Sản Xuất Sổ Da | Sổ Da Cao Cấp, Sổ Bìa Da

Đánh Giá Sổ Tay Field Notes
Sổ tay Field Notes nổi tiếng nhất với các ấn phẩm 'Colors' của họ, được phát hành ba tháng một lần và rất nhiều.

Điều đó nói rằng, có một thế giới của những quyển sổ tay tuyệt vời mà tôi cảm thấy mình đã bỏ lỡ và vì vậy tôi đã thay đổi điều tôi đã làm với tôi, chuyển sang mang hai quyển sổ tay trong bìa da Davis Leatherworks của tôi . Một trong số đó là một cuốn sổ giấy Calepino đồng bằng mà tôi sử dụng để phác hoạ.Cuốn sổ tay đầu tiên trong hệ thống mới này, tất nhiên, là một cuốn sổ tay của Field Notes, và đây là những suy nghĩ của tôi sau khi sử dụng nó trong khoảng 5 tuần.Sổ tay của Field Notes có kích thước 3.5 "x 5.5" (9 cm x 14 cm), với 48 trang được giữ đúng vị trí với ba thanh ghim chính. Bìa là một bìa cứng và giấy có sẵn trong các loại đồng bằng, lưới hoặc lót.Sổ tay của Field Notes là cuốn sổ tay hoàn hảo, nhỏ gọn. Nó không tốt hơn hay tồi tệ hơn hàng chục máy tính xách tay tương tự khác. Nó đã phải đối phó với hơn một tháng trong túi sau của tôi (trong một bìa, thừa nhận) mà không rơi ra ngoài và chỉ với một góc phình ra, từ đàn hồi giữ nó ở vị trí trong bìa.

Trong thời gian này, nó đã đi nghỉ cuối tuần trong một túp lều bãi biển trên bãi biển Cornish và được sử dụng để thử một thời gian ngắn gồm hai mươi bút chì từ CW Pencils . Nó giữ điểm trong các trò chơi bài, được sử dụng cho các bản phác thảo ít nhanh chóng và danh sách quà sinh nhật của con trai tôi và những điều cần làm cho ngày lễ cưới của bố mẹ tôi. Nó thậm chí đã dành một tuần hoặc lâu hơn ở Ý.Nếu bạn không phải lo lắng về việc sử dụng bút bi thì sổ tay Field Notes chuẩn này sẽ làm việc. Nếu bạn đang tham gia vào nghề thủ công truyền thống của Hoa Kỳ và loại công việc làm việc trên đất liền thì họ sẽ có thêm sự hấp dẫn. Field Notes khá dễ dàng tìm thấy trực tuyến trên khắp thế giới, giúp bạn có được chi phí và tiện lợi. Tất cả trong một, một máy tính xách tay hoàn toàn hợp lý.

Nhưng, tôi càng nghĩ về chúng, những ấn bản màu sắc mạnh mẽ hơn đang kêu gọi tôi. Họ không chỉ hợp lý , và tôi thấy khó khăn hơn và khó chống cự hơn. . .Gói ba máy tính xách tay của Field Notes đã được gửi tới tôi như là một phần của hợp đồng tài trợ với Pocket Notebooks , một công ty kinh doanh độc lập của Vương quốc Anh.
Bài viết liên quan:

Mặt Hàng Liên Quan

XƯỞNG SẢN XUẤT SỔ BÌA DA

Trùm Sản Xuất Sổ Da Theo Yêu Cầu ❤️ Xưởng Sản Xuất Sổ Da,Cơ Sở Sản Xuất Sổ Da Cao Cấp Hoàng Thiên Vũ Tại TPHCM với kinh nghiệm lâu năm cùng xưởng may bìa da quy mô là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp sổ tay bìa da, in sổ da đẹp giá rẻ, ép logo, may sổ tay da quà tặng từ giá rẻ tới cao cấp phục vụ làm quà tặng cho các doanh nghiệp, tập đoàn, tổ chức, trường học, cửa hàng - đại lý...❤️❤️📖


Với Xưởng may bìa da trực tiếp không qua các công ty trung gian, quy mô rộng, nhân lực dồi dào chúng tôi tự hào là 1 trong những nhà xưởng sản xuất sổ tay bìa da,công ty gia công sổ bìa da lớn nhất TPHCM,Luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhiều đơn vị,trong những năm qua với vô số đơn hàng, mẫu sổ bìa da ra đời là minh chưng cho điều đó!!


Thời gian sản xuất sổ da nhanh - Cam kết giao hàng đúng hẹn - Giá tận xưởng đảm bảo luôn tốt!


Quy trình làm việc chuyên nghiệp cho dù bạn ở xa chúng tôi sẽ gửi mẫu sổ da tới tận nơi cho bạn, hợp đồng hóa đơn... Sổ Da Hoàng Thiên Vũ kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực sản xuất sổ da, thiết kế, in ấn sổ bìa da quảng cáo,sổ da quà tặng doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin làm hài lòng đối tác bằng tất cả sự tận tâm và kinh nghiệm của mình❤️❤️❤️

QUY TRÌNH ĐẶT MAY SỔ TAY BÌA DA

👉 Chọn mẫu sổ bìa da bạn muốn chúng tôi sản xuất,bạn có thể xem các mẫu sổ da trên website hoặc xem các mẫu sổ da trong các danh mục đã phân sẵn: Sổ Bìa Còng, Sổ Dán Gáy, Sổ Bìa Nhét, hay Sổ Tay Lò Xo...


👉 Gửi mẫu sổ da, logo công ty bạn và yêu cầu in ấn vào mail xuongbiada@gmail.com


👉 Chuyên viên thiết kế Sổ Da Hoàng Thiên Vũ sẽ lên mẫu cho bạn, có thể nhiều Option nếu bạn cần để lựa chọn


👉 Duyệt mẫu và xưởng sẽ tiến hành sản xuất sổ tay, sổ da số lượng lớn


✫✫ Tại văn phòng làm việc công ty rất nhiều mẫu khuyến khích khách hàng tới tận nơi để xem mẫu thực tế để có những tư vấn chi tiết hơn!!

Hỗ Trợ Báo Giá: 0938 263 483 - 0982 799 884
0938 263 483