Sản Xuất Sổ Da | Sổ Da Cao Cấp, Sổ Bìa Da


Kể từ khi ra mắt vào năm 1997, dòng sổ tay Moleskine đã tích lũy được những trải nghiệm và phát triể mạnh qua từng năm tháng, Những cuốn sổ tay được thiết kế đơn giản có thể được sử dụng cho tất cả mọi thứ từ các tạp chí du lịch và danh sách công việc phải làm, để phác thảo hay thiết kế. Trong thời đại kỹ thuật số như ngày nay, Moleskine đã có thể giữ được chất lượng mà còn mạnh mẽ hơn, và người đồng sáng lập của công ty là Maria Sebregondi có rất nhiều thứ để làm với điều đó. 


Những ứng dụng / phần mềm / công cụ Maria Sebregondi sử dụng hàng ngày?

Một cuốn sổ tay Moleskine màu đen với bìa cứng. Đây là kho lưu trữ các ghi chú, ý tưởng và các dự án trong tương lai, vì vậy tôi muốn nói đó là một trong những công cụ thiết yếu nhất tôi sở hữu.
Không gian làm việc?

Văn phòng của chúng tôi ở Milan là một không gian mở, bao quanh bởi các tháp giấy khổng lồ và các bộ sưu tập mới. Bàn làm việc của tôi hoàn toàn được phủ kín, nhưng tôi có khoảng trống để làm việc và sáng tạo nhiều hơn.

Mẹo tiết kiệm thời gian tốt nhất của bạn là gì? 

Sử dụng cuốn sổ tay Evernote. Chúng tôi đã tạo ra một cuốn sổ ghi chú đặc biệt là cầu nối giữa ghi chép truyền thống và kỹ thuật số hiện đại để cải thiện năng suất và sự sáng tạo. Các trang giấy bên trong được tối ưu hóa cho điện thoại thông minh và chúng tôi đã phát triển một hệ thống gắn thẻ tương tự để làm bằng tay có thể được lưu trữ, lưu trữ và tìm kiếm ngay trong đám mây. 


Như những người phụ nữ khác: túi xách của Maria là những vật dụng như son, phấn, những dụng cụ trang điểm và đặc biệt không thể thiếu là chiếc điện thoại kết nối với đám mây kỹ thuật số và cuốn sổ tay ghi chép quen thuộc.
Sống nội tâm! Rõ ràng công việc của tôi đòi hỏi tôi phải hướng ngoại hơn, nhưng sâu thẳm tôi là một điều nhút nhát.

Thói quen ngủ của Maria như thế nào?

Tôi tự nhiên là một người buồn ngủ. Tôi đọc mỗi đêm trước khi đi ngủ và uống cà phê thứ nhất vào buổi sáng. Tôi muốn là một con cú đêm nhưng tôi phải là một người dậy sớm.

>> Sổ tay Moleskine và bút Livescribe

>> Cửa Hàng Sổ Tay Moleskine


Bài viết liên quan:

Mặt Hàng Liên Quan

XƯỞNG SẢN XUẤT SỔ BÌA DA

Trùm Sản Xuất Sổ Da Theo Yêu Cầu ❤️ Xưởng Sản Xuất Sổ Da,Cơ Sở Sản Xuất Sổ Da Cao Cấp Hoàng Thiên Vũ Tại TPHCM với kinh nghiệm lâu năm cùng xưởng may bìa da quy mô là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp sổ tay bìa da, in sổ da đẹp giá rẻ, ép logo, may sổ tay da quà tặng từ giá rẻ tới cao cấp phục vụ làm quà tặng cho các doanh nghiệp, tập đoàn, tổ chức, trường học, cửa hàng - đại lý...❤️❤️📖


Với Xưởng may bìa da trực tiếp không qua các công ty trung gian, quy mô rộng, nhân lực dồi dào chúng tôi tự hào là 1 trong những nhà xưởng sản xuất sổ tay bìa da,công ty gia công sổ bìa da lớn nhất TPHCM,Luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhiều đơn vị,trong những năm qua với vô số đơn hàng, mẫu sổ bìa da ra đời là minh chưng cho điều đó!!


Thời gian sản xuất sổ da nhanh - Cam kết giao hàng đúng hẹn - Giá tận xưởng đảm bảo luôn tốt!


Quy trình làm việc chuyên nghiệp cho dù bạn ở xa chúng tôi sẽ gửi mẫu sổ da tới tận nơi cho bạn, hợp đồng hóa đơn... Sổ Da Hoàng Thiên Vũ kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực sản xuất sổ da, thiết kế, in ấn sổ bìa da quảng cáo,sổ da quà tặng doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin làm hài lòng đối tác bằng tất cả sự tận tâm và kinh nghiệm của mình❤️❤️❤️

QUY TRÌNH ĐẶT MAY SỔ TAY BÌA DA

👉 Chọn mẫu sổ bìa da bạn muốn chúng tôi sản xuất,bạn có thể xem các mẫu sổ da trên website hoặc xem các mẫu sổ da trong các danh mục đã phân sẵn: Sổ Bìa Còng, Sổ Dán Gáy, Sổ Bìa Nhét, hay Sổ Tay Lò Xo...


👉 Gửi mẫu sổ da, logo công ty bạn và yêu cầu in ấn vào mail xuongbiada@gmail.com


👉 Chuyên viên thiết kế Sổ Da Hoàng Thiên Vũ sẽ lên mẫu cho bạn, có thể nhiều Option nếu bạn cần để lựa chọn


👉 Duyệt mẫu và xưởng sẽ tiến hành sản xuất sổ tay, sổ da số lượng lớn


✫✫ Tại văn phòng làm việc công ty rất nhiều mẫu khuyến khích khách hàng tới tận nơi để xem mẫu thực tế để có những tư vấn chi tiết hơn!!

Hỗ Trợ Báo Giá: 0938 263 483 - 0982 799 884
0938 263 483