Sản Xuất Sổ Da | Sổ Da Cao Cấp, Sổ Bìa Da

Những Câu Nói Nổi Tiếng Của Bill GatesSau đây http://www.xuongsanxuatsoda.com/ xin chia sẽ với các bạn những câu nói của vị Tỷ phú giàu nhất thế giới  Bill Gates

* Về thành công:
"Thành công không phụ thuộc vào chủng tộc hay thu nhập của bố mẹ bạn." 

"Thành công là một người thầy tệ. Nó khiến người thông minh u mê nghĩ rằng mình sẽ không bao giờ thất bại”. 

"Ăn mừng thành công thật thú vị nhưng điều quan trọng hơn là phải biết chú ý đến những bài học từ sự thất bại”

"Kiên nhẫn là một yếu tố chính dẫn đến thành công” "Để thắng lớn, đôi khi bạn cũng phải biết chấp nhận rủi ro lớn”

* Về cuộc sống 
"Đừng nên so sánh mình với bất cứ ai trên đời này. Nếu bạn làm điều đó, bạn đang tự xúc phạm mình." 

"Đời vốn không công bằng, hãy biết chấp nhận điều đó”. "Đừng để những rắc rối làm bạn dừng bước. Hãy là người chủ động.” 

"Thế giới không để ý về sự tự trọng của bạn đâu. Thế giới chỉ kỳ vọng bạn hoàn thành gì đó trước khi bạn cảm thấy hài lòng về bản thân mình." 

"Chúng ta luôn cần những người góp ý cho mình. Nhờ vậy mà chúng ta tốt hơn”
* Về công việc

"Bạn có thể đạt được sự tiến bộ đáng kinh ngạc nếu bạn đề ra một mục tiêu rõ ràng và tìm ra biện pháp thúc đẩy mình tiến gần đến mục tiêu đó"

"Tôi yêu công việc của mình vì nó liên quan đến việc học. Tôi muốn ở bên cạnh những người thông minh đang cố gắng tìm tòi những thứ mới. Tôi thích sự thật là nếu mọi người thực sự cố gắng, họ có thể tìm ra cách sáng tạo những thứ tạo ra ảnh hưởng to lớn. Tôi không muốn phí phạm thời gian để nghe về những thứ cũ kỹ, không sáng tạo”. 

"Giống như bạn tôi Warren Buffett, tôi cảm thấy đặc biệt may mắn khi mỗi ngày đều được làm gì đó yêu thích. Warren Buffett gọi đó là 'nhảy điệu clacket để làm việc"

Về sự lãnh đạo 
"Bạn nên có đầu óc cởi mở. Một số người có thể làm một việc nào đó theo cách khác với bạn và vẫn làm tốt. Bạn không nên thành kiến cho rằng họ cần làm mọi thứ một cách rập khuôn”

“Tôi chọn người lười để làm việc khó, vì người lười thường tìm ra cách dễ nhất để làm”.

* Về học tập 
"Những khách hàng không hài lòng nhất của bạn là nguồn lớn nhất để bạn học hỏi” 

"Hãy tiếp nhận những tin xấu để học đâu là điểm bạn cần phải hoàn thiện nhiều nhất”. 

“Bạn cần phải biết cách nói không.”Bài viết liên quan:

Mặt Hàng Liên Quan

XƯỞNG SẢN XUẤT SỔ BÌA DA

Trùm Sản Xuất Sổ Da Theo Yêu Cầu ❤️ Xưởng Sản Xuất Sổ Da,Cơ Sở Sản Xuất Sổ Da Cao Cấp Hoàng Thiên Vũ Tại TPHCM với kinh nghiệm lâu năm cùng xưởng may bìa da quy mô là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp sổ tay bìa da, in sổ da đẹp giá rẻ, ép logo, may sổ tay da quà tặng từ giá rẻ tới cao cấp phục vụ làm quà tặng cho các doanh nghiệp, tập đoàn, tổ chức, trường học, cửa hàng - đại lý...❤️❤️📖


Với Xưởng may bìa da trực tiếp không qua các công ty trung gian, quy mô rộng, nhân lực dồi dào chúng tôi tự hào là 1 trong những nhà xưởng sản xuất sổ tay bìa da,công ty gia công sổ bìa da lớn nhất TPHCM,Luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhiều đơn vị,trong những năm qua với vô số đơn hàng, mẫu sổ bìa da ra đời là minh chưng cho điều đó!!


Thời gian sản xuất sổ da nhanh - Cam kết giao hàng đúng hẹn - Giá tận xưởng đảm bảo luôn tốt!


Quy trình làm việc chuyên nghiệp cho dù bạn ở xa chúng tôi sẽ gửi mẫu sổ da tới tận nơi cho bạn, hợp đồng hóa đơn... Sổ Da Hoàng Thiên Vũ kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực sản xuất sổ da, thiết kế, in ấn sổ bìa da quảng cáo,sổ da quà tặng doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin làm hài lòng đối tác bằng tất cả sự tận tâm và kinh nghiệm của mình❤️❤️❤️

QUY TRÌNH ĐẶT MAY SỔ TAY BÌA DA

👉 Chọn mẫu sổ bìa da bạn muốn chúng tôi sản xuất,bạn có thể xem các mẫu sổ da trên website hoặc xem các mẫu sổ da trong các danh mục đã phân sẵn: Sổ Bìa Còng, Sổ Dán Gáy, Sổ Bìa Nhét, hay Sổ Tay Lò Xo...


👉 Gửi mẫu sổ da, logo công ty bạn và yêu cầu in ấn vào mail xuongbiada@gmail.com


👉 Chuyên viên thiết kế Sổ Da Hoàng Thiên Vũ sẽ lên mẫu cho bạn, có thể nhiều Option nếu bạn cần để lựa chọn


👉 Duyệt mẫu và xưởng sẽ tiến hành sản xuất sổ tay, sổ da số lượng lớn


✫✫ Tại văn phòng làm việc công ty rất nhiều mẫu khuyến khích khách hàng tới tận nơi để xem mẫu thực tế để có những tư vấn chi tiết hơn!!

Hỗ Trợ Báo Giá: 0938 263 483 - 0982 799 884
0938 263 483