Sản Xuất Sổ Da | Sổ Da Cao Cấp, Sổ Bìa Da

Thiết Kế Sổ Bìa Da Hoàn Mỹ Vinh


Cơ sở sản xuất sổ da Hoàng Thiên Vũ với rất nhiều mẫu sổ tay bìa da đã sả xuất cho khách hàng trong những năm qua, chúng tôi luôn tự tin không mẫu sổ tay nào mà chuyên gia chúng tôi không thiết kế được, kinh nghiệm dồi dào, luôn tạo ra những mẫu thiết kế sổ bìa da đẹp, khi khách hàng chưa có ý tưởng như thế nào thì chuyên viên thiết kế sẽ tư vấn dựa vào những yêu cầu hay những nội dung quý khách cung cấp, thế nên quý khách hoàn toàn yên tâm sẽ có cho công ty mình mẫu sổ tay đẹp, chính xác cùng với đó quy cách chuẩn, chi phí in ấn sổ bìa da rẻ nhất.

Một trong những khách hàng quen thuộc hàng năm của xưởng là tập đoàn Hoàn Mỹ - với chuổi bệnh viện Hoàn Mỹ trên khắp cả nước: Hoàn Mỹ sài gòn, Hoàn Mỹ Đà Lạt, Hoàn Mỹ Vinh...chúng tôi vẫn đang là lựa chọn số 1, cơ sở sản xuất sổ da quà tặng hàng đầu.

>> Thiết Kế Sổ Tay Bìa Da Bệnh Viện Hoàn Mỹ Đà Lạt

Dưới đây là mẫu thiết kế sổ bìa da Hoàn Mỹ Vinh, đơn hàng đã được sản xuất và giao hàng. Nếu bạn cần file gốc liên hệ 09755791118 (Hải Đăng) sẽ gửi file gốc cho bạn.Bài viết liên quan:

Mặt Hàng Liên Quan

Comments[ 0 ]


Đăng nhận xét

XƯỞNG SẢN XUẤT SỔ BÌA DA

Trùm Sản Xuất Sổ Da Theo Yêu Cầu ❤️ Xưởng Sản Xuất Sổ Da,Cơ Sở Sản Xuất Sổ Da Cao Cấp Hoàng Thiên Vũ Tại TPHCM với kinh nghiệm lâu năm cùng xưởng may bìa da quy mô là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp sổ tay bìa da, in sổ da đẹp giá rẻ, ép logo, may sổ tay da quà tặng từ giá rẻ tới cao cấp phục vụ làm quà tặng cho các doanh nghiệp, tập đoàn, tổ chức, trường học, cửa hàng - đại lý...❤️❤️📖


Với Xưởng may bìa da trực tiếp không qua các công ty trung gian, quy mô rộng, nhân lực dồi dào chúng tôi tự hào là 1 trong những nhà xưởng sản xuất sổ tay bìa da,công ty gia công sổ bìa da lớn nhất TPHCM,Luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhiều đơn vị,trong những năm qua với vô số đơn hàng, mẫu sổ bìa da ra đời là minh chưng cho điều đó!!


Thời gian sản xuất sổ da nhanh - Cam kết giao hàng đúng hẹn - Giá tận xưởng đảm bảo luôn tốt!


Quy trình làm việc chuyên nghiệp cho dù bạn ở xa chúng tôi sẽ gửi mẫu sổ da tới tận nơi cho bạn, hợp đồng hóa đơn... Sổ Da Hoàng Thiên Vũ kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực sản xuất sổ da, thiết kế, in ấn sổ bìa da quảng cáo,sổ da quà tặng doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin làm hài lòng đối tác bằng tất cả sự tận tâm và kinh nghiệm của mình❤️❤️❤️

QUY TRÌNH ĐẶT MAY SỔ TAY BÌA DA

👉 Chọn mẫu sổ bìa da bạn muốn chúng tôi sản xuất,bạn có thể xem các mẫu sổ da trên website hoặc xem các mẫu sổ da trong các danh mục đã phân sẵn: Sổ Bìa Còng, Sổ Dán Gáy, Sổ Bìa Nhét, hay Sổ Tay Lò Xo...


👉 Gửi mẫu sổ da, logo công ty bạn và yêu cầu in ấn vào mail xuongbiada@gmail.com


👉 Chuyên viên thiết kế Sổ Da Hoàng Thiên Vũ sẽ lên mẫu cho bạn, có thể nhiều Option nếu bạn cần để lựa chọn


👉 Duyệt mẫu và xưởng sẽ tiến hành sản xuất sổ tay, sổ da số lượng lớn


✫✫ Tại văn phòng làm việc công ty rất nhiều mẫu khuyến khích khách hàng tới tận nơi để xem mẫu thực tế để có những tư vấn chi tiết hơn!!

Hỗ Trợ Báo Giá: 0938 263 483 - 0982 799 884
0938 263 483