongsanxuatsoda.com/ , với rất nhiều mẫu mà xưởng sổ da Hoàng Thiên Vũ đã sản xuất cho khách hàng, kèm theo là những bộ gift set sổ tay, bộ quà tặng sổ tay đẹp, chất lượng, giá thành vừa phải

Sổ bìa còng a5, sổ tay bìa còng da a5 mẫu sổ tay bìa da cao cấp, sổ da quà tặng quảng cáo đẹp, sang trọng cho mọi doanh nghiệp, mọi đơn vị, vật phẩm quà tặng tuyệt vời.


Bài viết liên quan:

Mặt Hàng Liên Quan

Comments[ 0 ]


Đăng nhận xét

Hỗ Trợ Báo Giá: 0938 263 483 - 0982 799 884
0938 263 483