Sản Xuất Sổ Da | Sổ Da Cao Cấp, Sổ Bìa Da

Mẫu Thiết Kế Sổ Tay Pemara


Xin chào các bạn!

Đây là bài viết đầu tiên trong loạt bài viết giới thiệu với các bạn là khách hàng hoặc người đang tham khảo các mẫu sổ tay làm gợi ý cho quá trình thiết kế sổ tay của công ty của mình. Theo loạt bài viết bắt đầu từ bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu với quý khách hàng lần lượt từng mẫu thiết kế sổ tay của từng công ty chúng tôi sản xuất sổ tay cho công ty đó.
Các mẫu thiết kế bắt nguồn từ ý tưởng của quý khách hàng vậy chúng tôi mạo muội đưa lên đây để làm tài liệu tham khảo cho những người đang băn khoăn về ý tưởng thiết kế. Vậy những khách hàng nào chúng tôi sử dụng thiết kế trong loạt bài viết này xin được sự chia sẻ để có một nguồn tài liệu tốt nhất cho cộng đồng.
Trong loạt bài viết này đầu tiên giới thiệu cuốn sổ tay Pemara


Bìa da được thiết kế với logo PEMARA labels Plus nằm nổi bật ở chính giữ cuốn sổ. Không cần nhiều chi tiết để tạo nên điểm nhấn chỉ cần logo của công ty là đây tạo nên sản phẩm ghi dấu ấn khá đậm nét. Đơn giản mà hiệu quả đây là sự hướng tới của rất nhiều thiết kế.


Trang đầu tiên được in với giấy couche 200 với thông tin công ty bao gồm tên đầy đủ, logo công ty in 4 màu chính xác nhất, Và website công ty pemara.com.


Do đặc tính của một cuốn sổ tay cá nhân nên việc có trang thông tin người sở hữu cuốn sổ tay luôn là ưu tiên cho người sử dụng. Điều này làm cuốn sổ tay trở nên cuốn hút hơn dưới con mắt của quý khách hàng. Việc sử dụng trang thông tin này cũng tiện dụng khi thất lạc cuốn sổ tay.


Khá thông dụng trong quá trình sử dụng, nhu cầu xem ngày tháng là tất yếu, Nên gần như cuốn sổ tay nào cũng sở hữu điều này rất tiện dụng cho người sử dụng trong việc bố trí sắp xếp công việc sao cho phù hợp với lích làm việc của cá nhận.


Với 2 năm được thiết kế trong ruột là năm 2016 và 2017 cuốn sổ tay thông dụng này đươc sử dụng để cho 2 năm liên tiếp.

Trang note được thiết kế với giấy được thiết kế với thông tin của công ty logo và các dòng note cách đề rất thuận tiện cho việc ghi chép.


Sau quá trình thiết kế sản phẩm đã đươc cho ra lò. Cả phần bìa và phần ruột đều như thiết kế đặc biệt.
Dưới đây là một số hình ảnh sau khi đã sản xuất xong sản phẩm sổ tay cao cấp Pemara

Chất liệu simili cao cấp được sử dụng tạo nên sự chắc chắn và sang trọng cho cuốn sổ tay, Điều này được khách hàng đón nhận và tạo nên sự đặc biệt cho cuốn sổ. Quý khách hàng có thể xem hình ảnh sản phẩm để hình dung thêm về sản phẩm sổ tay PEMARA đặc biệt này.


Trên đây là cuốn sổ da Pemara đặc biệt, đây có thể là gợi ý đặt hàng cho rất nhiều công ty khi có nhu cầu đặt hàng của cơ sở sản xuất sổ tay chúng tôi.


Bài viết liên quan:

Mặt Hàng Liên Quan

XƯỞNG SẢN XUẤT SỔ BÌA DA

Trùm Sản Xuất Sổ Da Theo Yêu Cầu ❤️ Xưởng Sản Xuất Sổ Da,Cơ Sở Sản Xuất Sổ Da Cao Cấp Hoàng Thiên Vũ Tại TPHCM với kinh nghiệm lâu năm cùng xưởng may bìa da quy mô là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp sổ tay bìa da, in sổ da đẹp giá rẻ, ép logo, may sổ tay da quà tặng từ giá rẻ tới cao cấp phục vụ làm quà tặng cho các doanh nghiệp, tập đoàn, tổ chức, trường học, cửa hàng - đại lý...❤️❤️📖


Với Xưởng may bìa da trực tiếp không qua các công ty trung gian, quy mô rộng, nhân lực dồi dào chúng tôi tự hào là 1 trong những nhà xưởng sản xuất sổ tay bìa da,công ty gia công sổ bìa da lớn nhất TPHCM,Luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhiều đơn vị,trong những năm qua với vô số đơn hàng, mẫu sổ bìa da ra đời là minh chưng cho điều đó!!


Thời gian sản xuất sổ da nhanh - Cam kết giao hàng đúng hẹn - Giá tận xưởng đảm bảo luôn tốt!


Quy trình làm việc chuyên nghiệp cho dù bạn ở xa chúng tôi sẽ gửi mẫu sổ da tới tận nơi cho bạn, hợp đồng hóa đơn... Sổ Da Hoàng Thiên Vũ kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực sản xuất sổ da, thiết kế, in ấn sổ bìa da quảng cáo,sổ da quà tặng doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin làm hài lòng đối tác bằng tất cả sự tận tâm và kinh nghiệm của mình❤️❤️❤️

QUY TRÌNH ĐẶT MAY SỔ TAY BÌA DA

👉 Chọn mẫu sổ bìa da bạn muốn chúng tôi sản xuất,bạn có thể xem các mẫu sổ da trên website hoặc xem các mẫu sổ da trong các danh mục đã phân sẵn: Sổ Bìa Còng, Sổ Dán Gáy, Sổ Bìa Nhét, hay Sổ Tay Lò Xo...


👉 Gửi mẫu sổ da, logo công ty bạn và yêu cầu in ấn vào mail xuongbiada@gmail.com


👉 Chuyên viên thiết kế Sổ Da Hoàng Thiên Vũ sẽ lên mẫu cho bạn, có thể nhiều Option nếu bạn cần để lựa chọn


👉 Duyệt mẫu và xưởng sẽ tiến hành sản xuất sổ tay, sổ da số lượng lớn


✫✫ Tại văn phòng làm việc công ty rất nhiều mẫu khuyến khích khách hàng tới tận nơi để xem mẫu thực tế để có những tư vấn chi tiết hơn!!

Hỗ Trợ Báo Giá: 0938 263 483 - 0982 799 884
0938 263 483