Sản Xuất Sổ Da | Sổ Da Cao Cấp, Sổ Bìa Da


Bạn đang muốn gia công sổ bìa da, sổ bìa da được thiết kế riêng biệt dành cho riêng công ty, doanh nghiệp để:

- Sử dụng cho toàn bộ nhân viên trong công ty, để tăng tính nhận diện thương hiệu, phong cách làm việc chuyên nghiệp. 
- Làm quà tặng tri ân khách hàng, gởi đến đối tác tiềm năng, thể hiện sự chuyên nghiệp, quy mô, sự phát triển của công ty. 
- Làm sổ da, sử dụng buổi giao lưu, hội nghị doanh nghiệp như một món quà nhỏ. Giúp bạn quảng cáo thương hiệu xa và rộng hơn.

Bạn đang cần những kiến thức về sổ bìa da giá rẻ, sổ da quy cách thành phẩm. Trong bài viết chúng tôi sẽ giới thiệu nơi nhận gia công sổ bìa da giá rẻ theo yêu cầu ở TPHCM.

Xưởng sản xuất sổ da Hoàng Thiên Vũ, cơ sở sản xuất bìa da sổ tay, sổ da cao cấp, nơi nhận gia công sổ bìa da theo yêu cầu giá rẻ hàng đầu tại TPHCM

Hoàng Thiên Vũ nơi chuyên nhận gia công sổ bìa da các sản phẩm sổ da, sổ bìa da, sổ da quà tặng theo yêu cầu tại TPHCM. Công ty chúng tôi luôn đẩy mạnh phát triển những mẫu mã sổ bìa da mới phục vụ cho mọi đối tượng với chất liệu, kiểu dáng vô cùng phong phú sang trọng và thời trang.
Xưởng nhận thiết kế gia công sổ bìa da giá rẻ theo yêu cầu, sổ da, sổ note, sổ bìa còng, sổ bìa dán gáy, sổ bìa nhét, sổ lò xo … sản xuất dựa theo file thiết kế của khách hàng, với chuyên viên thiết kế chuyên nghiệp xưởng chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng những mẫu mã đẹp mắt cùng với quy cách in ấn làm sao để tối ưu nhất giá thành mà vẫn có được những sản phẩm chất lượng và đẹp mắt.

Xưởng sản xuất trực tiếp, gia công sổ da giá rẻ cẩn thận, đến với chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về giá – không thông qua khâu trung gian “Yên tâm về giá“Các sản phẩm mà xưởng nhận gia công sổ bìa da giá rẻ chúng tôi sản xuất: Thế mạnh là các sản phẩm sổ còng với chất liệu bìa da simili hay da Pu cao cấp được may – gia công cách tinh xảo bằng máy hiện đại, những người thợ nhiều năm trong nghề.

Gia công sổ da giá rẻ với dây chuyền hiện đại, chuyên môn hóa trong từng khâu sản xuất đảm bảo giao hàng đúng hẹn theo đơn hàng đã ký kết, hợp tác lâu dài.

Những ưu đãi khi đến với cơ sở gia công sổ bìa da của Hoàng Thiên Vũ
+ Được tư vấn bìa da, gia công sổ da, quy cách thành phẩm miễn phí. 
+ Miễn phí thiết kế bìa sổ bìa da
+Sản phẩm được gia công tỉ mỉ, đảm bảo thẩm mỹ và chất lượng 
+Giao hàng tận nơi trong nội thành TP.HCM
+ Sản xuất và giao hàng đúng thời hạn
+ Dịch vụ hậu chu đáo cho mọi khách hàng

Hoàng Thiên Vũ luôn làm việc vì sự hài lòng của khách hàng, sự hài lòng của bạn là động lực để chúng tôi tiếp tục nâng chất lượng phục vụ. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi khi có nhu cầu gia công sổ bìa da.


Bài viết liên quan:

Mặt Hàng Liên Quan

XƯỞNG SẢN XUẤT SỔ BÌA DA

Trùm Sản Xuất Sổ Da Theo Yêu Cầu ❤️ Xưởng Sản Xuất Sổ Da,Cơ Sở Sản Xuất Sổ Da Cao Cấp Hoàng Thiên Vũ Tại TPHCM với kinh nghiệm lâu năm cùng xưởng may bìa da quy mô là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp sổ tay bìa da, in sổ da đẹp giá rẻ, ép logo, may sổ tay da quà tặng từ giá rẻ tới cao cấp phục vụ làm quà tặng cho các doanh nghiệp, tập đoàn, tổ chức, trường học, cửa hàng - đại lý...❤️❤️📖


Với Xưởng may bìa da trực tiếp không qua các công ty trung gian, quy mô rộng, nhân lực dồi dào chúng tôi tự hào là 1 trong những nhà xưởng sản xuất sổ tay bìa da,công ty gia công sổ bìa da lớn nhất TPHCM,Luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhiều đơn vị,trong những năm qua với vô số đơn hàng, mẫu sổ bìa da ra đời là minh chưng cho điều đó!!


Thời gian sản xuất sổ da nhanh - Cam kết giao hàng đúng hẹn - Giá tận xưởng đảm bảo luôn tốt!


Quy trình làm việc chuyên nghiệp cho dù bạn ở xa chúng tôi sẽ gửi mẫu sổ da tới tận nơi cho bạn, hợp đồng hóa đơn... Sổ Da Hoàng Thiên Vũ kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực sản xuất sổ da, thiết kế, in ấn sổ bìa da quảng cáo,sổ da quà tặng doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin làm hài lòng đối tác bằng tất cả sự tận tâm và kinh nghiệm của mình❤️❤️❤️

QUY TRÌNH ĐẶT MAY SỔ TAY BÌA DA

👉 Chọn mẫu sổ bìa da bạn muốn chúng tôi sản xuất,bạn có thể xem các mẫu sổ da trên website hoặc xem các mẫu sổ da trong các danh mục đã phân sẵn: Sổ Bìa Còng, Sổ Dán Gáy, Sổ Bìa Nhét, hay Sổ Tay Lò Xo...


👉 Gửi mẫu sổ da, logo công ty bạn và yêu cầu in ấn vào mail xuongbiada@gmail.com


👉 Chuyên viên thiết kế Sổ Da Hoàng Thiên Vũ sẽ lên mẫu cho bạn, có thể nhiều Option nếu bạn cần để lựa chọn


👉 Duyệt mẫu và xưởng sẽ tiến hành sản xuất sổ tay, sổ da số lượng lớn


✫✫ Tại văn phòng làm việc công ty rất nhiều mẫu khuyến khích khách hàng tới tận nơi để xem mẫu thực tế để có những tư vấn chi tiết hơn!!

Hỗ Trợ Báo Giá: 0938 263 483 - 0982 799 884
0938 263 483