Sản Xuất Sổ Da | Sổ Da Cao Cấp, Sổ Bìa Da

Sản Xuất Bìa Da Menu Nhanh Nhất>> Cơ Sở Sản Xuất Bìa Menu Da Giá Rẻ TPHCM


Xưởng sản xuất bìa menu Hoàng Thiên Vũ là xưởn uy tín hàng đầu, chuyên sản xuất các loại bìa menu, sản xuất menu theo yêu cầu, sản xuất bìa menu da cao cấp, chúng tôi làm bìa menu trên chất liệu giả da:

Sản xuất bìa menu da simili
Sản xuất bìa menu da Pu cao cấp
Dập chìm tên, logo theo yêu cầu cầu
Ép kim, ép nhũ vàng, ép nhũ bạc tên, logo theo yêu cầu


Chúng tôi là xưởng may bìa da trực tiếp nên thời gian sản xuất nhanh nhất cho quý khách.

Menu bìa da một trong những sản phẩm khá độc đáo và sáng tạo rất thích hợp cho quán ăn, nhà hàng, quán cafe theo phong cách sang trọng cổ kính, ngoài ra sản phẩm menu bìa da chúng tôi còn nhận sản xuất bìa da đựng hồ sơ, bìa da kẹp tài liệu, bìa da kẹp file...cho các công ty, các hộ kinh doanh.Đặc biệt các mẫu bìa da sổ tay làm quà tặng quảng cáo cho doanh nghiệp, rất rất nhiều mẫu, gia công sản xuất tỷ mỹ, chất liệu da đẹp.

Sản xuất sổ tay số lượng ít chỉ trong 1 ngày
Các loại menu bìa da do chúng tôi sản xuất đều có chất lượng rất tốt, bền vững theo thời gian, các góc cạnh sắc sảo chắc chắn sẽ là một sản phẩm để lại nhiều ấn tượng khó quên trong lòng khách hàng.


Bài viết liên quan:

Mặt Hàng Liên Quan

XƯỞNG SẢN XUẤT SỔ BÌA DA

Trùm Sản Xuất Sổ Da Theo Yêu Cầu ❤️ Xưởng Sản Xuất Sổ Da,Cơ Sở Sản Xuất Sổ Da Cao Cấp Hoàng Thiên Vũ Tại TPHCM với kinh nghiệm lâu năm cùng xưởng may bìa da quy mô là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp sổ tay bìa da, in sổ da đẹp giá rẻ, ép logo, may sổ tay da quà tặng từ giá rẻ tới cao cấp phục vụ làm quà tặng cho các doanh nghiệp, tập đoàn, tổ chức, trường học, cửa hàng - đại lý...❤️❤️📖


Với Xưởng may bìa da trực tiếp không qua các công ty trung gian, quy mô rộng, nhân lực dồi dào chúng tôi tự hào là 1 trong những nhà xưởng sản xuất sổ tay bìa da,công ty gia công sổ bìa da lớn nhất TPHCM,Luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhiều đơn vị,trong những năm qua với vô số đơn hàng, mẫu sổ bìa da ra đời là minh chưng cho điều đó!!


Thời gian sản xuất sổ da nhanh - Cam kết giao hàng đúng hẹn - Giá tận xưởng đảm bảo luôn tốt!


Quy trình làm việc chuyên nghiệp cho dù bạn ở xa chúng tôi sẽ gửi mẫu sổ da tới tận nơi cho bạn, hợp đồng hóa đơn... Sổ Da Hoàng Thiên Vũ kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực sản xuất sổ da, thiết kế, in ấn sổ bìa da quảng cáo,sổ da quà tặng doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin làm hài lòng đối tác bằng tất cả sự tận tâm và kinh nghiệm của mình❤️❤️❤️

QUY TRÌNH ĐẶT MAY SỔ TAY BÌA DA

👉 Chọn mẫu sổ bìa da bạn muốn chúng tôi sản xuất,bạn có thể xem các mẫu sổ da trên website hoặc xem các mẫu sổ da trong các danh mục đã phân sẵn: Sổ Bìa Còng, Sổ Dán Gáy, Sổ Bìa Nhét, hay Sổ Tay Lò Xo...


👉 Gửi mẫu sổ da, logo công ty bạn và yêu cầu in ấn vào mail xuongbiada@gmail.com


👉 Chuyên viên thiết kế Sổ Da Hoàng Thiên Vũ sẽ lên mẫu cho bạn, có thể nhiều Option nếu bạn cần để lựa chọn


👉 Duyệt mẫu và xưởng sẽ tiến hành sản xuất sổ tay, sổ da số lượng lớn


✫✫ Tại văn phòng làm việc công ty rất nhiều mẫu khuyến khích khách hàng tới tận nơi để xem mẫu thực tế để có những tư vấn chi tiết hơn!!

Hỗ Trợ Báo Giá: 0938 263 483 - 0982 799 884
0938 263 483